Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng

Tuổi Thìn đừng quá cố chấp về một vấn đề nào đó, nhất quyết tranh cãi đúng sai chỉ khiến mọi chuyện càng trở nên tệ hơn.

Tử vi ngày 15/12/2019 tức ngày 20/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng

Nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên hôm nay, người tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay cạnh bạn, giúp bạn khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai. Bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục của rất nhiều người. Thiên Quan cho thấy bạn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, chớ huênh hoang mà hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn để học hỏi mọi người.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 1

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu làm trong các ngành nghề tự do sẽ nhận được tài lộc dồi dào. Nếu đã cố gắng không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua, bạn sẽ gặt hái được thành quả hoàn toàn xứng đáng. Bạn hãy cởi mở hơn với mọi người, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều người thật lòng, sẵn sàng giúp đỡ mình lúc khó khăn. Tuy nhiên Thổ khắc Thủy, dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy bắt tay vào làm những việc đơn giản để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 2

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm nếu có ngay lập tức. Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho bản mệnh nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp bạn thăng tiến trong tương lai.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 3

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, bạn không nên lý tưởng hóa mọi việc, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bạn dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi. Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 4

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ mặc tất cả. Trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe đa chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 5

Cục diện Tương Xung khiến tuổi Tị nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bạn vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bản mệnh cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để nhắc đi nhắc lại. Điều này sẽ khiến con cái dần trở nên tự ti.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 6

Thủy khắc Hỏa cho thấy người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình. Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên nghĩ đến việc giành phần thắng về mình. Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, bạn cũng cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 7

Thực Thần nâng đỡ khiến người tuổi tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp phát triển thuận lợi. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy. Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt những cơ hội đang xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất. Hôm nay trực Bế là ngày không thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước. Vì vậy, bạn không nên vội vã khiến bản thân vướng phải rắc rối. Hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 8

Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Bạn có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm. Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. May mắn Kim sinh Thủy, mệnh chủ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng trao đổi sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết chính xác hơn nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 9

Kim sinh Thủy cho thấy người tuổi Dậu có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn là con giáp có sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng vào nửa kia. Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió, bạn cũng không bao giờ nghi ngờ mù quáng. Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài phù trợ cho những người làm nghề phụ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Nhờ vào vận may của mình, bạn cũng có thể kiếm được một khoản kha khá tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào điều đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 10

Thương Quan cảnh báo, người tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp. Khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là bạn cần phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, không nên rối lên bởi rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng. Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tản mạn, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bạn không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp với mọi người. Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp quý nhân, Thìn không nên hiếu thắng - 11

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ giữ trong lòng những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, bạn không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục. Mệnh chủ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, gây ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy chủ động trao đổi với những người xung quanh nhiều hơn. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-16122019-cua-12-con-giap-ty-gap-quy-nhan-thin-khong-nen-hieu-thang-tintuc658783
Loading...
Tin cũ hơn