Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ

Tuổi Thìn hôm nay có khả năng phải chịu dèm pha từ nhiều người xung quanh, con giáp này không cần phải đôi co, hãy dùng hành động chứng minh là được.

Tử vi ngày 18/11/2019 tức ngày 22/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ

Do phải chịu tác động xấu cục diện Tương Hại, người tuổi Tý thường hay nóng nảy và cáu kỉnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác. Cũng chính vì cái tính này mà bạn dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng. Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 1

Tương Hình gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình, thành ra thích để thể hiện, và chính chuyện này sẽ khiến bạn gặp phải đủ loại rắc rối. Bạn vốn là con giáp tỉ mỉ, vì vậy hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nóng vội, bốc đồng, khiến người khác nghĩ sai về bạn, thậm chí còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình. Thổ vượng nhận thấy những suy nghĩ của mệnh chủ quá cứng nhắc và rập khuôn, việc này sẽ tác động không tốt đến sự nghiệp. Bạn hãy suy nghĩ cởi mở hơn và học cách làm quen với những điều mới, như vậy bạn mới bắt kịp với mọi người.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 2

Chính Quan là báo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp với người tuổi Dần. Bạn là con giáp đáng tin cậy, bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình. Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bạn sẽ vươn tới những vị trí cao hơn nữa trong tương lai. Mộc khắc Thổ, đáng tiếc, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 3

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình hơn nếu muốn lập ra được những kế hoạch thực tế. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào, tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, mọi người sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý đúng đắn và những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn đấy. Đồng thời, Thiên Quan khuyên con giáp này cần phải có thái độ cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên. Dù bạn có quan điểm bất đồng với quan điểm của cấp trên thì cũng nên trò chuyện một cách khiêm tốn và khéo léo hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 4

Sự nghiệp của người tuổi Thìn tiến triển không mấy tốt đẹp do sự xuất hiện của Kiếp Tài. Bạn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, thậm chí là gièm pha từ những người xung quanh. Trong tình huống này, hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình. Con giáp này cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là khi kế hoạch của bạn phải nhận quá nhiều sự phản đối như vậy. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở đâu đó! Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, hãy đi khám ngay nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường, không nên quá tham công tiếc việc kẻo bạn sẽ phải hối tiếc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 5

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng, đó là bởi đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện. Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành chủ động tiếp cận với bạn, bạn hãy giữ liên lạc với người đó, bởi rất có thể đó chính là người đi cùng với bạn sau này. Chính Ấn phù trợ khiến sự nghiệp của bản mệnh có những bước phát triển rất rõ rệt. Bạn khẳng định được thế mạnh của mình và nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 6

Dưới sự giúp đỡ của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ rất thích hợp để làm ăn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai. Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển hài hòa do bạn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn trong tương lai. Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên luôn tăng cường giao lưu, dù con cái có làm điều gì không đúng ý thì bạn cũng luôn tìm hiểu lý do chứ không la mắng, ép buộc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 7

Hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với người tuổi Mùi. Dưới tác động xấu của Tỷ Kiên, bản mệnh là con giáp khó hợp tác, dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Bản mệnh là người kiên định, không ngại thử thách, khó khăn. Bạn luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình là một người cô đơn, không ai thấu hiểu. Bạn cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Đông Bắc và Nam.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và nếu có thể mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả bản thân và ứng xử không khéo léo, bạn có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Trong sự nghiệp, Thương Quan khuyên bản mệnh nên kiềm chế lại cái tính hiếu thắng, bởi không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại cho bạn lợi ích. Đôi khi bạn phải thỏa hiệp với điều mà mình không mong muốn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 9

Thực Thần giúp đỡ, người tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng nhận lại một khoản lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài. Bản mệnh có tính cách ôn hòa và rộng rãi với mọi người, vì vậy bạn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải tỏ vẻ thân thiết với những kẻ khó ưa. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 10

Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối. Bạn thường không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng năng lực của mình. Những lúc gặp khó khăn, bạn không nên quá căng thẳng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn tài giỏi hơn bạn nghĩ nhiều. Thổ vượng cũng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu có tiền lãi, Thìn bị nghi ngờ - 11

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Nhưng thay vì thất vọng, hãy dành thời gian để xem xét lại kế hoạch xem sao. Mối quan hệ với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua. Chính Quan cho thấy công sức từ trước đến nay của bạn đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Bạn có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-2-ngay-18-11-2019-cua-12-con-giap-dau-co-tien-lai-thin-bi-nghi-ngo-d65033.html?demoTin mới hơn