Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc

Tuổi Tý phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay, rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn để thừa cơ gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tử vi ngày 02/12/2019 tức ngày 07/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc

Cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho tuổi Tý, bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, thừa cơ bạn không lơ đãng để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc của bạn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của cục diện này không quá lớn nếu bản mệnh luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Nếu bạn đã luôn cố gắng hết mình thì chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ cả. Tỷ Kiên cho bản mệnh lời khuyên, hãy cải thiện các mối quan hệ của mình trong tập thể. Bạn là con giáp nhiều chuyện, hay xía vào chuyện của người khác. Tính xấu này khiến mọi người dễ có ác cảm với bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 1

Do có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh của mình dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Vẻ ngoài quá mức khó gần có thể khiến nhân viên của bạn cảm thấy e dè. Hãy chú trọng quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 2

Thương Quan báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Dần. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân. Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc của mình, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, công khai tỏ thái độ chống đối một cách vô lý. Muốn thành công trong công việc, mỗi thành viên trong tập thể cần đoàn kết với nhau. Kim khắc Mộc, tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 3

Tương Xung tác động, tuổi Mão có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan nhạy bén, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều. Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người là một cá thể độc lập có suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thuyết phục. May mắn, trên lĩnh vực tài lộc, những người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Những ai làm buôn bán sẽ có một ngày buôn ngay bán đắt, bạn là con giáp thành thật nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 4

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính bạn lại thiếu tự tin, thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn, bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng. Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thổ sinh Kim, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 5

Nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, tuổi Tị có cơ hội được thừa hưởng một khối tài sản kha khá trong ngày hôm nay. Rất có thể bạn sẽ được nối nghiệp gia đình, tiếp tục đưa sự nghiệp của gia đình phát triển đi lên trong tương lai. Nếu làm nhân viên, công chức, bạn có thể được thăng chức, tăng lương nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Những ưu điểm nổi bật của bạn được cấp trên công nhận và đánh giá cao, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. Hỏa khắc Kim, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 6

Hỏa khắc Kim chứng tỏ tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó. Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ không nên lạm dụng roi vọt. Thiên Tài cho thấy bạn có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Bạn là con giáp vượng quý nhân, những người chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 7

Thiên Quan gây rối, tuổi Mùi cần tránh qua lại với các quan lại xấu trong bộ máy chính quyền. Nếu gặp phải những người có ý đồ bắt chẹt mình, bạn hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bạn rất có thể sẽ phải chịu thiệt. Bạn là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động. Khi nhận được thông tin gì, bạn hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình. Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 8

Tam Hội nâng đỡ, tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của bạn. Bạn được giữ chức vụ quan trọng và một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, mệnh chủ càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Hôm nay trực Khai là ngày thích hợp để bắt đầu nhiều công việc, tuy nhiên, bản mệnh cần tránh động thổ vào ngày này. Nếu có kế hoạch trước thì bản mệnh nên rời sang những ngày tiếp theo để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 9

Cục diện Tự Hình tác động khiến người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những người không vừa ý. Bạn có xu thế nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác. Bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Đừng nên cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và lúc nào cũng có tư cách chỉ trích người khác như vậy. Kim sinh Thủy, may mắn là mối quan hệ giữa mệnh chủ và người nhà vẫn luôn tốt đẹp. Hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình, người ấy chính là người thấu hiểu bạn nhất và có thể đưa cho bạn những hướng giải quyết đúng đắn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 10

Người tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Bạn có thể phát hiện những người tưởng chừng có tình nghĩ đang trở mặt hãm hại mình. Dưới tình huống như vậy, đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn. Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng trở nên xa cách hơn. Hôm nay là một ngày khá thích hợp để xuất hành. Nếu có ý định đi đâu xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Những hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Nam và Tây.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp: Tị được hưởng tài sản, Tý phải cẩn thận công việc - 11

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà nửa kia cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, bạn có thể sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Đừng ngại ngần chủ động bắt chuyện với người khác. Tuy nhiên, Kiếp Tài cho thấy bạn thường hay đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng trong công việc. Hãy sửa đổi tật xấu này, nếu không, bạn rất dễ lâm vào rắc rối khó có thể giải quyết được, thậm chí gây ảnh hưởng đến tập thể.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-02122019-cua-12-con-giap-ti-duoc-huong-tai-san-ty-phai-can-than-cong-viec-tintuc656809
Loading...Tin mới hơn