Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp

Tuổi Mão hôm nay dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra, chớ nên vội vàng giải thích mà hãy dùng hành động chứng minh.

Tử vi ngày 13/01/2020 tức ngày 19/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp

Tý Mão tương hình, người tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ khiến mình vương vào rắc rối. Con giáp này thường xuyên nói năng không suy nghĩ nên cũng dễ đắc tội người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của người khác. Thiên Ấn cũng cho thấy chỉ cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình là người tuổi này có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 1

Nhờ có Thiên Tài phù trợ, tuổi Sửu có thể phát tài dựa trên các công việc làm thêm của mình. Bạn luôn là người nghiêm túc và hết mình trong mọi việc, vì thế công sức của bạn đã được đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cách thức chi tiêu của mình, đặc biệt không nên vung tiền chỉ vì sĩ diện hão. Tiết kiệm tiền bạc là một việc làm rất hữu ích, giúp bạn không phải bối rối kể cả khi có bất trắc xảy ra. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và vợ/chồng không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 2

Công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Con giáp kiên cường này luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết tối ưu cho mọi việc, cho dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa. Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài năng vừa biết làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bạn cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai. Hôm nay trực Mãn là một ngày thích hợp để tiến hành những công việc như cầu tài, cầu phúc. Người làm ăn, kinh doanh nếu thực hiện công việc này thì tương lai làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 3

Người tuổi Mão luôn chú ý đến cách cư xử của bản thân những như vậy không có nghĩa là bạn không vướng vào rắc rối. Trong ngày hôm nay, do chịu tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không cần thiết phải quá bức xúc và thanh minh cho chính bản thân mình bằng lời nói. Hãy dùng hành động thực tế để mọi người không còn hiểu lầm và biết rõ lập trường của bạn. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 4

Cục diện Tương Hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính bạn bè hoặc người thân của bạn. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 5

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa tuổi Tị và nửa kia rất hòa hợp. Bạn cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm. Những người còn độc thân cũng cố gắng mở lòng hơn với người khác giới. Bạn biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, nếu chỉ ngồi yên một chỗ thì chẳng có ai chủ động đến với mình. Tuy nhiên, Thương Quan lại là một điềm báo xấu trong sự nghiệp của bản mệnh. Do những mâu thuẫn với cấp trên mà bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ việc. Nếu muốn thành công trong tương lai, bạn không nên dễ dàng bỏ cuộc như vậy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 6

Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của bạn có đang rủng rỉnh đến thế này đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, dù là con giáp phát tài bất ngờ nhưng bạn vẫn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi trước mắt bạn khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì bạn cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Bạn cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 7

Tam Hợp phù trợ, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi nhưng đôi khi, bạn lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực vì bạn chưa đánh giá chính xác năng lực của mình hoặc tình hình thực tế. Bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ của bạn phát triển tốt đẹp. Vì vậy, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Đừng tìm cách đẩy mọi trách nhiệm cho người ấy, bởi việc xây dựng mái ấm gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 8

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Thân phát triển tốt trong lĩnh vực sự nghiệp. Thời điểm cuối năm chính là thời điểm để tất cả mọi cơ quan, đơn vị tổng kết những điều mình đã làm được. Nếu bạn đã cố gắng không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua thì rất có thể, đây là lúc bạn thu nhận thành quả. Để công việc có những bước tiến thuận lợi hơn trong tương lai, bạn nên cởi mở hơn khi tiếp thu những cái mới. Đôi khi những điều bạn tin tưởng đã quá lạc hậu, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng hơn. Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 9

Tương Xung ảnh hưởng, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình. Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng. Thiên Quan còn khuyên bản mệnh không nên va chạm với cấp trên hoặc những người có chức tước trong chính quyền. Nếu có thể, tốt nhất là bạn nên tránh tiếp xúc trong thời điểm này, nếu không dễ bị chèn ép hoặc tranh chấp.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc. Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn không nên giấu giếm vì việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa. Bạn nên chia sẻ để mọi người cùng giúp đỡ. Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì sẽ chẳng có ai muốn nghe theo lời của ai.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp: Sửu phát tài, Mão vướng tranh chấp - 11

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Cuộc đời không có ai hoàn hảo, hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. Chính Ấn đem lại cho bạn nhiều dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp. Bạn có thể nhận được sự đánh giá tốt của cấp trên vì là con giáp không toan tính và đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Cuối năm càng là thời điểm bứt phá để bạn kết thúc một năm tốt đẹp.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-13012020-cua-12-con-giap-suu-phat-tai-mao-vuong-tranh-chap-tintuc662444
Loading...Tin mới hơn