Đời sống

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2021: Kỷ Mùi phát về cuối năm, Bính Dần không thiếu tiền (P1)

Sau 1 năm "nhìn đâu cũng thấy tiền", những tuổi này sẽ gặp 1 số thay đổi trong năm Tân Sửu 2021.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người, do đó, tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu sự chi phối phần nào bởi những nhân tố như vậy.

Những đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa là sự mạnh mẽ, can đảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Một khi đã làm gì, sự quyết tâm của họ rất cao, cũng ít khi lùi bước trước khó khăn. Họ luôn có thừa sự tự tin vào bản thân, rất sáng tạo và quyết đoán, luôn tràn đầy năng lượng, khiến người khác cũng như được truyền cảm hứng.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng là những con người hào sảng, nhiệt tình, vô tư trong việc giúp người mà không so đo, tính toán, không ngại sự khen chê của thiên hạ, có thể làm nên việc lớn và rất hợp làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, khi không biết tiết chế, những người mệnh Hỏa lại dễ rơi vào trạng thái nóng nảy và bảo thủ, cả thèm chóng chán, không biết lắng nghe ý kiến của người khác, nhất nhất làm theo ý mình, gây ra những xung đột, mâu thuẫn với những người sống quanh họ. Nếu là người nhà, họ có thể dễ dàng được xí xóa, bỏ qua, nhưng trong sự nghiệp, đây là 1 điều tối kỵ, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng quan tiến chức của chính họ, tài lộc vì thế cũng bị giảm đi nhiều.

Tóm lại, để cân bằng những tính cách nói trên và có được một cuộc sống hòa hợp, sung túc, viên mãn, những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết các mâu thuẫn và biết lắng nghe người khác.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Hỏa trong năm Tân Sửu 2021 mà các bạn có thể tham khảo.

Mậu Ngọ 1978 – Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Cần nỗ lực nhiều hơn, cẩn thận trong các tháng hung hạn, tránh gây mâu thuẫn, bất hòa

Những người tuổi Mậu Ngọ lại có mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời) mang đầy đủ những đặc trưng của tuổi và mệnh này. Đa phần họ là những người yêu công việc đến phát cuồng, thậm chí coi công việc là lẽ sống, họ sẽ không thể sống một ngày nào mà không có công việc.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2021: Kỷ Mùi phát về cuối năm, Bính Dần không thiếu tiền (P1)
(Ảnh minh họa)

Tốt bụng, lạc quan và vui vẻ, họ rất thích giúp đỡ người khác, kể cả những người không quen biết và vì thế mà có rất nhiều bạn bè, khi nào cần trợ giúp cũng đều có "quý nhân" xuất hiện. Mặc dù hơi thiếu kiên nhẫn và thi thoảng vẫn mắc lỗi, nhưng nói chung, họ luôn được những người xung quanh yêu quý thật lòng. Dường như lúc nào họ cũng phải làm việc vất vả, nhưng cuối cùng sẽ nhận về những thành quả xứng đáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021, do Ngọ - Sửu là 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên tuổi Mậu Ngọ sẽ có hạn Thái Tuế, phải nỗ lực và kiên trì nhiều hơn mới mong có được thành tựu.

Ngoài ra, trong năm 2021, tuổi Mậu Ngọ cũng cần phải thay đổi, khắc phục sự liều lĩnh của mình và cẩn trọng hơn trong mọi việc, tuyệt đối không đầu tư mạo hiểm hoặc chạy theo những công việc có tính rủi ro cao vì năm nay không được cho là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Là những người chân thành nhưng dễ nổi nóng, tốt nhất nên tránh xa những việc hoặc những người dễ khiến bạn mất bình tĩnh. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ vốn không phải là những người giỏi quản lý tiền nong, nên trong năm nay, càng cần tránh chi tiêu hoang phí, và nếu được, nên nhờ người thân bạn tin tưởng trong gia đình quản lý chi tiêu, hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực này để không rơi vào tình trạng "tiêu nhiều hơn kiếm".

Bên cạnh đó, tử vi học có nói, tháng 5 âm lịch cũng là thời điểm khó khăn, tuổi Mậu Ngọ nên án binh bất động, làm tốt nhất những gì có thể và chờ đợi cơ hội tốt vào tháng sau, vì tháng sau - tháng 6 âm chính là lúc Thần Tài xuất hiện, có thể giúp họ lật ngược thế cờ, công việc và cuộc sống riêng đều dễ có tin vui. Sau đó, tháng 8 âm cũng là 1 tháng tốt tương tự, tuổi Mậu Ngọ không nên bỏ lỡ.

Trong khi đó, họ cần cẩn trọng hơn trong các tháng hung hạn là tháng 5, 10, 11 âm.

Kỷ Mùi 1979 – Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Cần nỗ lực hết mình, may mắn sẽ đến vào cuối năm

So với người tuổi Mậu Ngọ (thuộc dương), tuổi Kỷ Mùi tuy cũng là mệnh Hỏa nhưng theo thuyết âm dương thì thuộc âm nên đã bớt đi phần nào sự nóng nảy. Trong khi đó, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Mùi là những người thẳng thắn, trung thực, thích sự công bằng, chính trực. Tuy nhiên, đôi khi sự quá thẳng thắn của họ lại vô tình làm người khác tổn thương.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2021: Kỷ Mùi phát về cuối năm, Bính Dần không thiếu tiền (P1) - 1
(Ảnh minh họa)

Về đường công danh sự nghiệp, phần lớn tuổi Kỷ Mùi đều có sự nghiệp ổn định, thậm chí phát triển rực rỡ. Sở dĩ họ có được điều này vì tuổi Kỷ Mùi có nhiều quý nhân, nên họ dễ nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ người khác. Đây là một may mắn đặc biệt không phải ai cũng có và họ cần phải biết trân quý điều đó.

So với năm Canh Tý 2020, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách hơn, vì Sửu - Mùi là 1 trong 6 cặp con giáp lục xung, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không có cơ hội phất lên.

Tử vi học có nói, ngay trong tháng 5 âm lịch này, tuổi Kỷ Mùi đã được sao tốt chiếu rọi, dễ gặp nhiều cơ hội tốt, nên tận dụng để lấy lại những gì đã mất, gia tăng tài lộc, gây dựng sự nghiệp thành công. Nên lưu ý là sau tháng 5 âm này, họ chỉ còn tháng 10 âm để phấn đấu, về đích viên mãn vào dịp cuối năm. Cả 2 đều là những thời điểm may mắn nhất của họ, nếu bị bỏ lỡ thì sẽ rất phí.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Mùi cũng cần phải cẩn trọng hơn trong 3 tháng là 8, 9 và 12 để tránh hao tài, tốn của.

Bính Dần 1986 – Mệnh Lư Trung Hỏa: Một năm nhiều thuận lợi, ổn định, phát lộc tình duyên

Những người sinh năm Bính Dần 1986 có mệnh Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), đa phần đều là những con người điềm tĩnh, luôn ham thích việc thu nạp kiến thức.

Theo các chuyên gia phong thủy, họ cũng là những con người có số mệnh phú quý vì gặp được nhiều quý nhân trong đời. Mỗi khi họ có khó khăn gì đều có những người tốt sẵn sàng giúp đỡ họ. Đây chính là các quý nhân có vai trò quan trọng trong cuộc đời của những người tuổi Bính Dần, giúp họ càng về hậu vận lại càng giàu có và thành công.

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2021: Kỷ Mùi phát về cuối năm, Bính Dần không thiếu tiền (P1) - 2
(Ảnh minh họa)

 

Nói chung, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Dần không gặp nhiều thuận lợi như so với năm Canh Tý 2020, tuy nhiên, có thể nói là so với tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi, họ vẫn có 1 năm dễ thở, ổn định hơn nhiều. Không có quá nhiều cơ hội làm giàu, đổi đời, nhưng cuộc sống của Bính Dần trong năm nay khá là sung túc, dư dả.

Tử vi học có nói, ngay trong tháng 5 âm lịch này, tuổi Bính Dần sẽ nhận ra những tín hiệu tốt để họ đầu tư thu lời. Đặc biệt, những dự án đầu tư trước đây của họ cũng đã đem lại kết quả tốt, giúp họ tiền đầy ví, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoại trừ tháng 5 âm lịch này thì tháng 9 và tháng 10 âm cũng là thời điểm tốt để họ thực hiện các công việc đã ấp ủ từ lâu.

Trong khi đó, tuổi Bính Dần cần cẩn trọng hơn trong các tháng như 7 và tháng 8 âm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thanh Hương (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 5 âm: 4 con giáp cẩn thận chi tiêu, hạn chế cho vay tiền
>> Tử vi hôm nay ngày 13/6/2021 của 12 con giáp: Tỵ - Ngọ đón vận may tài chính, Hợi gặp chuyện không may


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tu-vi-nguoi-menh-hoa-nam-2021-ky-mui-phat-ve-cuoi-nam-binh-dan-khong-thieu-tien-p1-16221130608324710.htm