Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên

Tuổi Mùi nếu không muốn sau này phải chịu thiệt thòi thì tốt nhất hãy kiềm chế bản thân mình lại.

Tử vi ngày 16/9/2019 tức ngày 18/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tý không gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và lạc quan, chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và yên bình. Đây cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên. Tuy nhiên vì Thổ khắc Thủy nên mệnh chủ cần phải quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình hơn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 1

Do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong sự nghiệp. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy buồn bực, chán nản. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện quanh quẩn cạnh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn hoặc khiến bạn bị chậm tiến độ. Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 2

Thiên Ấn phù trợ tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo. Tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp. Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với con cái của mình. Các con có thể không phát triển theo đúng định hướng mà bạn đã vạch ra từ trước, nhưng lấy đó làm bực bội, hãy lắng nghe lời con cái trước xem sao.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 3

Nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Mão có thể nhận ra rằng những kế hoạch trước đó của mình đang có những bước phát triển đáng mừng. Bản mệnh cảm thấy tin tưởng vào khả năng nhìn nhận, đánh giá của bản thân mình hơn trước. Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên bằng phẳng và sáng sủa hơn nhiều. Chính Ấn khuyên bạn cần phải tự tin hơn nữa vào năng lực của bản thân mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 4

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn ai xen vào công việc của mình cả. Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu ngay lập tức. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bạn cả. Hỏa sinh Thổ, may mắn, mối quan hệ vợ chồng giữa bản mệnh và nửa kia rất hòa hợp. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 5

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho người tuổi Tị. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn không nên tham dự vào những phi vụ như thế này. Không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy làm việc một cách chăm chỉ và chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng. Hỏa sinh Thổ, may mắn là bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 6

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến mọi người, chính vì vậy bạn tin rằng nếu mình có gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ. Với bản tính hào hiệp và thẳng thắn, con giáp này cũng có những người bạn rất tốt ở bên. Có những việc khó có thể thẳng thắn với người thân, bạn luôn tin tưởng tâm sự với bạn bè trước để tìm ra cách giải quyết đúng đắn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 7

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi rất dễ vướng phải tranh chấp với cấp trên. Không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, bản mệnh chính là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn. Bên cạnh đó, Thổ vượng nhắc bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ cố hữu, bảo thủ trong đầu mình, hãy cởi mở hơn khi lắng nghe ý kiến của mọi người và suy nghĩ xa hơn, như vậy thì bạn còn thăng tiến nhanh hơn bây giờ rất nhiều. Nếu có ý định xuất hành, nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến bản mệnh cảm thấy tự tin vào hào hứng hơn nhiều. Bạn cũng nhận ra có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình. Việc thi cử cũng diễn ra khá thuận lợi với bản mệnh. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ tinh thần bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không có gì mà bạn không vượt qua được cả. Hãy tự tin rằng bạn không hề kém cỏi bất cứ ai. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 9

Tác động của Nhị Hợp, công việc của người tuổi Dậu tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh thường hay băn khoăn, do dự mỗi khi đưa ra quyết định, thành ra dễ thay đổi, thiếu quyết đoán. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn biết và coi trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Với những người có ý đồ xấu tiếp cận, bạn thường chọn cách không để tâm. Chính vì vậy, ngày hôm nay bạn không gây thù chuốc oán với ai. Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất yên bình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 10

Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm chịu trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên đùn đẩy cho người khác. Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên kí kết hợp đồng vào ngày hôm nay, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bạn sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp. Ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Dần tạo được uy tín, Mùi tranh cãi với cấp trên - 11

Thổ khắc Thủy, hôm nay người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Cho dù thấy mình được nhiều đối tượng khác giới để ý cũng chớ vội mừng, thường thì chuyện tình cảm bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ không quá thuận lợi. Những người đã có gia đình cần chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của một mình mình. Thiên Quan nhắc nhở bản mệnh không nên kích động, tránh mâu thuẫn với cấp trên kẻo vướng vào rắc rối, thậm chí để việc này ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn