Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ

Tuổi Thìn cũng nên dành thời gian suy xét lại ý nghĩ của bản thân, tại sao đề xuất của bạn lại bị tất cả mọi người phản đối như thế?

Tử vi ngày 29/06/2020 tức ngày 09/05 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ

Người tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, trong ngày phạm vào cục diện Tý Mão tương hình như hôm nay, bạn lại lấy đó là lý do để tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ làm vướng chân vướng tay mình. Vì vậy, con giáp này thường xuyên nói năng không suy nghĩ và không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Ngoài ra, Tỷ Kiên còn khuyên bản mệnh nên mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh, không nên sống chỉ biết bản thân mình. Chẳng ai có thể tồn tại độc lập trong xã hội, và bạn cũng vậy thôi, cho dù bạn có tài giỏi đến mấy đi chăng nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 1

Thiên Quan gây rối, tuổi Sửu có thể sẽ phải va chạm với những người có quyền cao chức trọng. Để tránh đưa bản thân mình vào rắc rối, bạn cần phải chú ý cách cư xử, tránh bị kích động và có những hành động quá khích. Bạn là người mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng bảo vệ những điều mình cho là đúng, tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét tình huống trước mắt mình là thế nào, chớ nên hành động thiếu suy nghĩ, để lại ấn tượng xấu cho người khác. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, chỉ cần bạn học được cách bao dung hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 2

Công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Nhờ có đầu óc nhanh nhạy, bạn luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn và khiến mọi người lùi bước. Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài năng vừa biết cách cư xử. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế nào, bạn cũng có thể kiềm chế sự nóng nảy và không bao giờ to tiếng với ai. Hôm nay trực Thu là ngày kị khởi công, xuất hành hoặc an táng, nếu thực hiện công việc đó sẽ không được thuận lợi. Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên lùi công việc vào ngày khác thích hợp hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 3

Thực Thần ghé thăm, tuổi Mão làm nghề tự do có cơ hội làm ăn khá trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối hợp tác có triển vọng, thu về lợi ích nhanh chóng hoặc hứa hẹn trong tương lai. Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, bạn dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và đó chính là những cơ hội tốt giúp bạn phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi sự khéo léo quá mức khiến người khác đôi khi coi bạn là người không thực bụng. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 4

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Có thể chính bạn bè hoặc người thân của bạn là người phản đối bạn. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ hạn chế nghĩ xấu cho người khác. Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 5

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia rất hòa hợp. Bạn tin rằng mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy. Và cũng chính nhờ sự tin tưởng ấy mà vợ chồng bạn có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, chứ không nên chỉ bị động, chờ người khác đến với mình. Chính Tài cho thấy người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động của mình. Hãy chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch, như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng trở thành người có của ăn của để.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 6

Tương Phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của bạn có rủng rỉnh thế nào đi chăng nữa thì nếu muốn tích lũy, bạn vẫn cần phải tiêu tiền có kiếm soát hơn. Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi thời điểm này, bạn khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn. Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì bạn cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Đôi bên cũng không quên giúp đỡ người kia trong mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 7

Tam Hợp phù trợ khiến công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, vì nhiều khi đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế không chính xác nên bạn thường lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn được yêu mến vì luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Rất may mắn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất công việc gia đình. Đừng tìm cớ đẩy mọi trách nhiệm cho người ấy, bởi nếu chuyện này mãi tiếp diễn, bạn sẽ làm người ấy cảm thấy mệt mỏi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 8

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Thân phát triển tốt nếu đi theo con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người có trách nhiệm với công việc nên dễ nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Bạn có thể được giao trọng trách trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý và sửa đổi bản tính cố chấp, bảo thủ của mình. Dù làm công việc này lâu hay chưa, bạn cũng nên cởi mở mà tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng cho rằng mình mới là người biết rõ nhất mọi chuyện. Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 9

Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình. Nếu làm trong các công việc liên quan đến nghệ thuật, luật pháp, dịch vụ… bản mệnh có cơ hội thể hiện được quyền uy của mình. Chính Ấn giúp bạn có thể nhận được sự nể trọng của người khác. Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người có gia đình, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Rất có thể nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ phải nuối tiếc sau này đấy. Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa. Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy càng nói sẽ càng khiến mâu thuẫn thêm sâu sắc thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 29/06/2020 của 12 con giáp: Mão có cơ hội làm ăn, Thìn không được ủng hộ - 11

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Kiếp Tài khuyên bản mệnh chớ nên vội vàng, manh động trong công việc. Khi việc bạn làm nhận phải nhiều chỉ trích hoặc khuyên ngăn của người khác thì bạn chớ nên cứng đầu, khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại mọi việc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-29062020-cua-12-con-giap-mao-co-co-hoi-lam-an-thin-khong-duoc-ung-ho-tintuc689137
Loading...Tin mới hơn