Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao

Tuổi Tý phải biết rằng, “một điều nhịn là chín điều lành”, không phải cứ nhường nhịn người khác là đã phải chịu thiệt đâu.

Tử vi ngày 24/02/2020 tức ngày 02/02 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao

Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người tuổi Tý, do đó bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, ném đá giấu tay nhân lúc bạn không để ý, khiến công việc gặp trở ngại. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi ảnh hưởng của cục diện này không phải là quá lớn nếu bạn luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ những cống hiện của bạn trong suốt thời gian qua và chẳng ai lại tin tưởng những lời vô căn cứ. Ngoài ra, Thiên Quan khuyên con giáp này chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có địa vị cao hơn mình. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Vẻ ngoài khó gần có thể khiến nhân viên của bạn cảm thấy e dè khi tiếp xúc. Hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu nhiều hơn về mọi người. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 2

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Dần khẳng định được vị thế của mình trong công việc, nhất là khi bạn theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bạn được mọi người đánh giá rất cao. Bạn là con giáp được lãnh đạo tin tưởng. Tuy nhiên, đôi khi bạn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Kim khắc Mộc, tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 3

Cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Mão có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan nhạy bén, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều. Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người là một cá thể độc lập có suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thuyết phục. Thiên Ấn cho thấy những người làm lãnh đạo cũng cần phải quan tâm nhiều hơn đến nhân viên của mình. Bản mệnh không nên bắt ép nhân viên thực hiện những công việc bất khả thi, bởi điều đó chỉ khiến mọi người thêm chán nản, nhụt chí.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 4

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Thìn là con giáp thẳng thắn nên nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính bạn lại thiếu tự tin, thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn, bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng. Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Thổ sinh Kim, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 5

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tị dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người. Nếu bạn không làm việc gì có trái với ương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi. Bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn, luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp và học tập, thế nhưng đôi khi, bạn cũng cần bước chậm lại để lắng nghe ý kiến của mọi người. Hỏa khắc Kim cũng cho thấy con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô lý, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 6

Hỏa khắc Kim chứng tỏ người tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó. Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ không nên lạm dụng roi vọt. Tỷ Kiên khuyên bạn nên hòa nhập với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhiều hơn, không nên tiếp tục sống trong thế giới riêng của mình. Mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình còn có nhiều niềm vui trước nay chưa từng được biết.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 7

Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Mùi tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Bản tính hài hòa, tốt bụng khiến bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Thậm chí, bạn còn được giới thiệu cho những khách hàng hoặc đối tác triển vọng. Người làm công ăn lương trải qua một ngày bình thường không có nhiều biến động. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được sự đánh giá cao hoặc khen thưởng từ cấp trên. Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của bạn. Bạn được giữ chức vụ quan trọng và một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, mệnh chủ càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Hôm nay trực Nguy là ngày không thích hợp để bắt đầu nhiều công việc, đặc biệt là những kế hoạch quan trọng. Vì vậy, nếu có thể thì bản mệnh nên rời công việc sang những ngày tiếp theo để tiến hành được thuận lợi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 9

Tác động của Tự Hình khiến tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những người không vừa ý. Bạn có xu thế nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác. Bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Đừng nên cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và lúc nào cũng có tư cách chỉ trích người khác như vậy. Kim sinh Thủy, may mắn là mối quan hệ giữa mệnh chủ và người nhà vẫn luôn tốt đẹp. Hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình, người ấy chính là người thấu hiểu bạn nhất và có thể đưa cho bạn những hướng giải quyết đúng đắn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 10

Người tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Bạn có thể phát hiện những người tưởng chừng thân thiết lại trở mặt hãm hại mình. Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng trở nên xa cách hơn. Hôm nay là một ngày không mấy thích hợp để xuất hành. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đi đâu xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Những hướng xuất hành tốt hôm nay là hướng Nam và hướng Đông.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 24/02/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn thận kẻ phá hoại, Dần được đánh giá cao - 11

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, bạn có thể sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Chính Quan phù trợ, bạn là người có tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao, song đôi khi, bạn lại trở nên thiếu quyết đoán, không dám tin tưởng vào suy nghĩ của mình. Hãy rèn luyện để bản thân trở thành người tự tin hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-24022020-cua-12-con-giap-ty-can-than-ke-pha-hoai-dan-duoc-danh-gia-cao-tintuc667837
Loading...Tin mới hơn