Đời sống

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài

Cứ với xu hướng chi tiêu không có kế hoạch kiểu này, tuổi Dậu sớm muộn cũng rơi vào tình cảnh không xu dính túi mất.

Tử vi ngày 22/7/2019 tức ngày 20/6 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài

Tam Hợp quý nhân giúp cho đường tình duyên của con giáp này hôm nay khá lý tưởng. Người ấy tin tưởng hoàn toàn vào bản mệnh, đó là động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn vun đắp gia đình. Tuy nhiên, con giáp này có nhiều tham vọng nhưng lại chưa thực sự chú tâm nên dễ mắc phải sai lầm, khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn. Thương Quan cho thấy công việc bất ổn là nguồn cơn dẫn tới những cảm xúc thất thường của tuổi Tý. Bạn cần phải ổn định lại tinh thần, tập trung làm việc để hạn chế những sai sót không đáng có. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 1

Tuổi Sửu được Chính Ấn nâng đỡ nên con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng phát triển thuận lợi. Con giáp này xác định được mục tiêu của mình và cố gắng nỗ lực hết sức. Bản mệnh cần phải phát huy hết mọi năng lực còn tiềm ẩn của mình. Chỉ có vượt ra khỏi vòng an toàn thì bạn mới có thể bứt phá lên hẳn khỏi những vị trí còn đang chập chờn trước mắt mình. Về đường tình duyên thì trong ngày đầu tuần này bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện ngũ hành sinh xuất, bạn cứ mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác chẳng hiểu vì sao.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 2

Hôm nay Thân Dần tương xung, chuyện tình cảm của bản mệnh có thể bị gia đình, người thân phản đối. Bản thân bạn cũng có lúc muốn bảo vệ người ấy nhưng dần dà nhiều lực cản khiến cho bạn nản lòng. Bao nhiêu hiểu lầm cùng những nỗi thất vọng chất chồng trong quan hệ giữa bạn và người ấy. Thiên Tài nhập mệnh, có quý nhân che chở nên con giáp cực kỳ may mắn trong chuyện tiền bạc. Đen tình thì đỏ bạc, mọi người vẫn nói thế nhưng tuổi Dần thì thấy xót xa khi nghe thấy điều đó.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 3

Người tuổi Mão được Chính Tài nâng đỡ, giúp cho con giáp này có nguồn thu vững vàng. Bản mệnh không gặp vấn đề gì trong chuyện kiếm tiền cả. Tuy nhiên, Mộc Kim tương xung là dấu hiệu cho thấy bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm. Con giáp này cả giận mất khôn, nói ra những lời làm tổn thương người khác, mà đó là người bạn yêu thương. Tinh thần bất ổn dễ dẫn đến những hành động và quyết định sai lầm. Con giáp này nên học cách bình tĩnh lại để hạn chế 1 cách tốt nhất những hành động khiến bạn phải hối hận sau này. 

5. Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 4

Người tuổi Thìn thứ 2 này tình duyên nở rộ, đào hoa khởi sắc. Bản mệnh đi đâu cũng có người yêu kẻ mến, chẳng khó gì để tìm được 1 nửa cho mình. Con giáp này biết cách kiềm chế cảm xúc, dùng lời nói để thuyết phục người khác làm theo điều mình muốn. Có được khả năng đó không có nhiều người đâu, bản mệnh hãy phát huy khả năng đó của mình nhé. Cũng nhờ có khả năng xã giao tốt nên con đường công danh của bản mệnh càng ngày càng hanh thông thuận lợi. Thiên Ấn thể hiện những tiềm năng khá lớn trong việc phát triển sự nghiệp của tuổi Thìn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 5

Tuổi Tị được quý nhân Lục Hợp nâng bước dẫn đường, việc tìm kiếm tài lộc không quá khó khăn, thậm chí có thể nói là bản mệnh khá may mắn trong việc kiếm tiền nữa. Bản mệnh hôm nay cần phải xem lại mục tiêu của mình. Thiên Quan cho thấy bản mệnh đang để cho mình mù quáng đâm theo những mục tiêu quá lớn, khiến cho kẻ tiểu nhân tìm ra sơ hở để ám hại. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, nếu không mọi chuyện sẽ dẫn bạn đến ngõ cụt. Đừng tự cho rằng mình luôn đúng, cuộc đời ai cũng có thể mắc phải sai lầm.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 6

Chính Quan chiếu mệnh, tuổi Ngọ hôm nay cần phải tập trung nhiều hơn nữa trong công việc, đừng để cho những việc không liên quan khiến cho mình phân tâm mà bỏ lỡ thời cơ thăng tiến trong thời gian này. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và tin tưởng rất nhiều. Những người cầm tinh con Ngựa có thể bốc đồng xốc nổi nhưng hôm nay bản mệnh không để cho mình mắc sai lầm, bởi bạn biết đây là thời điểm quan trọng. Hỏa khắc Kim, tuổi này cần phải thoát khỏi bóng ma quá khứ để tìm về những hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 7

Người tuổi Mùi hôm nay công việc hanh thông suôn sẻ. Biết cách nắm bắt cơ hội ngay trước mắt, con giáp này lập được thành công, được cấp trên ưu ái và trao cho thêm nhiều trọng trách. Chính Ấn chỉ lối soi đường, bản mệnh vượt lên mọi khó khăn, có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng gạt bỏ hết mọi vật cản trên con đường tiến tới mục tiêu của mình, không gì có thể khiến bạn nản lòng. Thổ sinh xuất cho Kim, bạn không hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương, khiến cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 8

Tuổi Thân đang để cho cảm xúc của mình lên quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không cần biết những người xung quanh mình cảm nhận ra sao, khiến cho không khí gia đình căng thẳng. Kim khí vượng là điềm báo tài lộc phát, con giáp này chẳng cần phải lo lắng chuyện tiền bạc đâu. Có lẽ việc bạn phải lo hôm nay chính là làm thế nào để khiến cho người ấy biết được tình cảm thực sự của mình. Chuyện kiếm tiền có thể thuận lợi hơn gấp nhiều lần khi mà bạn xác định được đúng hướng đi của mình. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 9

Kiếp Tài báo hiệu những sa sút trong tài vận của tuổi Dậu. Bản mệnh nên chú ý cân đối thu chi của mình nhiều hơn. Khó khăn trước mắt là điều ai cũng thấy, nhưng đừng vì thế mà làm hại thân mình. Dậu Thân tương hội, tuổi Dậu nên đối mặt với sự thực là hơn. Tình cảm đã hết thì không thể nào cứu vãn được, bạn đừng để cho mọi chuyện dây dưa quá lâu. Cục diện Tương hội cho thấy bạn đang thể hiện cảm xúc của mình rất sâu sắc. Có nhiều chuyện không thể nào làm theo cảm tính mãi được, dù cho là chuyện tình cảm thì cũng cần phải có lý trí.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 10

Thiên Ấn xuất hiện, tuổi Tuất bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc, ngay cả chuyện tình cảm cũng chẳng để xấu đi. Mâu thuẫn bùng nổ được giải quyết nhanh chóng. Bản mệnh bị kẻ tiểu nhân kia nhòm ngó vị trí của mình. Tuổi Tuất cố gắng hết sức để chống đỡ, lợi thế dần thay đổi và con giáp này không chấp nhận lui về sau, nỗ lực để đánh đuổi kẻ định cướp thứ thuộc về mình. Cục diện Tương Hội nhắc nhở bản mệnh cần phải hạn chế những xung đột xảy ra trong gia đình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 2 ngày 22/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thành đạt, Dậu phá tài - 11

Với người tuổi Hợi thì Thực Thần là dấu hiệu cho thấy con giáp này thực sự làm chủ được vận mệnh của mình. Bạn hiểu rõ thế mạnh của bản thân, biết được ưu điểm của mình để phát huy hết tiềm năng có thể. Cấp trên ấn tượng với năng lực mà bạn thể hiện. Bản mệnh có tham vọng khá lớn và không muốn chấp nhận rằng mình thất bại. Dù có trượt ngã thì cũng cần phải đứng lên để chiến đấu tiếp. Tài lộc về tay là minh chứng rõ ràng nhất. Cục diện Tương Hại khiến cho tình yêu đôi lứa bị phai nhạt dần đi theo thời gian. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn