Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ

Thật buồn khi người ngăn cản bước tiến của mình lại chính là người thân của mình, nhưng tuổi Tý chớ buồn lâu nhé! Hãy thường xuyên trao đổi, bày tỏ những suy nghĩ của bản thân, rồi bạn sẽ được chấp nhận thôi!

Tử vi ngày 02/03/2021 tức ngày 19/01 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ

Tý Dậu Tương Phá dự báo có thể một người thân trong gia đình đang cản bước tuổi Tý khiến bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng khó khăn. Thế nhưng những rắc rối cũng có thể một phần xuất phát từ sự chủ quan của bản mệnh nữa đấy. Thiên Tài nâng đỡ hôm nay để tuổi Tý không phải lo lắng về vấn đề liên quan tới tiền bạc nữa, thậm chí có người gom góp được tiền bạc để tự thưởng cho bản thân hoặc gia đình những món đồ đáng giá. Bạn vẫn phải tiết kiệm và có kế hoạch cho việc chi tiêu hơn để đảm bảo cho cuộc sống tương lai. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn được chia sẻ, bản mệnh sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều nếu bạn giãi bày những tâm tư, tình cảm của mình với người yêu bạn, hiểu bạn và sẵn lòng sẻ chia với bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 1

Tam Hợp che chở tuổi Sửu độc thân tự tin hơn trong việc tìm hiểu mối quan hệ mới, bạn sẵn lòng cho đối phương một cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn. Những cặp vợ chồng hạnh phúc hơn khi có nhiều thời gian bên nhau. Bất kể là tuổi Sửu đang cảm nhận như thế nào về một vấn đề gì đó thì cách tốt nhất trong ứng xử ngày hôm nay khi xuất hiện Tỷ Kiên đó là hãy giữ những cảm xúc cho riêng mình. Bạn có thể đưa ra ý kiến, quan điểm, tuy nhiên nên chờ đợi một thời điểm khác thì hơn. Thổ - Kim tương sinh giúp cho sự nhanh nhạy cùng tài trí của con giáp này đã mang về những thành quả vô cùng khả quan, giúp bạn dễ dàng khẳng định được năng lực cũng như chỗ đứng vững vàng của bản thân.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 2

Chính Quan trợ lực nên tuổi Dần cảm thấy vô cùng tự tin trong các quyết định của mình trong ngày hôm nay. May mắn là bạn đi đúng hướng và đạt được kết quả đáng mừng, đó là dấu hiệu tốt để bạn cảm thấy có thêm nhiều động lực hơn cho bản thân. Xung khắc có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời đường mật của một ai đó. Hôm nay là ngày 2/3/2021 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh lưu ý tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 3

Lục Xung dự báo hôm nay con giáp tuổi Mão có thể có tranh cãi, bạn nên nhớ rằng mỗi người đều có một lựa chọn, một ý kiến riêng. Tuy nhiên, đừng quên mọi sự lựa chọn của bạn thuộc về bạn, hãy tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hãy để những người bạn của tuổi Mão chia sẻ quan điểm của họ ngày hôm nay, nhưng đừng để họ thay bạn đưa ra các quyết định quan trọng khi mà Thiên Quan dễ dẫn bạn đi sai hướng. Sự chủ động, bản lĩnh chính là chìa khóa giúp cho bạn khẳng định bản thân trước mọi người. Ngũ hành xung khắc đào hoa kém sắc, người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 4

Tuổi Thìn hôm nay có thể lường sức để hợp tác với người phù hợp trong ngày có Lục Hợp nâng đỡ. Có thể bạn còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân trong gia đình. Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Thìn cần lấy lại sự tự tin, cần nhớ rằng bạn không phải tấm thảm chùi chân để cho ai đó lợi dụng ngày hôm nay. Hãy cho mọi người biết rõ quan điểm của bạn, để họ hiểu rằng bạn có những quy tắc, thói quen của riêng mình và họ buộc phải tôn trọng điều đó. Ngũ hành tương sinh cho thấy đây là ngày mà bạn cần phải tinh tế hơn để cảm nhận một mối quan hệ nào đó. Dường như thứ gì đó đang diễn ra như một tương tác thông thường, nhưng thực tế chưa hẳn vậy.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 5

Tam Hợp xuất hiện là tín hiệu đèn xanh cho tuổi Tị đang thầm thương trộm nhớ một người nào đó. Bạn nên tự tin hơn khi tiếp cận đối phương để họ thấy được sự chân thành của bạn. Những cặp đôi hôm nay nên khuyến khích nhau thực hiện những việc tốt, chớ nên có quan điểm sai lầm và cùng phạm lỗi rồi vướng vào rắc rối. Chính Ấn khiến tuổi Tị có không gian riêng để sáng tạo. Đừng giấu mình trong phòng, bận rộn với công việc cả ngày. Đôi khi bạn cần phải đến khu vườn của mình và tự tay dọn sạch cỏ dại. Điều này có thể mang ý nghĩa trực tiếp, hoặc gián tiếp đấy. Ngũ hành xung khắc cho thấy có sự cân nhắc, cân đối giữa một bên là tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân ngày hôm nay. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 6

Thiên Ấn giúp tuổi Ngọ nhận ra rằng một cánh cửa cơ hội nào đó sẽ mở ra cho ngày hôm nay, hãy đánh giá chúng và nắm bắt lấy thời cơ này. Hẳn nhiên mọi việc không phải lúc nào cũng giống như chúng thể hiện bề ngoài, vì thế bạn cần phải có sự suy xét thật kỹ đấy. Ngũ hành xung khắc dự báo chuyện tình yêu của người tuổi Ngọ có chút trắc trở trong thời gian này, nếu bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng, tốt hơn hết hãy tận hưởng từng tiến trình của nó mà thôi. Những cặp vợ chồng hôm nay cũng dễ cãi cọ hơn vì thiếu sự lắng nghe. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống, không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 7

Một cuộc tranh cãi do Tỷ Kiên gây ra tưởng chừng như rất quan trọng, hóa ra lại không nặng nề như tuổi Mùi nghĩ. Nếu có thể thì người tuổi Mùi hãy bỏ qua nó và tập trung vào công việc, cuộc sống và các vấn đề của riêng mình mà thôi, bạn sẽ thấy như thế, bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Thổ - Kim tương sinh cho thấy tuổi Mùi đủ năng lực để chủ động, chỉ ở chỗ bạn muốn hay không mà thôi. Đôi khi chính bạn mới là người có thể thay đổi cuộc sống của bạn, chứ không phải ai khác. Hôm nay là ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 8

Tam Hội xuất hiện cùng với sự nâng đỡ của mọi người xung quanh để tuổi Thân thoát được một số rắc rối không đáng có trong ngày này. Bạn cảm thấy mình rất may mắn và biết ơn những người đang giúp đỡ mình. Dù tuổi Thân làm tốt thì vẫn có người phủ định công sức của bạn, có đôi khi bạn không thể nào tránh khỏi những cặp mắt chú ý ngày hôm nay dưới sự tác động của Thương Quan, thế nên tốt nhất là hãy tận hưởng sự quan tâm, chú ý ấy thay vì cáu kỉnh. Khi bạn là chính mình thì chẳng có gì để lo lắng, phải không nào. Trong ngày Kim khí vượng này, bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về phổi, viêm họng, viêm phế quản hay các bệnh liên quan đến xương khớp.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 9

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy tuổi Dậu đang đi đúng hướng so với kế hoạch của bản thân, không những thế đồng nghiệp cũng rất tin tưởng vào những cách thức mà bạn đang thực hiện. Thực Thần mang lại tín hiệu đáng mừng cho tuổi Dậu, có thể sự đồng thuận sẽ giúp cho một lựa chọn khó khăn nào đó trở nên dễ dàng hơn. Vì thế đây là ngày mà bạn nên hỏi ý kiến bạn bè của mình, họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên giá trị. Kim khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe vốn đang không tốt của con giáp tuổi Dậu, do đó hôm nay bạn nên cố gắng sắp xếp công việc để xong sớm và về nhà được nghỉ ngơi. Nếu bị ốm thì nhớ uống thuốc đầy đủ đấy nhé, chớ chủ quan.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 10

Dậu Tuất Tương Hại xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy có một kế hoạch nào đó tuổi Tuất đã lên kế hoạch từ trước nhưng đừng chủ quan vì tình huống thực tế khác xa so với dự tính. Nếu bạn xem xét kỹ sẽ có một số bất cập xảy ra do bạn tự tin quá rồi. Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Tuất cần phải tách biệt cảm xúc và lý trí ngày hôm nay, nếu bạn muốn đưa ra một quyết định giá trị nào đó. Nếu bạn cứ để cảm xúc can dự vào những việc như vậy thì bạn không thể nào có kết quả tốt đẹp sau một ngày làm việc. Thổ - Kim tương sinh hậu thuẫn cho bản mệnh cả về phương diện tình cảm lẫn sức khỏe. Người mới ốm dậy lúc này rất nhanh hồi phục, ăn uống ngon miệng hơn. .

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 02/03/2021 của 12 con giáp: Tý bị cản trở, Ngọ gặp thời cơ - 11

Chính Quan tương trợ nên con đường trước mắt tuổi Hợi đang đi dường như đã thực sự thoải mái, dễ chịu, vậy thì hãy dấn bước mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chủ quan, vẫn có những chứng ngại vật âm thầm chắn lối bạn đấy, hãy tỉnh táo để nhận diện chúng nhé. Ngũ hành tương sinh cho thấy việc đúng hẹn giúp con giáp tuổi Hợi được tin tưởng hơn. Nhất là trong chuyện tình cảm, hai người cảm thấy hoàn toàn có thể nương tựa lẫn nhau. Hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 7 mẹo phong thủy nên dùng trong Rằm tháng Giêng để đảm bảo tình duyên vượng thắm, sớm sinh quý tử
>> 5 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, chỉ cần sở hữu 1 đã như nắm Thần Tài trong tay
>> 4 lưu ý phong thủy đặc biệt cần phải nhớ khi thiết kế cầu thang ở cuối nhà


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-02032021-cua-12-con-giap-ty-bi-can-tro-ngo-gap-thoi-co-tintuc741213