Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình

Tuổi Dậu hôm nay phải biết kiểm soát cảm xúc của mình, tuyệt đối không nên gây gổ, tranh cãi với người khác.

Tử vi ngày 11/6/2019 tức ngày 9/5 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình

Xuất hiện Tứ Hành Xung hôm nay nhắc nhở tuổi Tý cẩn thận với các mối quan hệ, đừng làm người khác tổn thương vì cách nói năng năng thiếu tinh tế của mình. Thiên Tài mang lại những món lợi lớn đòi hỏi con giáp này hôm nay phải cố gắng tập trung. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ cần phải tham gia nhiều hoạt động và đầu tư một số tiền không nhỏ vào đó, tuy nhiên mọi mối quan hệ đều có giá trị của nó, đừng quên điều đó. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn lúc này rất tốt cho thấy nỗ lực chăm chỉ tập luyện của bạn thời gian này đã có kết quả. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 1

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có sự thay đổi trong mối quan hệ, có thể chia ly, tạm biệt là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Hãy chấp nhận như điều đó là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thực tế đời sống có thể mang đến cho bạn những câu chuyện, bài học khiến cho bạn không vui một chút nào, nhưng buộc phải đón nhận nó và thông qua đó, bạn sẽ trưởng thành, vững chãi hơn rất nhiều. Cố gắng để thư giãn và tập hợp lại sức mạnh của mình. Mộc - Thổ tương xung cho thấy bản mệnh có vấn đề liên quan tới tiền bạc. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 2

Tam Hội giúp bạn có thêm cơ hội để mở rộng mối quan hệ. Tuổi Dần đừng nên sống khép kín quá, có những người mới sẽ mang tới nguồn năng lượng mới, đó là chưa kể họ có những kiến thức thú vị sẽ khiến bạn được tìm hiểu nhiều hơn nữa về thế giới này. Chính Quan hỗ trợ để con giáp này tự tin hơn trong công việc, bạn đầy nhiệt huyết để thực hiện những nhiệm vụ còn dở dang. Nhưng có vẻ như vì say mê với công việc mà bạn đang trở nên cô độc và ít hòa nhập với mọi người đấy. Mộc khí vượng nhắc nhở bản mệnh để ý các vấn đề liên quan đến tỳ khí. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 3

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở tuổi Mão cần nghiên cứu kỹ lại kế hoạch, dự án cá nhân, thay vì vội vàng hấp tấp đưa ra những chọn lựa chưa tính toán. Chỉ một vài phiền toái, rắc rối nhỏ cũng có thể gây ra những cản trở to lớn trên con đường mà bạn đi. Tuy nhiên buổi chiều sẽ mang đến nhiều may mắn trong những giao dịch nhỏ, hay việc mua sắm. Ngày Mộc khí vượng nên nhiều lúc bản mệnh cảm giác trong lòng như có lửa đốt. Tuy nhiên, nếu bạn ngồi xuống, bình tĩnh lại và thở đều thì tinh thần sẽ bình tĩnh trở lại. Đừng lo lắng quá nhé, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 4

Mão Thìn Tương Hại khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng, rối bời, có thể những rắc rối có thể khiến cho bạn stress, vì thế, nên dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn. Buổi tối sẽ là thời gian cho gia đình, những người yêu thương. Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay do Kiếp Tài đưa tới sẽ đòi hỏi con giáp tuổi Thìn cần phải suy nghĩ, cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng, phân tích thông tin đi lại nhiều lần. Bạn cũng nên nghe những chia sẻ kiến thức từ mọi người xung quanh để có thể tìm ra được một giải pháp hiệu quả, giá trị. 

 
 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 5

Chính Ấn mang lại năng lực vượt trội để tuổi Tị hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Hôm nay về cơ bản là ngày thuận lợi của bản mệnh, nhiều người nhận được kết quả thăng chức, đỗ đạt, là ngày trọn vẹn niềm vui trong công việc. Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh không gặp bất cứ khó khăn nào về tiền bạc cả. Nếu thấy có dấu hiệu gì không tốt bạn đã tìm ngay người để hỗ trợ, giúp đỡ mình, nhờ đó mà ngày mới trôi qua nhẹ nhàng hơn. Hôm nay là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 6

Mão Ngọ Tương Phá có điềm phá tài, mâu thuẫn trong công việc, người tuổi Ngọ nên kết thúc ngày làm việc đúng thời gian đã định. Khi Thiên Ấn tương trợ thì cũng là lúc thích hợp cho việc thay đổi của con giáp tuổi Ngọ một chút, hãy thử nghĩ về phong cách mới, trang phục mới sao cho bạn được khác lạ về hình thức, nhờ thế tư duy, suy nghĩ của bạn cũng có chút biến chuyển tích cực hơn. Hôm nay là ngày Vãng vong - được xem là ngày xấu, không nên thực hiện những việc quan trọng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 7

Tam Hợp mang lại tín hiệu đáng mừng cho tuổi Mùi. Nếu bạn đã có một nửa, nên lắng nghe những cảm xúc của đối phương. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào liên quan đến những gì mà mình đang nhìn thấy trước mắt, nhưng ẩn số mà Tỷ Kiên đang che mắt bạn vẫn còn tiếp tục tồn tại và đòi hỏi bạn khám phá nhiều hơn. Bản mệnh cũng cần suy nghĩ về việc cải thiện thu nhập, tăng sự tự tin cá nhân và nghỉ ngơi thật thư thái. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy trong ngoài nóng lạnh không đồng nhất nên bản mệnh hôm nay rất dễ bị ốm, bệnh. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 8

Ảnh hưởng của Thương Quan khiến người tuổi Thân có cảm giác như thể bạn đang bị điều khiển bởi một sức mạnh vô hình nào đó, và rồi bạn đánh mất quyền tự kiểm soát, quản lý bản thân mình, như thế, bạn càng rơi vào những vòng xoáy rối rắm hơn. Mộc - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này không được ổn định, lúc lên lúc xuống. Bạn không thể chủ quan được, đã đến lúc lên lịch để tập luyện, nếu thiếu tinh thần bạn có thể rủ bạn đi cùng.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 9

Lục Xung cho rằng, tuổi Dậu có xu hướng ngạo mạn, dễ gây gổ, mâu thuẫn. Chuyện tình dễ vướng vào rắc rối, rạn nứt, xung đột, thất hứa, thậm chí có người vướng vào đào hoa xấu như ngoại tình, có người thứ 3 xen ngang ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Mộc - Kim tương xung cho thấy bản mệnh gặp vấn đề sức khỏe, nên ăn nhiều hoa quả có nhiều vitamin C. Thực Thần đưa tới những may mắn bất ngờ trong công việc, tuổi Dậu sẽ nhận được sự bổ nhiệm, một đề nghị thú vị nào đó liên quan đến việc tăng lương, thưởng chẳng hạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 10

Lục Hợp che chở giúp tuổi Tuất tự tin thể hiện năng lực. Không những thế, những người chăm chút vẻ bề ngoài rất được đánh giá cao là người chuyên nghiệp. Hôm nay cũng được xem là ngày phù hợp tác làm ăn, có nhiều điều kiện có lợi cho bạn trong thời gian này. Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở tuổi Tuất nên tập trung mọi sự chú ý và vấn đề tài chính, thay vì suy nghĩ vẩn vơ, thiếu thực tế. Mộc - Thổ tương xung, cho thấy đây là ngày mà mọi thứ diễn ra không thực sự ổn thỏa, bạn nên giữ gìn sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 11/6/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển công việc, Dậu bị kẻ thứ 3 xen vào gia đình - 11

Tam Hợp mang niềm tin, hi vọng đến với người tuổi Hợi độc thân. Đây là ngày mở ra cơ hội để kiếm tìm một đối tác tiềm năng là không hề khó, nhất là khi bạn thực sự là "thỏi nam châm" cuốn hút mọi ánh nhìn. Tinh thần làm việc của con giáp tuổi Hợi hôm nay rất tốt, bạn có thể hoàn tất khá nhiều nhiệm vụ đang dở dang trước đây. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào kiến thức và năng lực của chính mình nên bạn có xu hướng bảo thủ cứng nhắc. Mộc - Thủy tương sinh cho thấy vấn đề tiền bạc khá ổn thỏa khi bạn đã biết cân đối tài chính, chi tiêu mỗi ngày. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...