Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại

Chỉ vì cả tin và tốt bụng mà tuổi Dậu vừa đầu tuần đã bị vướng vào rắc rối. Con giáp này nên cẩn trọng hơn một chút, việc gì không phải cũng mình thì chớ sốt sắng quá.

Tử vi ngày 17/6/2019 tức ngày 15/5 âm lịch năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại

Người tuổi Tý đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ nên chẳng để khó khăn nào cản trở mình. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách bằng toàn bộ năng lượng của mình. Kim Thủy tương sinh còn cho thấy bản mệnh đang được đào hoa trợ mệnh, tình duyên như ý. Các cặp đôi càng ngày càng tìm thấy thêm nhiều điểm chung ở đối phương, tình cảm cũng thêm mặn nồng. Với những bạn độc thân thì thời gian này hãy chịu khó gặp gỡ, nói chuyện với người khác phái nhé. Bạn cần phải cho đối phương cơ hội thì bản thân mình mới có cơ hội mà chọn lựa chứ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 1

Tuổi Sửu khá may mắn trong ngày đầu tuần này vì Tam Hợp quý nhân se duyên tơ hồng cho người còn độc thân sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi thấy tình cảm càng ngày càng nồng nàn hơn. Thời gian khiến cho các bạn mong muốn sớm về chung 1 nhà để không phải chịu cảnh đón đưa xa cách như bây giờ nữa. Thiên Tài nhập cục, người tuổi Sửu cũng giỏi kiếm tiền hôm nay lắm nhé. Bản mệnh tham công tiếc việc nên chẳng để lỡ bất cứ cơ hội thu tiền về tay nào đâu. Có người lại còn tốt bụng giới thiệu thêm việc cho bạn nữa cơ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 2

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Dần hôm nay cần phải cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình đi nhé. Ngoài ra, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy xem xét kỹ lại để tránh thua lỗ quá mức. Kim Mộc xung khắc, tuổi Dần còn gặp phải những trắc trở trong tình duyên.Người mình thương lại không có tình cảm với mình, người có tình với mình thì bản thân chẳng chút gì rung động. Vợ chồng dễ bất đồng vì chuyện tiền bạc. Nhiều khoản cần phải chi tiêu trong khi nguồn thu không có khiến cho tình cảm đôi bên dễ sứt mẻ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 3

Hôm nay cục diện Tương Xung sẽ tác động khá nhiều lên cuộc sống của người tuổi Mão. Con giáp này không muốn phải tranh cãi nhưng cũng chẳng thể tránh được. Quan điểm trái ngược khiến cho bạn và người ấy không ai chịu nhường ai. Dù đúng là yêu nhau thật đấy nhưng đôi bên không chịu thỏa hiệp, nhất định muốn đối phương làm theo ý mình. Tỷ Kiên cũng cho thấy sự cứng đầu, bướng bỉnh của con giáp này trong công việc. Dù gặp không ít thất bại nhưng bạn quyết không bỏ cuộc, vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng mới thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 4

Thứ 2 này, người tuổi Thìn vượng tài vượng sắc, khiến bao người ngưỡng mộ. Thìn Dậu nhị hợp, đôi bên chưa dám thổ lộ hết tình cảm của mình. Bản mệnh hãy chủ động hơn nhé, nếu yêu thì nói là yêu, đừng để đến lúc tình yêu đổi hướng rồi mới ở đó buông lời tiếc nuối, nói “giá như”. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này hôm nay không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể làm những điều mình thích, không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 5

Tuổi Tị hôm nay sẽ có nhiều nhân duyên gặp gỡ với người khác phái lắm đó. Tị Dậu bán hợp, đây là cơ hội tốt cho bản mệnh thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, đừng quá lo lắng về những chuyện chưa hề xảy ra. Có thể bạn sẽ đặt trái tim mình ngoài lồng ngực khi đem lòng yêu 1 ai đó, nhưng như thế mới là tình yêu mà. Thương Quan cho thấy con giáp này cần phải tập trung làm việc đi nhé. Đừng có mơ mộng mãi về chuyện yêu đương nữa. Ai cũng cần phải công việc để nuôi sống mình chứ yêu đương đâu có no bụng được.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 6

Thực Thần dẫn lối, người tuổi Ngọ bỏ qua những khúc mắc trước đó mà nhìn ra được cơ hội làm ăn thực sự. Có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện cũng trở nên thuận lợi hơn. Hôm nay bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay, vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần làm việc đi nhé. Chẳng ai mà có tiền trong tay khi chẳng làm bất cứ việc gì đâu, trúng số cũng cần có tiền mua vé số mà. Kim Hỏa xung khắc thể hiện sự mâu thuẫn trong chính con người bạn. Muốn có người để yêu thương nhưng lại sợ bị tổn thương. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 7

Hôm nay Thiên Tài sẽ giúp cho tuổi Mùi tăng thêm thu nhập cho mình. Không chỉ là người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng sẽ thấy được số dư trong tài khoản của mình càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh hãy vững tin vào năng lực của mình. Bạn cần phải tự tin thì đối tác mới yên tâm mà giao việc. Thổ sinh xuất cho Kim khiến cho tình cảm mà con giáp này gửi trao chưa chắc đã được trân trọng. Tuổi Mùi yêu thương quá nhiều, chẳng giữ lại gì cho mình trong khi người ấy còn nhiều suy tính lắm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 8

Cục diện Tương Hội sẽ xoa dịu bớt những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình của con giáp này. Tuổi Thân thấy rằng nếu hạ bớt cái tôi của mình xuống thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được. Gia đình là nơi để ta trở về sau bao mệt mỏi ngoài đời, là nơi yêu thương chúng ta vô điều kiện. Cần gì phải tính toán hơn thiệt với những người luôn yêu thương mình cơ chứ. Chính Quan mang đến tin vui về đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Thân đang được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lưc của mình đó, hãy cố gắng lên nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 9

Tuổi Dậu hôm nay dễ cảm thấy buồn thương cho chính thân mình. Khi mà xung quanh mọi người đều có đôi có cặp thì con giáp này vẫn chăn đơn gối chiếc 1 mình mà thôi. Bạn cần phải nghĩ thoáng hơn, hạ bớt tiêu chuẩn của mình đi thôi. Thiên Quan còn cảnh báo tuổi Dậu cần phải chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại.Bản mệnh dễ tin người nên dễ bị lừa gạt, rõ là việc chẳng phải của mình nhưng cuối cùng lại ôm hết vào thân, vừa mệt vừa dễ mắc sai lầm.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 10

Dậu Tuất tương hại, con giáp này có thể sẽ cần phải xem lại các mối quan hệ của mình. Tuổi Tuất hết mình với bạn nhưng có thể sẽ chẳng được như ý đâu. Mình chơi bạn hết mình, bạn chơi mình hết hồn. Chính Tài giúp sức, con giáp này cũng sẽ có được thu nhập khá ổn định. Song bạn cần phải tập trung hơn vào công việc chính của mình chứ đừng có lo chân trong chân ngoài, làm chưa xong việc này đã làm sang việc khác. Tiền bạc giờ chẳng hề dễ kiếm đâu, tuổi Tuất hãy quý trọng sức lao động của mình, đừng có phung phí vào nơi không xứng đáng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 17/6/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu bị tiểu nhân hãm hại - 11

Tuổi Hợi có Chính Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, có cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu và không để cho mình trở nên kém nổi bật. Những thành tích mà con giáp này đạt được có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công đó. Thời cơ để thăng quan tiến chức đã đến, tuổi Hợi hãy cố gắng nhiều hơn, đừng phạm sai lầm lúc này nhé. Kim dưỡng Thủy, nhân duyên vừa ý, các cặp đôi có lẽ sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà bởi cả hai đều cảm thấy chẳng có gì phải chần chừ để yêu thương nhạt phai.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn