Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối

Tự tin là tốt nhưng tự tin thái quá sẽ khiến tuổi Sửu gặp phải nhiều rắc rối trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi ngày 26/8/2019 tức ngày 26/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối

Ngày hôm nay, do phải chịu tác động xấu cục diện Tương Hại mang lại nên người tuổi Tý trở nên nóng nảy, dễ cáu bẳn. Bản mệnh có những suy nghĩ cực đoan, chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe theo lời người khác. Vì tính tình nóng nảy thiếu kiềm chế nên bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân. Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không được hài hòa. Bạn cần bớt chút thời gian chăm lo cho công việc để lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người ấy, có như vậy thì vợ chồng mới thêm phần thấu hiểu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 1

Tương Hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bản mệnh tự tin thái quá nên thích vượt lên phía trước để thể hiện mình. Chuyện này khiến bạn gặp phải đủ những vấn đề rắc rối khác nhau. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nông nổi, bốc đồng không những không giúp bạn được người khác đánh giá cao mà còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình. Tuy nhiên, những người làm nghề tự do lại có cơ hội được hưởng thành quả lao động trong ngày hôm nay. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 2

Kiếp Tài báo hiệu người tuổi Dần dễ vướng vào mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn có thể nảy sinh từ chính gia đình bạn hoặc ở công sở, nơi những hành động tranh quyền đoạt lợi thường xuyên diễn ra. Bạn là người thẳng thắn và lý trí, vì thế hãy giữ vững quan điểm cá nhân của mình, không nên nghe lời nói một chiều rồi bị bất cứ ai lôi kéo. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và to tiếng với nửa kia. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 3

Tam Hợp phù trợ khiến công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh chưa đánh giá được chính xác năng lực của mình nên dễ dẫn đến việc lập ra những kế hoạch không thực tế. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào, tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh. Tỷ Kiên cho thấy người tuổi này cũng cần chú ý mở rộng mối quan hệ xã giao. Không ai có thể sống một mình mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác, vì vậy, bạn hãy cởi mở hơn để giữ liên hệ với những người đáng quý.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 4

Chính Tài cho thấy người tuổi Thìn sẽ gặp may trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay. Những người làm công ăn lương có thể nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã cống hiến hết sức mình cho tập thể. Nếu làm kinh doanh, buôn bán, bạn có thể tìm được những mối đầu tư có lợi hoặc được thừa kế tài sản từ cha mẹ hoặc những người đi trước. Đây chính là cái vốn quý giá để bạn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Hôm nay là trực Bế không thích hợp để làm những việc trọng đại, vì thế, nếu có thể, bản mệnh nên đẩy lùi kế hoạch xuống một vài ngày.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 5

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tị tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Mỗi khi bạn gặp khó khăn, tất cả mọi người đều sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên luôn chia sẻ và tâm sự với nhau nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta chưa lên tiếng. Tuy nhiên, Thương Quan khuyên bản mệnh nên thay đổi cái tính hiếu thắng của mình, suy nghĩ của bạn chưa chắc bao giờ cũng đúng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 6

Nhị Hợp phù trợ, hôm nay là một ngày rất phù hợp để người tuổi Ngọ hợp tác làm ăn. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá. Lợi nhuận chắc chắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng rất tốt đẹp do bạn là người trọng tình trọng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ trong thời điểm này chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai. Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 7

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi gặp may mắn trên phương diện tài lộc. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ những công việc làm thêm của mình. Những người muốn thử vận may cũng có thể phát tài trong ngày hôm nay. Bạn là người thông minh và nhạy bén, tuy nhiên đôi khi, bạn quá tự tin về bản thân mình nên thành ra thích ba hoa, hay thể hiện. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo hướng Đông Nam và Tây Bắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác giới và có thể tìm được người ưng ý nếu biết mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, những người lập gia đình cần biết giữ khoảng cách với những người có ý định tiếp cận mình. Nếu ứng xử khéo léo, bạn có thể nhờ vào đó khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, nhưng nếu không khéo, bạn có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính Quan báo hiệu nhiều may mắn cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 9

Thiên Quan cảnh báo người tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, không nên chủ động gây xích mích với bất cứ ai, đặc biệt là cấp trên của mình. Bạn có thể phạm tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì vậy chớ nên dễ dàng tin theo lời của bất cứ ai. Nếu làm trên cương vị lãnh đạo, bản mệnh cũng cần giữ đầu óc sáng suốt, không nghe lời tâng bốc của cấp dưới. Thổ sinh Kim, may mắn mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và trò chuyện với nhau mỗi ngày. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 10

Tương Hình khiến người tuổi Tuất trở nên quá thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng mọi người, khiến chính bản thân mình rơi vào nhiều rắc rối. Công việc của bản mệnh cũng dễ gặp trở ngại nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng được khả năng của mình. Thổ vượng cũng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn rất đơn giản lại thành ra phức tạp. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp: Mão sự nghiệp tiến triển, Sửu gặp rắc rối - 11

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý. Bản mệnh có thể cảm thấy thất vọng vì ý kiến của mình không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Thay vì vùng vằng, khó chịu, hãy dành thời gian để xem xét lại kế hoạch xem sao. Mối quan hệ với nửa kia cũng không được yên bình. Đôi bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì sự thiếu thông cảm với nhau. Chính Ấn lại báo hiệu nhiều dấu hiệu cát lành trong sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình trong những tình huống khó khăn. 

Dung (SHTT)


>> Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana
>> Cao 1m62 nhưng chỉ nặng 35 kg, cô gái sợ người yêu bỏ tìm đủ cách tăng cân và kết quả không ngờ
>> Sau vụ nữ Đại úy công an chửi mắng nhân viên, hành khách có thể bị phạt tù nếu gây rối tại sân bay?
>> Ngân hàng, ví điện tử cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới