Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc

Tuổi Dậu hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều bất ngờ khiến bạn không được vui vẻ lắm đâu. Đừng quá buồn bã mà hãy xem xét lại bản thân để thay đổi tích cực hơn.

Tử vi ngày 01/12/2020 tức ngày 17/10 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc

Tiền bạc là một vấn đề chiếm trọn mối quan tâm của tuổi Tý dưới sự che chở của Chính Tài giúp bạn mở mang sự hiểu biết về những vấn đề liên quan. Hôm nay cũng có khá nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, bạn nhất định không được bỏ lỡ. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm thêm phần hanh thông, các cặp đôi có thể chọn ngày này để ra mắt gia đình. Người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý từ người mà bạn yêu mến. Vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 1

Kiếp Tài khiến cho những điều xảy ra trong quá khứ đang trở thành chướng ngại vật ngăn cản những bước tiến của tuổi Sửu. Sự đa nghi từ vết thương lòng trong quá khứ đã gây phiền nhiễu, đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để tháo gỡ. Một ngày đầy ngọt ngào cho đời sống tình cảm của của con giáp tuổi Sửu kể cả độc thân lẫn có đôi lứa khi Tam Hợp che chở. Dường như bạn sẽ gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người khiến bạn không thể rời mắt, từ đó có những phút giây thật ý nghĩa và giá trị bên nhau đấy. Thổ - Mộc xung khắc khiến có điều gì đó làm bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hôm nay, bạn hoàn toàn xứng đáng được nghỉ ngơi mà, hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa đi. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 2

Trong khi loay hoay muốn tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân tuổi Dần, thì dường như những người xung quanh bạn lại không thiết tha việc này cho lắm nên bạn dễ bị đi sai hướng. Bạn nên bình tĩnh lại và tự tìm giải pháp cho mình, đừng để phụ thuộc vào bất cứ hoàn cảnh nào. Hôm nay ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Dần có dấu hiệu xuống sức, chán nản, thậm chí muốn đi tìm kiếm một cơ hội khác. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại và xác định xem điều đó có thích hợp với cuộc sống của mình không, hay bạn cần đến một hướng đi khác. Mộc khí vượng khiến những rắc rối liên quan tới sức khỏe khiến bạn phải trì hoãn một số việc mà bản thân đã từng lên kế hoạch. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 3

Sau chuỗi ngày hối hả, bận rộn thì hôm nay tuổi Mão sẽ có cơ hội tận hưởng những phút thư giãn bên gia đình, người yêu thương với sự hỗ trợ của Tam Hội. Đó cũng là cơ hội để bạn gắn kết gần gũi hơn với những người mà bạn trân trọng, thế nên đừng hời hợt, hay vì mệt mỏi mà thiếu quan tâm đến họ nhé. Chính Quan như đang chắp thêm đôi cánh để tuổi Mão có cơ hội thăng hoa trong công việc của mình ngày hôm nay. Mộc khí vượng có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe khi mà bạn có dấu hiệu làm việc quá chăm chỉ tới mức ăn uống thất thường, hay thức khuya tới mức kiệt sức. Bạn nên học cách cân bằng lại cuộc sống của mình một cách khôn ngoan hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 4

Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Thìn hãy dành thời gian có thể để hướng đến những người yêu thương, để họ biết rằng trong tâm trí bạn luôn có họ nhé. Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Thìn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, dường như kiệt quệ sức lực và không còn nhuệ khí hay quyết tâm để chiến đấu lẫn nỗ lực cho một công việc nào đó. Có lẽ bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, sau chuỗi ngày dồn tâm sức cho công việc. Thổ - Mộc xung khắc có thể mang tới những rắc rối liên quan tới tiền bạc, do đó, bản mệnh nên cố gắng tránh sử dụng tiền tiết kiệm của mình. Nếu cần giải pháp khôn ngoan hơn về tiền thì bạn nên hỏi han thêm từ người có nhiều kinh nghiệm .

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 5

Dần Tị Tương Hại khiến con giáp tuổi Tị vì nóng vội mà làm hỏng việc, những ý kiến bạn đưa ra ngày hôm nay sẽ cần có thời gian để được đón nhận, quan tâm, thế nên nếu bạn cứ giục giã, hối thúc mọi người thì họ sẽ không nhiệt thành ủng hộ bạn đâu. Thiên Ấn mang lại sức sáng tạo vô biên cho người tuổi Tị trong ngày hôm nay và bạn có thể cải thiện chất lượng công việc bằng những đóng góp của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc lan man bày tỏ những quan điểm cá nhân trong lúc quan trọng nữa nhé. Hỏa - Mộc tương sinh mang tới lợi thế cho bản mệnh về một khía cạnh nào đó, có thể là tình hình tiền bạc của bạn thời gian này đang được cải thiện rõ rệt. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 6

Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Ngọ có được phút giây hạnh phúc với một nửa của mình, hai người tâm đầu ý hợp đến đáng ghen tị. Thậm chí người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... cũng rất vui và tìm cách vun vén tình cảm này cho hai bạn. Chính Ấn giúp người tuổi Ngọ có tinh thần cao hơn trong công việc, bạn không ngừng cố gắng nhằm mục đích vươn lên những mục tiêu mới. Bạn trở nên sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn nhờ vào sự chăm chỉ và làm việc hết mình trong suốt thời gian qua. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về tiền bạc, bạn có quyết tâm trong việc thực hiện chi tiêu hàng tháng và để dành tiền tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai tươi sáng hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 7

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Mùi muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì ít nhất bạn sẽ cần và chống lại những cám dỗ bủa vây lấy mình. Điều quan trọng chính là tập trung vào những nhiệm vụ mà mình cần phải làm hoàn tất nó, thay vì theo đuổi những sở thích tức thời. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe không được ổn định khiến bạn khó tập trung làm việc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, những rắc rối liên quan tới tiền bạc khiến bạn muộn phiền, bạn phải cố gắng tìm cách tháo gỡ nhưng không dễ dàng gì. Hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bản mệnh lưu ý để tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 8

Tuổi Thân đang rơi vào một tình thế khó khăn nào đó và sẽ cần phải mất thời gian để tháo gỡ. Tuy nhiên bạn cảm thấy không có lối thoát do có Lục Xung ngăn trở, bạn từ chối mọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và chỉ muốn tự lực mà thôi. Thực Thần khiến cho con giáp tuổi Thân dường như lơ lửng trên "chín tầng mây". Tuy nhiên các vấn đề thực tế của ngày này sẽ kéo bạn quay trở lại với guồng quen thuộc, đòi hỏi bạn phải đối mặt và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất. Kim - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu giảm sút khi trời càng lạnh bạn càng lười và không muốn duy trì việc tập thể dục vì đó là việc hết sức khó khăn cho bạn trong thời điểm này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 9

Dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan, điều ai đó nói với con giáp tuổi Dậu ngày hôm nay có thể làm cú shock đối với bạn, nhất là khi bạn chưa sẵn sàng để đón nhận những thông tin đó. Điều này cũng giống như là một lời cảnh tỉnh, giúp cho bạn hiểu hơn về việc người khác nghĩ gì về mình đấy. Kim - Mộc xung khắc khiến bản mệnh khó hài lòng với những gì đang tiếp diễn, hoàn toàn không có kế hoạch hướng đến sự thay đổi. Nếu điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối thì hãy nhắc nhở mình về mục tiêu của riêng bạn, thay vì quá bận tâm đến những người khác. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc bản mệnh nên làm trong hôm nay: Khởi công trăm việc đều tốt. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 10

Tỷ Kiên dự báo có thể những chướng ngại vật sẽ chắn lối con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho mình. Hẳn nhiên tiến độ công việc có thể chậm lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh không được khỏe, làm việc không ngừng nghỉ khiến cho bạn rơi vào trạng thái kiệt sức và càng mệt mỏi lẫn thất vọng, khi những gì bạn mong lại không được như mong muốn. Nếu có thể thì hãy khách quan hơn và đừng trách móc bản thân vì những việc quá sức nhé.Ngày 1/12/2020 dương lịch là ngày Can Mậu, không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 01/12/2020 của 12 con giáp: Dậu bị sốc, Ngọ hạnh phúc - 11

Nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Hợi có được chỗ dựa tinh thần từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... nên bạn cảm thấy tự tin hơn với năng lực của mình. Họ có thể là người mang lại cho bạn lời khuyên quý giá để khai mở khả năng của mình cho hiện tại và tương lai. Thiên Tài mang tới cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho con giáp tuổi Hợi, chỉ có vấn đề là bạn có đủ năng lực để nhận diện và phát triển nó hay không mà thôi. Nếu chưa thể kiếm được nhiều tiền ngay thì bạn cũng có học hỏi được khá nhiều kiến thức bổ ích, đó là nền tảng tốt cho tương lai của bạn. Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Hợi khỏe mạnh, sung sức, bạn đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề với tâm trí trong sáng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-01122020-cua-12-con-giap-dau-bi-soc-ngo-hanh-phuc-tintuc721104Tin mới hơn