Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh

Nhiều chuyện trái ý khiến tuổi Dần khó mà bình tĩnh được, con giáp này hôm nay phải chịu thiệt một chút mới được.

Tử vi ngày 10/12/2019 tức ngày 15/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh

Thực Thần sẽ đem đến cho con giáp tuổi Tý một vài lời đề nghị thú vị, khiến cho bạn phải cân nhắc. Tuy nhiên đừng vội vàng nói ra những lời đồng ý. Cần cho mình thời gian để suy nghĩ và tính toán xem lối rẽ mới có thích hợp với bạn hay không. Điều quan trọng là bạn có yêu thích những đề nghị ấy hay không và có sẵn lòng để dấn bước hay không. Hỏa - Thủy xung khắc dự báo có thể xảy ra khắc khẩu nên có chút xung đột với bạn bè, người thân, hoặc một nửa của bạn. Tuy nhiên, việc này không nên để căng thẳng kéo dài, bạn có thể kiểm soát bằng việc nói lời xin lỗi nếu cần. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 1

Những gì đặc trưng của con giáp tuổi Sửu hôm nay sẽ được bạn tự tin thể hiện hết ra ngoài với sự hỗ trợ của Tam Hợp. Điều này khiến bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng. Do đó, dù là với tình yêu hiện tại hay đang tìm kiếm một tình yêu mới, bạn đều dễ dàng khiến họ không thể thoát khỏi sức quyến rũ của bạn. Thiên Ấn dự báo, đây là ngày mà bạn vất vả nhưng vui để có thể đạt đến cái đích cuối cùng mà mình mong muốn. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng. Muốn có được những thành quả giá trị thì đầu tiên bạn phải cố gắng đã. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn có thể chia sẻ, tâm sự và nhận được sự thấu hiểu của ai đó. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 2

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nên bản mệnh thường xuyên cảm thấy khó chịu, bực tức, có nhiều việc trái ý. Hôm nay bạn nên nhận chút thiệt thòi về mình thì mới mong có được kết quả êm đẹp. Chính Tài dự báo người tuổi Dần sẽ trông đợi những điều tuyệt vời đến với mình ngày hôm nay nhé. Có những điều bạn tưởng chừng như khó có thể tin được là sự thật, nhưng thực tế, đó là do nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua mà thôi. Đây chính là ngày để gặt hái thành quả giá trị mà bạn có được đấy. Ngũ hành tương sinh dự báo vui về tình cảm, bạn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời, nhất là trong những lúc cảm thấy thiếu tự tin hay thất vọng về bản thân mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 3

Ngày hôm nay khá thuận lợi cho người tuổi Mão về vấn đề tiền nong, nhờ có Thiên Tài trợ lực mà con giáp tuổi Mão bắt đầu thoát được rắc rối liên quan đến tiền. Có những người còn có thêm được nguồn thu nhập đáng kể nhờ công việc làm thêm, nghề tay trái. Ngũ hành tương sinh dự báo có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn không trông đợi quá nhiều nhưng may mắn là mọi việc như ý. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tình yêu cần cả hai người vun xới, nếu thời gian qua quá bận rộn thì lúc này bạn nên dành thêm thời gian để ở bên người ấy nữa nhé. Ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 4

Chính Ấn sẽ mang lại cảm giác hài lòng sẽ hiện diện nơi con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn chẳng có gì phải bận tâm, lo lắng. Hãy ngẩng cao đầu và tự tin dấn bước, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua là những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng. Ngũ hành tương sinh mang lại dấu hiệu tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Nhất là những ai đã chịu khó điều chỉnh lối sống của mình trong thời gian vừa qua thì càng thấy rõ sự cải thiện rõ rệt. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 5

Có được sự hỗ trợ của Chính Quan với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Tị sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên rằng gia đình rất quan tâm, mong muốn sự lắng nghe và chia sẻ của bạn. Hỏa khí vượng khiến sức khỏe không ổn định, trong lòng thường có cảm giác bất an. Tuy nhiên, nếu bạn để ý cơ thể của mình và tìm cách nghỉ ngơi sớm thì sẽ sớm được hồi sức và mọi việc lại ổn thôi. Ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút để làm mới tinh thần bằng cách làm kiểu tóc mới, mua những món đồ mới giúp thay đổi phong cách cũng giúp cho tinh thần bạn được xoa dịu và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 6

Tam Hội báo hiệu gia đình đang rất cần đến tuổi Ngọ, đừng quên rằng dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không thể thờ ơ với người thân yêu trong gia đình. Có những thứ cảm xúc tiêu cực do ảnh hưởng của Thiên Quan đang níu chân con giáp tuổi Ngọ lại, và ngày hôm nay, trách nhiệm của bạn là giũ bỏ chúng để bước vào tuần mới với đầy tinh thần lạc quan và mạnh mẽ. Đừng để bị mất lập trường bởi bất cứ sự tác động nào từ phía bên ngoài, nếu không bạn khó lòng có thể hoàn thành bất cứ công việc quan trọng nào khác. Sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, nhớ đừng quên chăm sóc cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, một buổi tối thư giãn yên bình bên người mà bạn yêu thương rất nhiều. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 7

Tam Hội xuất hiện là lúc con giáp tuổi Mùi nên ưu tiên những việc liên quan đến gia đình. Ngày mới cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng của con giáp tuổi Mùi. Ngày hôm nay đặc biệt tốt cho những ai làm việc liên quan đến nghệ thuật hoặc nghề tự do. Có một ngày làm việc hiệu quả đúng là điều mà các bạn mong chờ ngay từ những ngày đầu tuần như thế này. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại cho bạn đủ sự nhạy cảm cần thiết để có những quyết định đúng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn chỉ giải quyết được việc của mình thôi chứ không thể hỗ trợ được cho người khác đâu nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 8

Lục Hợp mang lại nhiều điều thuận lợi hơn cho con giáp tuổi Thân, lúc này bạn có cơ hội thể hiện sự thông minh, lanh lợi, tư tưởng thoáng đạt của mình. Tuy nhiên, đừng mong cầu ai đó cũng sẽ đáp lại điều tương tự như thế đối với bạn vì cách nhìn nhận cuộc sống của họ không hoàn toàn tương ứng với bạn đâu nhé. Tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân làm việc gì cũng cảm giác khó thành. Tinh thần của bạn dường như không tốt lắm, vậy thì hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Hỏa - Kim xung khắc dự báo bạn làm gì cũng dễ có sai sót trong ngày hôm nay, vì thế, thay vì cố gắng làm nhiều thì bạn nên chọn cách làm tuy ít nhưng thực sự phải chất lượng. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 9

Tam Hợp cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Dậu đi đúng hướng. Về phương diện này, bạn hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim mình. Đã đến lúc bạn nên tạm quên phần lý trí của mình và cho đối phương một cơ hội. Ngày có Tỷ Kiên đang gây ảnh hưởng tiêu cực, bạn cần phải vươn tới những mục đích mới, vượt qua những chướng ngại vật để khẳng định bản thân, thế nên đừng nghĩ ngợi về những chuyện mà bạn không thể nào thay đổi được. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Thay vì cố gắng làm thêm việc này việc kia thì bạn nên nghỉ ngơi sớm, chỉ khi bạn ngủ đủ giấc thì cơ thể mới khỏe mạnh, đủ sức thực hiện các mục tiêu của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 10

Cơ hội hôm nay để người tuổi Tuất lập ra những mục tiêu cao cho mình và hoàn thành chúng khi có sự trợ giúp của Chính Ấn, bởi vì đây sẽ là một ngày làm việc hiệu quả. Là một người làm việc chăm chỉ và thông minh, hẳn nhiên bạn sẽ không khó khăn để có thể chinh phục được những mục tiêu mới, hãy nỗ lực thật nhiều nhé. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại một ngày thoải mái, vui vẻ trong các mối quan hệ của bản mệnh. Thậm chí chút hiểu nhầm trước đây cũng được hóa giải khi bạn được thẳng thắn nói ra và được đối phương lắng nghe. Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Mão có tiền, Dần cáu kỉnh - 11

Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, lại cộng thêm ảnh hưởng của Lục Xung có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương tổn thương. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa. Do Thương Quan nên người tuổi Hợi vừa cảm thấy dễ bực mình lại cộng thêm bị quá tải bởi công việc hay những trách nhiệm đời thường, tốt nhất là tìm đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn cũng đừng nên ôm đồm những trách nhiệm không thuộc về mình, bởi vì như thế bạn sẽ mệt mỏi rất nhiều đấy. Hỏa - Thủy xung khắc không tốt cho các dự định liên quan tới chuyện tình cảm cũng như tiền bạc. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-10122019-cua-12-con-giap-mao-co-tien-dan-cau-kinh-tintuc657952
Loading...Tin mới hơn