Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ

Tuổi Sửu hãy dành thêm thời gian hơn để quan tâm đến người thân, tình cảm mất thì khó có thể tìm lại đó.

Tử vi ngày 18/10/2021 tức ngày 13/09 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ

Người tuổi Tý trải qua một ngày bình yên dưới sự trợ giúp của Tam Hội. Nhờ có những mối quan hệ xã giao tốt đẹp đã gây dựng từ trước, bản mệnh chẳng còn sợ hãi khi đối diện với khó khăn, thách thức, bởi bạn biết rằng mình sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời. Thậm chí, nếu giữ được tinh thần làm việc tốt như hiện tại, bản mệnh còn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên. Cấp trên sẽ thử giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại để đánh giá năng lực, từ đó cất nhắc bạn lên vị trí xứng đáng. Hôm nay ngày 13 âm lịch, nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 1

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày làm việc với đủ loại rắc rối đối với người tuổi Sửu. Nếu đầu óc không tỉnh táo hoặc quá mức nóng nảy, bản mệnh dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp hoặc chia bè kết phái nơi công sở, khiến mọi việc tiến triển khó khăn. Con giáp này cũng cần phải quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh mình hơn, chớ nên tự cô lập bản thân với tập thể. Hãy mở rộng mối quan hệ để quen biết với nhiều người có cá tính thú vị, như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống của mình muôn màu muôn sắc hơn nhiều. Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh, dù công việc có bận rộn đến đâu đi nữa cũng cần trân trọng gia đình mình, đừng để đến khi tình cảm nguội lạnh mới dần cảm thấy hối hận.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 2

Cục diện Tương Phá mang đến cho tuổi Dần những tác động không mong muốn trên phương diện tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần xuất hiện những vết rạn khó lòng hàn gắn. Những người còn độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu. Dù có mở lòng đi chăng nữa, bạn cũng khó có thể gặp được người phù hợp. Có lẽ bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa chứ chớ vội vàng đến với bất cứ ai. Nhờ có Chính Quan phù trợ mà công việc của người tuổi Dần có những bước tiến triển rõ ràng. Bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cấp trên cũng như đồng nghiệp, chính vì vậy mà nhiệm vụ nào vào tay bạn cũng trở nên trôi chảy hơn hẳn mọi người.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 3

Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão cảm thấy tràn đầy sức sống trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ nằm ngoài lĩnh vực phụ trách của mình. Quý nhân bất ngờ xuất hiện có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Nếu thấy công việc đó phù hợp với mục tiêu và năng lực của mình thì bạn nên nhận ngay. Bây giờ có thể hơi vất vả một chút, nhưng tương lai bạn sẽ được trả công xứng đáng. Thủy sinh Mộc cho thấy bản mệnh và gia đình luôn quan tâm và dành những tình cảm ấm áp cho nhau. Trong mối quan hệ vợ chồng, bạn và người ấy luôn quan tâm, chia sẻ mọi chuyện với nhau, đồng thời bao dung cho nhau khi một người mắc lỗi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 4

Kiếp Tài khiến các mối quan hệ xã hội của tuổi Thìn phát triển không được thuận lợi. Bản mệnh còn phải nhận lấy sự nghi ngờ, chỉ trích của đồng nghiệp cho những công việc mình không hề làm. Cách tốt nhất là dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể là người thẳng thắn và quyết đoán, tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên nóng vội, độc đoán, cuối cùng là đưa ra những quyết sách sai lầm. Khuyên bản mệnh nên lắng nghe lời can gián hoặc phản biện của cấp dưới nhiều hơn, đừng tự xem mình là nhất. Thổ khắc Thủy cũng khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Chớ nên đề cao cái tôi cá nhân mà hạ thấp quan điểm của người ấy. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 5

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, tuổi Tị kiêu ngạo đến mức luôn coi mình là người đứng đầu thiên hạ. Và đó cũng chính là lý do bản mệnh thường gạt phăng ý kiến của người khác, làm mọi việc theo ý của mình. Để có thể tiến bộ hơn nữa trong tương lai, bạn cần cư xử một cách khiêm tốn hơn. Chẳng ai có thể giỏi giang trong tất cả mọi việc và chính bạn cũng vậy. Chú ý lắng nghe mọi người nhiều hơn sẽ giúp bạn dần nhận ra điểm yếu của bản thân để khắc phục. Nếu có kế hoạch xuất hành, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 6

Thủy khắc Hỏa, vợ chồng người tuổi Ngọ chớ nên vì nóng nảy mà to tiếng với nhau. Những lúc đôi bên không giữ được bình tĩnh, tốt nhất bạn nên tìm cách chấm dứt cuộc tranh luận, đợi đến khi hai người đều đã bình tĩnh hơn. Khi tranh cãi nổ ra, bạn không nên chỉ trách móc người ấy mà cũng cần nhìn nhận lại chính bản thân mình. Có thể bạn đang cư xử một cách không đúng đắn, chỉ có điều là bạn không nhận ra mà thôi. May mắn, trong lĩnh vực sự nghiệp, Thiên Ấn lại giúp bản mệnh tạo dựng được uy tín của mình. Bạn có thể là người lãnh đạo đáng kính, là chỗ dựa cho tất cả mọi người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể là người đưa tập thể tới thành công lớn lao hơn nữa trong tương lai.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 7

Tuổi Mùi dũng cảm và kiên định, bạn luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Thậm chí bạn cũng không ngại nhận thêm việc khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi. Tinh thần làm việc tốt của bạn ắt hẳn sẽ nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, điều mà bạn cần làm bây giờ là mở rộng mối quan hệ cho mình. Mối quan hệ rộng rãi sẽ khiến bạn gặp được nhiều điều thuận lợi. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải quan tâm hơn đến nửa kia của mình, đừng để mối quan hệ đôi bên trở nên lạnh nhạt. Bạn càng lạnh lùng với người ấy lại càng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 8

Cục diện Tương Hại khuyên tuổi Thân phải cẩn thận khi đối diện với kẻ tiểu nhân. Đó có thể là bất cứ ai, từ đồng nghiệp cho tới bạn bè, người mà bạn tưởng như thân thiết. Vì thế, chớ vội tin theo lời đồn thổi của người khác mà chưa kiểm chứng. Đồng thời, khi bị mọi người xung quanh hiểu lầm, bản mệnh cũng chớ nên hành xử một cách quá nóng nảy, khiến người khác có cái nhìn không hay về mình. Tốt nhất, bạn vẫn nên tập trung cho sự nghiệp, rồi sự thực sẽ chứng minh ai đúng, ai sai. May mắn có Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn có gia đình là hậu phương vững chãi. Nếu phải đối diện với những điều không như ý muốn, bạn có thể tâm sự với người thân chứ đừng nên giấu mọi chuyện ở trong lòng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 9

Kiếp Tài khiến cho người tuổi Tuất phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Vì thế, bạn cần tập trung làm tốt công việc của mình, chớ nên nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo của người khác hòng chiếm lợi cho bản thân mình. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại trong ngày hôm nay, tốt nhất là bạn nên trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Bên cạnh việc nhận được những lời khuyên hữu ích, bạn sẽ có cách tiếp nhận vấn đề đa chiều và chính xác hơn. Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ, không nên lui tới tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 10

Kiếp Tài khiến cho người tuổi Tuất phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Vì thế, bạn cần tập trung làm tốt công việc của mình, chớ nên nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo của người khác hòng chiếm lợi cho bản thân mình. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại trong ngày hôm nay, tốt nhất là bạn nên trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Bên cạnh việc nhận được những lời khuyên hữu ích, bạn sẽ có cách tiếp nhận vấn đề đa chiều và chính xác hơn. Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ, không nên lui tới tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Sửu vướng tranh chấp, Tý công việc suôn sẻ - 11

Tuổi Hợi khó có thể suy nghĩ lạc quan trong ngày phải chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Bạn cảm thấy rằng mọi người xung quanh đều đang cố tình soi mói, làm khó mình. Có lẽ bạn cần phải bình tĩnh để có cái nhìn khách quan hơn về mọi việc. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ, tâm sự với những người đáng tin cậy, đối phương sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, thậm chí tìm ra cách để giải quyết vấn đề. Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng bắt cơ thể làm việc quá sức.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-18102021-cua-12-con-giap-suu-vuong-tranh-chap-ty-cong-viec-suon-se-tintuc791509