Đời sống

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân sẽ may mắn đón tài lộc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể sẽ không cần phải quá mức lo lắng về vấn đề tài chính khi mà Chính Tài đang ở bên mình. Thu nhập vững vàng và ổn định, bạn vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người.

Giữa không khí căng thẳng vì cắt giảm việc làm trong mùa dịch bệnh, ít nhất thì con giáp này vẫn có việc để làm, vẫn có tiền để tiêu, tuy nhiên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, không nên phung phí. Về sức khỏe, một số tuổi Tý có thể sẽ bị cảm mạo nhẹ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang có nguy cơ hao tiền tốn của do Kiếp Tài khiến cho bạn trở nên mù quáng, chẳng hề nhìn thấy cạm bẫy phía trước. Ham cái lợi trước mắt và giờ là lúc mà con giáp này phải trả giá.

Bạn cần phải lấy đây làm bài học xương máu cho mình, tiền bạc mất đi có thể làm lại được nhưng có nhiều thứ thì một đi không trở lại. Đừng gục ngã mà hãy cố gắng để đứng dậy để bước tiếp.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy dường như vẫn dậm chân tại chỗ và chưa có những bước tiến đáng kể, tuy nhiên rất may là cả hai vẫn có rất nhiều niềm vui và sự hào hứng khi ở cạnh nhau.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên - 1

Thiên Quan cũng nhắc nhở tuổi Dần đừng để cảm xúc đi quá đà, mù quáng nghe theo lời người không đáng tin, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế mà tiêu biến, chẳng có cách nào để ngăn cản.

Lời của kẻ tiểu nhân không thể lúc nào cũng tin được, tốt nhất là không nên tin. Bạn cần phải biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu, hãy học cách phân biệt những người xung quanh mình để giảm bớt nguy cơ mắc sai lầm.

Về tình cảm, hôm nay những người độc thân có thể sẽ gặp được người phù hợp nhờ vào việc tham gia các hoạt động tập thể.

Tuổi Mão

Chính Quan đảm bảo về khả năng thăng tiến sắp tới của con giáp này. Những chú Mèo đủ tự tin về năng lực của mình và nỗ lực kể cả trong ngày cuối tuần. Bạn dám tiến hành những kế hoạch có vẻ mạo hiểm nhưng thực sự thì bạn đã lên sẵn đường  đi nước bước.  Về tình cảm, những tuổi Mão độc thân sẽ được mũi tên của thần tình yêu nhắm trúng vào hôm nay, vì vậy mà khả năng “thoát ế” của bạn là rất cao.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên - 2

Tuy nhiên Tỷ Kiên xuất hiện sẽ khiến cho tuổi Thìn đánh mất đi sự tỉnh táo của mình mà có phần ảo tưởng về bản thân. Nghe lời tâng bốc của kẻ xấu bụng, bạn có thể cho rằng mình có năng lực vượt trội hơn người.

Sự mù quáng sẽ khiến bạn vội vã đổ tiền vào nơi không đáng tin, nguy cơ thua lỗ là vô cùng lớn. Nghe lời kẻ xấu nhưng bạn bè, người thân khuyên can bạn lại bỏ ngoài tai, đây là hậu quả khó có thể tránh khỏi.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có vẻ đang trên đà tiến triển rất tốt đẹp, giữa hai bạn dường như có một sợi dây gắn kết vô cùng bền chặt mà không ai có thể chia cắt được.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tị cảm thấy bức bối khi mà chuyện tình cảm chẳng hề diễn tiến theo như mong đợi. Cục diện Tương Hại sẽ khiến cho bạn có những quyết định không được sáng suốt cho lắm.

Con giáp này không muốn phải tranh cãi quá nhiều, nhưng thực sự thì có những vấn đề cần phải nói rõ ràng, nếu không sự mù mờ sẽ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng tệ hơn.

Về tình cảm, bạn không nên quá khắt khe và so đo với người ấy, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu cho họ.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên - 3

Trong công việc, hôm nay tuổi Ngọ sẽ làm việc với một thái độ hết sức tích cực và không ngừng sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Về tình cảm, những tuổi Ngọ độc thân có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người mà bạn vô tình gặp trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Tuổi Mùi

Kiếp Tài ngáng trở chuyện kiếm tiền của con giáp này. Bản mệnh có thể mất khá nhiều thời gian để có thể có được nguồn thu nhập ít ỏi nhưng còn tạm đủ trang trải cho mình, song để sống sung túc no đủ thì không dễ dàng.

Về tình cảm, bạn hãy nhớ rằng kể cả trong tình yêu thì ai cũng vẫn cần có không gian riêng, có những sở thích và mối quan tâm khác biệt. Vậy nên hãy tôn trọng và đừng quá kiểm soát đối phương nhé.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên - 4

Thực Thần tiếp sức, khả năng kiếm tiền của con giáp này càng ngày càng tốt hơn. Tài lộc của bản mệnh chủ yếu đến từ may mắn, thế nên khi có cơ hội tới tay thì tuổi Thân càng phải nỗ lực để nắm bắt.Về tình cảm, bạn và nửa kia nên thẳng thắn chia sẻ với nhau về những mong muốn chung cho mối quan hệ hiện tại để cùng nhau cố gắng.

Tuổi Dậu

Có vẻ gần đây tuổi Dậu quá bận rộn với công việc nên lơ là việc nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Hãy nhớ rằng nếu không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng làm được gì đâu đấy. Về tình cảm, rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón những tuổi Dậu độc thân trong ngày hôm nay. Hãy chờ đợi và đón nhận những điều đó nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân đón tài lộc, Mão vượng tình duyên - 5

Hôm nay, có vẻ tuổi Tuất sẽ rất bận rộn và chỉ lao đầu vào công việc mà lơ là đi những chuyện cá nhân khác. Vì thế, bạn sẽ rất dễ mất cân bằng trong cuộc sống. Về tình cảm, bạn nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng vì có thể họ sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn hằng mong đợi bấy lâu đấy. Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh cần phải hiểu rằng không ai là người hoàn hảo, kể cả trong lĩnh vực mình có thế mạnh thì cũng vẫn có thể mắc sai lầm. Cứ cố chấp, ngang bướng thì bạn còn mắc sai lầm, còn mất tiền hao của đó.

Tuổi Hợi

Hôm nay bản mệnh sẽ có được thu nhập vững vàng nhờ Thiên Tài nâng bước. Con giáp này đã làm việc chăm chỉ để có được thành quả như ngày hôm nay chứ không phải tự nhiên mà có. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng ưu tú trong ngày nhưng dường như bạn vẫn chưa thực sự rung động trước ai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-ngay-542020-cua-12-con-giap-than-don-tai-loc-mao-vuong-tinh-duyen-tintuc674446

Loading...Tin mới hơn