Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất

Người tuổi Thìn hôm nay phải cẩn thận với mọi lời đề nghị đầu tư hoặc khởi đầu một việc gì, cẩn thận rơi vào bẫy của kẻ xấu nhé!

Tử vi ngày 24/01/2022 tức ngày 22/12 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất

Người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bạn biết sắp xếp công việc để thực hiện tuần tự nên cho dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bạn cũng không cảm thấy hoang mang, bối rối. Một số người có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ ra những điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục. Vì thế, con giáp này nên chú ý lắng nghe để rút ra những bài học bổ ích cho riêng mình. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và gia đình đang có những khúc mắc khó giải quyết. Có thể những khác biệt thế hệ khiến đôi bên khó có thể dung hòa. Tuy nhiên, mọi người cần phải cởi mở hơn trong cách nghĩ và thử lắng nghe đối phương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 1

Thực Thần đem tới nhiều tin vui tài lộc cho người tuổi Sửu, đặc biệt nếu bạn làm nghề tự do. Những hợp đồng trước đó với khách hàng, đối tác đem lại cho bạn món hời khả quan. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình, đừng bó hẹp trong riêng một lĩnh vực nào đó. Việc tạo dựng quan hệ sẽ giúp ích bạn rất nhiều nếu tương lai, bạn muốn tiếp cận với các đối tượng khách hàng mới hoặc mở rộng quy mô làm việc. Ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 2

Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần phải quan tâm hơn nữa đến hạnh phúc gia đình mình, chớ nên quá mải mê với công việc. Rất có thể điều người nhà mong muốn ở bạn là tình cảm chứ không phải núi vàng núi bạc. Người độc thân nên cởi mở hơn nữa trong chuyện yêu đương, đừng nên giữ mãi những suy nghĩ bảo thủ và cũ kĩ. Khi có người tiếp cận bạn, bạn nên thử cho đối phương cơ hội chuyện trò tìm hiểu, đừng vội khép cánh cửa trái tim. Chính Ấn là dấu hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên nhờ hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó. Bạn có thể thấy rằng mình vốn là người có năng lực và nhiều khả năng tiềm ẩn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 3

Thiên Ấn đem tới nhiều dấu hiệu lạc quan cho sự nghiệp của người tuổi Mão. Bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng được nhiều người dang tay giúp đỡ. Con giáp này nên tin tưởng hơn vào các kế hoạch tương lai. Nếu có ý kiến đóng góp gì, bạn nên mạnh dạn nêu lên quan điểm, chớ nên giấu ở trong lòng, bởi có thể bạn đang có một hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn đấy. Mạnh dạn thể hiện bản thân cũng giúp bạn phát triển nhanh chóng hơn. Mộc khắc Thổ, tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được yên bình, hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm khác nhau. Đôi bên đều cần thời gian ngồi lại để trao đổi và tìm ra ý kiến thống nhất chung.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 4

Cục diện Tương Phá đem lại nhiều tác động không như mong muốn tới người tuổi Thìn. Vì thế, bạn chớ nên lơ là hoặc đưa ra những quyết định khinh suất, dẫn tới những hậu quả khó lòng khắc phục. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng chớ vội tin theo lời dụ dỗ của những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ. Việc kích động đưa ra những quyết định vội vàng cũng là điều cần hết sức tránh trong hôm nay nếu như không muốn tiền tài hao hụt. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 5

Hỏa sinh Thổ, hôm nay người tuổi Tị rất vượng đào hoa. Bạn xuất hiện ở đâu cũng sẽ trở thành tâm điểm ở đấy. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cần cẩn thận khi lựa chọn người phù hợp, nếu không dễ phải tổn thương trong tương lai. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới có ý đồ tiếp cận. Chỉ cần bạn buông thả một chút thôi là dễ vướng vào những tin đồn tai tiếng, gây ảnh hưởng bản thân và tổn hại đến hạnh phúc gia đình. Kiếp Tài là dấu hiệu chẳng may mắn cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên cố gắng đứng ngoài mọi chuyện thị phi và tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 6

Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy mỗi khi người khác không làm theo ý mình. Đặc biệt, người giữ vị trí lãnh đạo có thể tạo cho nhân viên cảm giác mình là một người độc đoán, không biết lắng nghe. Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng cần chú ý đến sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Nếu có ai đó cố tình tiếp cận, bạn nên hết sức cảnh giác, không nên vội vàng tin theo những lời rủ rê. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng. Ngược lại, Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bất cứ bên nào, chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ đùn đẩy công việc cho người ấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có thể tự đẩy mình vào rắc rối nếu vẫn còn giữ thái độ tự tin quá mức đến nỗi lơ là như hôm nay. Vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, kể cả là trong những việc bạn đã làm quen tay. Những người theo con đường làm ăn, kinh doanh dễ vướng phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bản mệnh cần xác định điểm mạnh của mình là gì để có thể chọn ra những hướng đi thích hợp, đừng nên cố gắng một cách mù quáng, như vậy sẽ không đem lại hiệu quả thiết thực. Hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 8

Chính Tài cho thấy những người tuổi Thân làm công ăn lương cũng có thể tích góp được một số tiền kha khá nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm của mình. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về tài chính. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể thu được lợi nhuận từ những dự án trước đó của mình. Điều này cho thấy hướng đi của bạn là hoàn toàn chính xác, vì vậy hãy tự tin và quyết đoán hơn nữa trong việc đưa ra những quyết định, để có thể đi tắt đón đầu. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 9

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu có cơ hội nhận được lời tuyên dương của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Càng về cuối năm, bạn lại càng thấy quyết tâm và hăng hái hơn chứ không có tinh thần rã đám tết. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể dần lên những kế hoạch phấn đấu cho tương lai của mình, đừng bao giờ vội hài lòng với thực tại. Tiềm năng của bạn vẫn chưa được khai phá hết, bạn vẫn có thể tiến những bước vững vàng hơn nữa để khẳng định vị thế. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất cần cẩn trọng trước những kẻ tiểu nhân luôn nhăm nhe tìm cách phá hoại. Đừng vội tin tưởng vào bất cứ ai, kể cả là với những người bạn đã quen biết từ lâu. Khi rắc rối xảy ra, bản mệnh cũng nên tự kiểm điểm bản thân để nhận ra mình còn chưa tốt ở đâu chứ đừng nên vội vàng đổ tội cho người này, người khác. Quá trình tự nhìn nhận, đánh giá và chủ động sửa đổi sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Thổ vượng, bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc gì quá sức. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, đồng thời hạn chế ăn những đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 24/01/2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn sơ suất - 11

Chính Quan nâng đỡ, hôm nay chính là ngày thích hợp để người tuổi Hợi phát huy những ưu điểm của mình. Bạn đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích, giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, thậm chí hoàn thành công việc vượt mức mong đợi. Tuy nhiên, sau khi gặt hái được thành công, con giáp này chớ nên vội vàng thỏa mãn, bởi xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi. Hãy lập ra những kế hoạch phát triển tương lai cho mình, bạn còn có thể tiến xa hơn thế này rất nhiều. Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn dành quá nhiều thời gian cho sự việc nên đã cư xử khá lạnh lùng với người ấy. Bạn nên hiểu rằng tiền bạc có thể kiếm lại được, chứ tình cảm đã phai nhạt thì khó lòng cứu vãn.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-24012022-cua-12-con-giap-ty-su-nghiep-thuan-loi-thin-so-suat-tintuc806907