Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp

Tuổi Mão hôm nay tốt nhất phải biết lượng sức mà làm, đừng tham gia vào những việc bản thân không có khả năng xử lý kẻo rước họa vào thân.

Tử vi ngày 14/10/2019 tức ngày 16/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tý có một ngày làm việc trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất, và đó là lý do khiến mọi người rất tin tưởng bạn. Công việc tiến triển thuận lợi còn khiến cho bản mệnh nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Bạn đang có một tiền đồ rất rộng mở. Kim sinh Thủy, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 1

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai. Bản mệnh là người cần cù và chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên bạn lại thiếu chí tiến thủ, không muốn tranh giành với người khác. Điều này khiến sự nghiệp của bạn khó có được những bước tiến nhảy vọt. Thổ sinh Kim, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 2

Dần Thân Tương Xung, tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả nhưng không nhận được sự trợ giúp nào. Nếu giữ được tinh thần lạc quan, bạn sẽ khiến ngày hôm nay trôi qua dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi tham gia giao thông, bản mệnh cần phải sự tập trung, không nên suy nghĩ mông lung gây xao nhãng, tạo nguy hiểm cho chính bản thân mình. Con giáp này cũng cần chú ý tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ hoặc đi sai làn đường. Tỷ Kiên cho thấy bạn cần phải mở rộng mối quan hệ của mình hơn, không nên sống khép kín chỉ biết đến bản thân mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 3

Kiếp Tài khiến người tuổi Mão dễ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi do đồng nghiệp hoặc cấp dưới gây ra. Nếu bản mệnh không thể ngăn cản được việc này thì tốt nhất hãy giữ vị trí là người ngoài cuộc, đừng để ai lung lạc ý chí của mình. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phân tích rõ ràng tình huống trước mắt, đồng thời tham khảo ý kiến của người đi trước. Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 4

Tam Hợp nâng đỡ mà công việc của người tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Chỉ cần bản mệnh chú ý vào nhiệm vụ được phân công thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Tuy nhiên, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Bạn cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến cũng là một cách để bạn nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 5

Nhờ có Nhị Hợp mà người tuổi Tị rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bạn nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi. Bản mệnh có thể rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy xác định tinh thần chưa chắc sự giúp đỡ của bạn đã được người ta ghi nhận. Vì vậy, nếu muốn giúp đỡ ai, hãy giữ tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn. Hỏa khắc Kim, tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của bạn mệnh lại không mấy êm ấm. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 6

Hỏa khắc Kim, tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Những người còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ cái đã. Thương Quan cho thấy bản mệnh là người thông minh và có tài, tuy nhiên bạn lại quá hiếu thắng, không muốn thỏa hiệp với người khác. Khi giao tiếp với cấp trên, bản mệnh cần chú ý giữ thái độ khiêm tốn, không nên cố tình đẩy căng thẳng lên cao.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 7

Chính Tài phù trợ, tuổi Mùi có một ngày buôn may bán đắt. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, chính nhờ thế mà làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Bạn có thể thu được một khoản kha khá ngay trong ngày. Mệnh chủ nên đặt ra cho mình những mục tiêu tham vọng hơn chứ không nên giậm chân tại chỗ, bằng lòng với hiện tại. Bạn hoàn toàn có khả năng phát triển hơn nữa và tạo dựng được một sự nghiệp đáng nể trong tương lai. Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 8

Thiên Quan giáng họa, tuổi Thân cần chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều chuyện khó giải quyết trong ngày hôm nay. Khi có mâu thuẫn, bạn cần giữ bình tĩnh hết sức. Bản mệnh cần tránh va chạm với cấp trên, bởi chỉ một lời nói, hành động của bạn thôi cũng đủ để những người có quyền cao chức trọng ghi nhớ. Đừng để sự nóng nảy nhất thời của mình gây ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai. Kim khắc Mộc, bản mệnh chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và nghĩ rằng đó là điều đương nhiên. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 9

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp. Bản mệnh hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bạn không ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bạn cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 10

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan. Bản mệnh cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình. Tuy nhiên, Thần Tài không thể chiếu cố tất cả mọi người nên bạn không nên giữ thái độ “há miệng chờ sung”. Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp: Mùi buôn may bán đắt, Mão vướng phải tranh chấp - 11

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối vào ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho bạn nhiều thị phi, chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước. Tính tình dễ bị kích động khiến bạn hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình xem sao. Có thể bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn. Thủy sinh Kim, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho bạn. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn