Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân

Tuổi Thân có vẻ muốn yên thân cũng chẳng được khi mà liên tục có những kẻ xấu luôn rình rập.

Tử vi ngày 23/9/2019 tức ngày 25/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân

Nhờ có Tam Hội phù trợ mà hôm nay, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi trong công việc. Bạn có thể gặp gỡ quý nhân, quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành thuận lợi công việc được giao, nhờ thế nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai. Thủy vượng nhắc nhở bản mệnh phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 1

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc những người quyền cao chức trọng. Họ có thể chèn ép bạn, khiến bạn cảm thấy bất mãn và mệt mỏi, thậm chí gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, dù gặp phải tình huống như vậy, bản mệnh cũng không nên quá mức nóng nảy, ăn nói thiếu suy nghĩ, khiến cho mọi việc càng trở nên khó giải quyết hơn. Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình rồi đấy. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 2

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhằm hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại. Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Thương Quan nhận thấy trong công việc, bạn là người thông minh, hoạt bát và rất có tài, tuy nhiên, bạn lại quá mức hiếu thắng, giành lấy những điều không thuộc về mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 3

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão khiến bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, những suy nghĩ của bạn có xu hướng lý tưởng hóa, nên thường thấy chán nản ngay sau khi bắt tay vào công việc. Quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá tốt đẹp, bởi bạn luôn là một người hiền hòa và vui vẻ. Mỗi khi đối diện với khó khăn, bạn thường không quá lo lắng bởi bạn biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc dẫn lối cho mình. Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 4

Chính Quan chiếu mệnh, những người tuổi Thìn làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Bản mệnh hiểu sâu sắc về nội dung công việc và nhân viên nên luôn giao đúng nhiệm vụ cho đúng người. Nếu là nhân viên, bạn nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo nhờ đức tính chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao. Khi được giao bất cứ công việc gì, bạn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện tốt nhất. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 5

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bạn là người có tài ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn thường nói năng không suy nghĩ, dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bản mệnh cũng có một ngày vất vả do bạn ôm đồm quá nhiều công việc. Chính Tài nhận thấy những người làm đầu tư, kinh doanh vẫn có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nếu như bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn đừng quá tham lam những món lợi đang bày ra trước mắt.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 6

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, bản mệnh nên là người chủ động xuống nước, không nên làm lơ hoặc chờ đợi người ấy nhận lỗi với mình trước. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, con cái của bạn cũng phải chịu ảnh hưởng của việc này. Tuy nhiên, nhờ có Thiên Tài phù trợ, bản mệnh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Dẫu vậy, bạn cũng không nên có thái độ “há miệng chờ sung”, không muốn làm gì mà vẫn muốn hưởng thành quả.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 7

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Quan, người tuổi Mùi có tính cách năng động, nhanh nhẹn nhưng cũng thường nóng nảy, dễ bị kích động. Bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời của những người không thân quen với mình. Bạn cũng có thể sẽ phải đối phó với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Hãy giữ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu có mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, bạn nên giải quyết bằng biện pháp hòa bình. Hôm nay là trực Mãn, thích hợp với việc cầu tài. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 8

Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên bình. Bản mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Đừng vội vàng tìm cách phản kháng, hãy dùng thực tế chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải để yên cho bạn thôi. Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với nửa kia. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 9

Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể gặp gỡ được một vài đối tượng tiềm năng, hãy cho họ cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng và thấu hiểu đối phương. Cho dù có những lời đồn thổi, bóng gió gì đi chăng nữa, bạn cũng không lập tức nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thật lòng với người ấy trước. Bản mệnh dễ dàng thể hiện được thế mạnh của mình nếu làm trong các nghề như nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứu.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 10

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tuất rất có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn và tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, sự nghiệp của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, bản mệnh cần cởi mở hơn trong suy nghĩ, đừng mãi suy nghĩ theo một lối mòn nào đó. Thay đổi góc độ nhìn nhận sự việc, bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng như khó khăn bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thổ khắc Thủy, tuy nhiên, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Dậu tình duyên rộng mở, Thân vấp họa tiểu nhân - 11

Cục diện Tự Hình khiến tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan, tiêu cực. Khi gặp khó khăn, trắc trở, bạn không nên vội than thở mà cần giữ những suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay. Mệnh chủ là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Nếu không chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy trao đổi với những người xung quanh. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn