Đời sống

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập

Hôm nay là một ngày đầu tuần khá tệ với tuổi Tuất khi những việc không như ý liên tiếp xảy ra, con giáp này có cố gắng đấu tranh thì cũng chẳng ích gì.

Tử vi ngày 24/6/2019 tức ngày 22/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp: 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập

Tý Thìn bán hợp nên đường tình duyên của con giáp này khá vượng. Bản mệnh giành được sự tin tưởng của người ấy, hậu phương vững chắc giúp cho tuổi Tý thoải mái làm những điều mình muốn. Kiếp Tài giáng mệnh, tuổi Tý có thể sẽ mất mát tiền của vì vô tâm không để ý. Bản mệnh tin người thái quá, ngay cả chuyện vay mượn cũng chẳng có giấy tờ làm tin, đến khi bị quỵt nợ cũng chẳng có cớ mà đòi. Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng gì. Tuổi Tý cần phải chú ý nhiều hơn trong cách chi tiêu và quản lý tài chính của mình. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 1

Người tuổi Sửu gặp cục diện Tương Phá, vận trình vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh không hiểu rõ chính bản thân mình, có những chuyện cứ lặp đi lặp lại. Chính Quan nhập mệnh, tuổi Sửu dễ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Vì biết tầm quan trọng của nhiệm vụ lần này nên bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc. Hãy thử sức mình ở những lĩnh vực khác nữa, đừng đóng khung mình trong ô cửa hẹp. Nếu lỡ thất bại thì lại đứng lên làm lại từ đầu, chẳng có gì đáng sợ hơn là tự ngăn bước tiến của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 2

Tam Hội quý nhân che chở cho cuộc tình của tuổi Dần. Bản mệnh biết mình cần ai, muốn gì trong chuyện tình cảm nên quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình đến cùng, dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa. Gia đình sau những hiểu lầm thì cũng hiểu ra tình cảm giữa 2 bạn là thực sự chân thành. Thực Thần mang đến cho bản mệnh niềm vui về tài lộc. Chuyện kinh doanh buôn bán tiến triển thuận lợi. Bản mệnh biết đón đầu xu hướng, không để lỡ mất thời cơ hiếm có khó tìm để phát triển chuyện làm ăn

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 3

Tuổi Mão thứ 2 này đường tình duyên không có nhiều khởi sắc. Mão Thìn tương hại, bản mệnh cần phải bình tâm lại trước khi đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh có thể vì giận dữ mà nói ra những lời nói làm tổn thương người khác. Tuổi Mão không dễ tức giận đâu nhưng có những lúc bùng cháy thì nước nào cũng chẳng dập được lửa này. Thương Quan làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của con giáp này. Bản mệnh có nhiều mối quan tâm khác nên trở nên lơ là đối với công việc của mình, ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành nhiệm vụ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 4

Thìn Thìn tự hình, con giáp này đang tự đẩy mình vào thế bí. Bạn không biết cách sắp xếp cuộc sống của mình mà khiến cho mọi thứ đang đảo lộn tùng phèo lên. Tình cảm có thể chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong thời điểm này nhưng nếu bạn cứ mãi chần chừ để dành thời gian cho công việc thì sớm muộn gì cũng tới lúc bạn sốt ruột có 1 gia đình của riêng mình. Thiên Quan ám hại, tiểu nhân vây quanh, công việc vì thế mà trở nên khó khăn gấp nhiều phần, dù này mong muốn đạt được mục tiêu nhanh chóng nhưng cuối cùng nhanh lại thành chậm.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 5

Thiên Tài giúp tuổi Tị có được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Tiền bạc kiếm được thứ 2 này chủ yếu là từ thu nhập phụ và may mắn bất ngờ. Tuổi Tị hãy sắp xếp thời gian trong ngày của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Bản mệnh phát huy hết khả năng của mình thì chẳng có gì là không thể. Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên mất đi may mắn. Người độc thân thấy tổn thương khi mà xung quanh mình có biết bao nhiêu người có đôi có cặp nhưng bản thân mình thì lại vẫn cô đơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 6

Chính Tài chiếu mệnh, tuổi Ngọ có thu nhập vững vàng từ công việc chính của mình. Bản mệnh hãy tập trung nhiều thời gian hơn nữa cho công việc, đừng lơ là vì những chuyện tào lao không liên quan nữa. Hôm nay tình cảm giữa bạn và người ấy có thể bị sứt mẻ vì những vấn đề không thể lý giải được. Ngũ hành sinh xuất là những dấu hiệu cho thấy người độc thân đang ở trong giai đoạn khủng hoảng. Bạn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ nên không dám mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 7

Tuổi Mùi hôm nay công việc cực kỳ thuận lợi. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội ngay trước mắt, được cấp trên ưu ái nên con giáp này không thiếu thời cơ để thể hiện năng lực của mình. Chính Quan chỉ lối soi đường, tuổi Mùi có trách nhiệm với việc mình làm, cố gắng và nỗ lực đến cùng, bỏ qua những khó khăn đang cản trở mình phía trước. Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến chuyện chăm sóc sức khỏe cho mình, đừng cố gắng quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 8

Người tuổi Thân đang có những lựa chọn khá đau đầu trong chuyện tình cảm đó. Nói vậy là bởi người độc thân có nhiều người theo đuổi, việc yêu ai, chọn ai cũng chẳng hề dễ dàng gì. Tam Hợp cục nâng đỡ đường tình duyên, đào hoa khởi vượng, vợ chồng tuổi Thân không để mình bị áp lực cuộc sống khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng, bạn và người ấy vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu. Thiên Ấn hỗ trợ, nhờ có tính sáng tạo mà con giáp này đã phát triển được thêm tiềm năng của mình, từ đó giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 9

Thìn Dậu nhị hợp, tuổi Dậu không cần phải trốn tránh tình cảm của mình mãi nữa. Cái gì đến cũng sẽ đến, tình duyên là thứ chẳng thể nào cưỡng cầu được đâu. Nếu định mệnh đã cho 2 người gặp gỡ, yêu thương nhau thì cũng đều có lý do của nó. Chính Ấn mở lối cho con đường thăng tiến của tuổi Dậu. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và nâng đỡ khá nhiều, bạn không cần phải luồn cúi xin xỏ mà năng lực của bạn cũng đủ để khiến người khác có cảm tình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 10

Tuất Thìn tương xung, những mâu thuẫn dồn nén có thể sẽ bùng phát mạnh mẽ mà tuổi Tuất chẳng hề kiểm soát được. Con giáp này mong muốn gia đình bình yên nên cố gắng nhịn nhường cho êm chuyện. Nhưng con người chẳng ai học được chữ “ngờ”, khi mà sự nhẫn nhịn đã đạt đến ngưỡng thì chẳng thể nào cố gắng nhiều hơn và mối quan hệ tình cảm cứ thế mà tan vỡ, chẳng ai hàn gắn được. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang tìm cách để chiếm giữ vị trí hiện tại của bạn. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Thân có tin vui thăng tiến, Tuất bị tiểu nhân rình rập - 11

Với người tuổi Hợi thì Tỷ Kiên là dấu hiệu cho thấy con giáp này đã làm chủ được tiền đồ của mình. Bản mệnh biết được ưu điểm của mình ở đâu để tìm cách phát huy, gây ấn tượng tốt với cấp trên. Thủy Thổ xung khắc, duyên phận mỏng manh chẳng đủ để nên duyên lâu dài. Con giáp này buồn thương nhiều nhưng chẳng tìm được giải pháp tốt hơn. Vợ chồng mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng cuộc sống chẳng như mong ước, đâu đâu cũng toàn là khó khăn. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn