Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ

Tuổi Tị cũng đừng quá lo lắng, dù sao bạn cũng có thể tìm được công việc tạm thời để kiếm tiền trong thời gian ngắn đang mất việc này đấy.

Tử vi ngày 07/04/2020 tức ngày 15/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ

Nhân khi có Tam Hợp, khi nói chuyện với đối tượng mình thích, người tuổi Tý nên kín đáo, một chút bí ẩn có thể chính là vũ khí tuyệt vời nhất để bạn có thể chinh phục ai đó ngày hôm nay. Thay vì trêu đùa mọi người, tại sao bạn không chỉ đơn thuần là nở một nụ cười nhẹ nhàng nhỉ. Thương Quan khiến tuổi Tý không vui nhưng cũng là lúc mà bạn nên nhìn nhận mọi việc theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng lái mọi thứ đi theo bất cứ hướng nào khác. Ngũ hành xung khắc dự báo hôm nay có thể là ngày căng thẳng, khó chịu đối với bản mệnh khi phải đối mặt với các vấn đề liên quan tới mối quan hệ. Có thể ai đó đang làm phiền nhưng bạn chưa tìm ra cách hợp lý để có thể "cắt cái đuôi" này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 1

Tương Phá nhắc nhở tuổi Sửu nên cẩn thận với những lời nói ngon ngọt, họ có thể là người làm hỏng công việc của bạn đấy. Ngoài ra, làm việc gì cũng chớ bỏ qua chi tiết bạn nhé, điều đó mới đảm bảo cho chất lượng công việc ngày hôm nay của bạn. Người tuổi Sửu có Chính Ấn ở bên giúp bạn nhanh trí hơn bao giờ hết, tuy nhiên, đừng quá khéo léo tới mức giả dối, mọi thứ nên trong một giới hạn nhất định mà thôi. Đừng cố gắng đùn đẩy những trách nhiệm của mình bằng những lời lẽ khéo léo, chưa chắc điều đó đã tốt đâu, thậm chí còn có tác dụng trái ngược đấy. Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh không chỉ quan tâm chăm sóc bản thân mà cần lưu tâm hơn các vấn đề của người cao tuổi trong nhà. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 2

Tam Hội giúp tuổi Dần nếu đang có mâu thuẫn thì ngay lập tức có cách thức phù hợp để được hòa giải. Hôm nay bạn cũng có xu hướng xem nhẹ mọi việc và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của những người xung quanh mình. Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Dần về vấn đề tiền nong, có thể có người giúp đỡ hoặc tiền tiết kiệm của bạn bao lâu nay đang phát huy tác dụng, giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Nếu thời gian này rảnh rỗi hơn thì bạn có thể tìm hiểu, đọc sách thêm về cách quản lý tiền bạc. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn, đó có thể là với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp... đừng cố tranh luận khi hai người đang tức giận. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 3

Mộc - Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Dù không rõ lý do gì mà bạn không thể đi ngủ sớm được thì cũng không phải cố gắng đi tìm nguyên nhân đâu. Mão Thìn Tương Hại cho thấy hoàn cảnh hiện tại của bạn không tốt do ảnh hưởng từ bên ngoài, có thể là một người nào đó gây tác động xấu. Thay vì tập trung vào đối tượng này bạn nên chú ý hơn vào việc của mình, tránh tiêu tốn thời gian vô ích. Chính Tài che chở cho con giáp tuổi Mão hạn chế việc tiêu tiền, có người thậm chí còn biết cách kiếm được tiền trong khi những người khác đang sống trong cảnh chật vật, khó khăn. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 4

Thìn Thìn Tự Hình cho thấy con giáp tuổi Thìn có phần suy nghĩ nhiều khiến bản thân hay lo lắng thái quá. Sự thật là bạn không hiểu bản chất vấn đề nên càng cảm thấy hoang mang, nếu phân vân về điều gì nên tìm hiểu thật kỹ. Thiên Ấn hối thúc con giáp tuổi Thìn thực hiện những bước tiến mới trong công việc. Hẳn nhiên ai cũng cần có những niềm tin, hy vọng, để cuộc sống ý nghĩa hơn. Tuy nhiên điều đó khác hoàn toàn với việc đặt ra cho mình những mục tiêu xa tầm với, thiếu thực tế. Vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 5

Ảnh hưởng của Thiên Quan chưa hẳn là một điều không vui như cách con giáp tuổi Tị đang nghĩ. Mọi người hôm nay có xu hướng dễ nói ra những điều mà bạn muốn nghe, thay vì những điều mà bạn phải nghe. Vì thế hãy thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng tin tưởng một cách mù quáng và vội vã nhé. Hãy cứ để mọi việc diễn ra ngày hôm nay tự nhiên như nó vốn có, thay vì gượng ép mọi thứ theo một khuôn khổ, hạn mức nào đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thư giãn và có những phút giây thật sự dễ chịu mà thôi. Hỏa - Thổ tương sinh tương sinh hậu thuẫn cho công việc của bạn thuận lợi hoặc ai đó mang lại cho bản mệnh sự hỗ trợ cần thiết trong thời điểm khó khăn này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 6

Nhân khi có Chính Quan trợ lực, nếu con giáp tuổi Ngọ muốn có thêm sự tự tin vào chính mình thì ngày hôm nay, hãy làm điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy tự hào. Đừng vì bất cứ lý do gì mà ngã lòng và mất tin tưởng vào những việc mà bản thân đã nỗ lực để đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cũng như hiện tại và tương lai nhé. Ngũ hành tương sinh có thể tạo nên thay đổi tích cực, đó là về sức khỏe hay tiền bạc thì lúc này đều rất đáng quý. Bạn đã may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy, hãy trân trọng những gì bạn đang có nhé. Theo Nhị thập bát tú, những việc bạn nên kiêng cữ trong thời gian này: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 7

Chính Ấn hỗ trợ cho công việc của con giáp tuổi Mùi, nếu ai đó hành xử theo cách khiến cho bạn không thoải mái chút nào thì hãy cứ mạnh dạn lên tiếng chia sẻ với họ. Hãy cho thấy rằng bạn có sự chủ động, tự tin và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho một dự định, kế hoạch nào đó của bạn được hoàn thành nhờ sự hỗ trợ của ai đó. Tuy việc này không liên quan tới tiền bạc nhưng đã đủ làm bạn cảm thấy an tâm, hài lòng. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật ở nơi này tránh làm động Thai thần.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 8

Tam Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Thân cảm thấy tự tin hơn với mối quan hệ hiện tại, họ có thể là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Với những cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu sẽ bắt đầu có những tín hiệu tốt để hai người phát triển mối quan hệ. Tỷ Kiên khơi gợi cảm xúc ghen ghét, khó chịu cho con giáp tuổi Thân, việc ghen tị với ai đó vốn là một điều rất bình thường, vì thế bạn cũng không nên làm căng thẳng hóa vấn đề lên. Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt liên quan tới vấn đề cải thiện sức khỏe cho bản mệnh ngay thời điểm này. Nhớ tìm cách để thường xuyên vận động một cách vừa phải để duy trì sự dẻo dai của cơ thể bạn nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 9

Lục Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Dậu điều chỉnh lại mối quan hệ đang có theo hướng tích cực hơn. Những cảm xúc của bạn dường như trở nên tươi mới, mãnh liệt hơn, giúp bạn có những phút giây thực sự dễ chịu bên người yêu thương. Kiếp Tài gây ra một số điều khó chịu cho con giáp tuổi Dậu, chẳng có lý do nào mà bản mệnh phải tha thứ cho những người luôn luôn ngạo mạn, coi thường những người xung quanh. Kim - Thổ tương sinh mang lại điều kiện tốt hơn để bản mệnh có thể cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Có thể nhờ vào việc chăm sóc bản thân đúng cách và nghe lời hướng dẫn phù hợp từ người có kinh nghiệm nên bạn đã có thể tăng được sức đề kháng cho cơ thể.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 10

Lục Xung nhắc nhở nếu đời sống tình cảm của con giáp tuổi Tuất trở nên rối rắm ngày hôm nay, cách giải quyết tốt nhất là chẳng làm gì cả. Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và việc của bạn là sống tốt trong trách nhiệm của mình mà thôi. Hôm nay ảnh hưởng của Thiên Ấn nên cái tính nghệ sĩ của con giáp tuổi Tuất trỗi dậy, buổi sáng dường như bắt đầu khá chậm, tuy nhiên vào buổi chiều bạn có thể trông đợi sự bùng nổ của năng lượng, giúp bạn có được những phút làm việc hiệu quả và ý nghĩa. Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, ngoài yếu tố thời tiết thì bạn cũng nên tránh việc uống quá nhiều thuốc bổ với tâm lý lo lắng không đúng. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 07/04/2020 của 12 con giáp: Tị không vui, Thân được hỗ trợ - 11

Thực Thần mang tới niềm tin cho con giáp tuổi Hợi trong hoàn cảnh khó khăn, đây là lúc mà bạn cần phải cố gắng để nắm bắt lấy những nguồn năng lượng xung quanh bạn, chúng sẽ là chỗ dựa, là động lực cho bạn có những bước tiến dài hơi trong suốt một ngày dài. Không chỉ nội lực mà kể cả ngoại lực cũng có rất nhiều giá trị, đừng quên điều đó. Ngũ hành xung khắc không tốt cho phương diện sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm hiện tại khi bạn có dấu hiệu chán ăn. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-07042020-cua-12-con-giap-ti-khong-vui-than-duoc-ho-tro-tintuc674758
Loading...Tin mới hơn