Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân

Tuổi Mùi hãy suy nghĩ thoáng ra một chút, sự tiêu cực và lo lắng chỉ khiến mọi chuyện thêm phần tệ hại.

Tử vi ngày 19/8/2019 tức ngày 19/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi cucar 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân

Chính Tài chiếu mệnh, những người tuổi Tý làm ăn lương thiện và trung thực trong suốt thời gian qua chắc chắn sẽ được báo đáp xứng đáng. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình những cố gắng của mình là vô ích, bởi cấp trên luôn nhận ra sự tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải xác định những đích đến cao xa hơn trong sự nghiệp, đừng nên thỏa mãn quá dễ dàng với những gì mà mình đang có. Khả năng của bạn có thể giúp bạn tiến xa hơn bây giờ rất nhiều. Ngày Thủy vượng, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 1

Công việc của người tuổi Sửu tiến triển cực kỳ suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ. Cho dù có vướng mắc gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng có thể giải quyết dễ dàng nhờ có sự giúp đỡ, chỉ bảo của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình. Quan hệ xã giao hài hòa khiến mệnh chủ gặp được nhiều đối tượng có cùng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với những người này, bạn có thể gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Thổ khắc Thủy, tuy nhiên bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 2

Thiên Quan gây họa, người tuổi Dần cần chuẩn bị tâm lý đối diện với đủ loại rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần giữ sự bình tĩnh của mình, không nên đối đầu trực diện với những người có quyền cao chức trọng trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm việc một cách cẩn thận, chu đáo hơn hẳn mọi khi, đừng tạo kẽ hở để kẻ tiểu nhân vin vào đó hãm hại bạn. Hãy làm tốt công việc của mình và không nên quan tâm đến chuyện xung quanh quá nhiều. Thủy sinh Mộc, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 3

Do phạm cục diện Tương Hình nên người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng nhưng quá ngạo mạn nên chẳng biết kiêng dè bất cứ ai. Khi muốn nhận xét về người khác, bản mệnh nên chú ý lựa chọn những từ ngữ uyển chuyển, không gây tổn thương cho người nghe. Cho dù bạn góp ý một cách đầy thiện ý đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng. Tuy nhiên, Chính Quan cho thấy cấp trên đánh giá cao bản tinh thẳng thắn, có trách nhiệm cao của bạn. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 4

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn cảm thấy rất hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bạn thường chỉ duy trì được hứng thú của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn mà thôi. Hãy nhớ rằng một khi đã bắt đầu làm một việc gì đó thì nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi cứ hứng thì làm, không có hứng thì bỏ dở sẽ khiến bạn mãi mãi chẳng hoàn thành được công việc nào cho thực sự tốt cả. Thổ khắc Thủy, đáng tiếc là mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 5

Thiên Ấn mang đến những dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp cho tuổi Tị. Bạn có thể sử dụng khả năng của mình để gây ấn tượng với nhiều người. Bạn là người nhanh nhạy và tài giỏi, tuy nhiên là quá lạnh lùng, không giỏi giữ quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy cởi mở hơn với mọi người nếu bạn muốn thăng tiến trong tương lai. Thủy khắc Hỏa, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, còn một khi tình cảm đã phai nhạt thì bạn khó có thể bù đắp được nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 6

Người tuổi Ngọ dễ nổi nóng do phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung. Bạn không biết cách tiết chế cảm xúc nên dễ nói hoặc có hành động không hay, dễ gây ác cảm với mọi người xung quanh. Bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới để ý và quan tâm đến mình. Thế nhưng trên thực tế, hôm nay không phải một ngày thích hợp để phát triển tình cảm, vì thế hãy giữ khoảng cách cần thiết với mọi người. Trực Định là ngày tránh các hoạt động tranh chấp, kiện tụng, vì vậy, bản mệnh cần giữ hòa khí với mọi người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 7

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi. Những suy nghĩ tiêu cực có thể khiến bạn vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân. Bạn cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò sau lưng mình. Mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những ý kiến bất đồng. Kiếp Tài cho thấy bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn nhưng lại dễ đưa ra những quyết định mù quáng, thiếu lý trí. Trong công việc, bản mệnh không nên khăng khăng làm việc theo ý mình mà cần tham khảo cả ý kiến của đồng nghiệp.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 8

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Thân và gia đình vô cùng tốt đẹp. Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau. Thực Thần báo tin vui tài lộc cho người tuổi này. Những người làm nghề tự do có thể nhận được những khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Những người làm công ăn lương bình thường tuy không được tăng lương, thưởng nóng nhưng cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 9

Tuổi Dậu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay do phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Đừng chủ quan, bởi có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại. Có thể xung quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay, hãy cẩn thận hơn trước khi đưa ra mỗi quyết định. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 10

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không mấy khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo và bạn tránh hết sức gặp phải những người như thế. Mệnh chủ cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình bằng cách lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Tỷ Kiên cho thấy trong công việc, bạn là một người quyết đoán và dũng cảm, bạn cũng đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, tuy nhiên bạn lại ít chịu hòa nhập với mọi người, hay cô độc nên sự nghiệp phát triển không mấy thuận lợi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Thân gia đình êm ấm, tài lộc đầy tay, Mùi đắc tội tiểu nhân - 11

Có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa nhờ bản tính chân thật, tốt bụng của mình. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có ai đó gặp phải khó khăn nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng chính xác cho nghề nghiệp tương lai đồng thời có những phương án giải quyết vấn đề hiện tại. Thổ khắc Thủy, đáng tiếc là mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình lại không như ý muốn. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn