Đời sống

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp

Hôm nay tài lộc của con giáp tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may nhờ Thiên Tài đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp

Hôm nay con giáp tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp khi có Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Có thể ý tốt của bạn thôi nhưng những lời nói của bạn có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có khiến cho người lớn hiểu sai về bạn.

Đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của người tuổi Tý được phát huy mạnh mẽ nhất với sự tương trợ của Thiên Ấn. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.

Tình hình tài chính khởi sắc, Tý tìm được hướng đi phù hợp, điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai.

Về tình cảm, Tý nên quên đi quá khứ, mở rộng lòng mình để bắt đầu một mối quan hệ mới. Sức khỏe giảm sút, Tý nên chú ý hơn tới vấn đề răng miệng. 

Tuổi Sửu

Hôm nay tài lộc của con giáp tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may nhờ Thiên Tài đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Hãy dùng khoản tiền này một phần để tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn đang lãng phí sự may mắn của mình rồi đó.

Thổ - Mộc xung khắc khiến bạn hay uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này vô cùng cần thiết đấy.

Về tình cảm, Sửu được đối phương hỗ trợ rất nhiều cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Về sức khỏe, nhờ kiên trì tập luyện mà thể lực của Sửu rất tốt. 

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp - 1

Ngày mới sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở do tác động của Kiếp Tài, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư chỗ làm việc hay trong ngôi nhà của mình. 

Về tình cảm, Dần nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Dần nên đề phòng cảm cúm, ho khan. 

Tuổi Mão

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói mà bạn thốt ra ngày hôm nay, bởi vì dù bạn nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng điều quan trọng nhất là chúng gây ảnh hưởng đến bạn và cả những người xung quanh nhiều hơn mức độ mà bạn đánh giá ban đầu đấy.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị, đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, chất lượng công việc của bạn.

Về tình cảm, Mão đón nhận nhiều bất ngờ, đối phương có thể tổ chức cho bạn buổi hẹn hò lãng mạn hoặc tặng quà. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp - 2

Chính Tài tương trợ giúp người tuổi Thìn thoát được những rắc rối liên quan tới tiền. Ngay mà lúc bạn không nghĩ tới nó nhiều thì cũng lại là lúc dễ gặp may hơn bao giờ hết, bạn nhận được nhiều lời chỉ dẫn hay ho, nếu thực hiện có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm, Thổ - Mộc xung khắc cho thấy tình cảm của con giáp tuổi Thìn không hoàn toàn như ý trong ngày này, tuy người ngoài nhìn vào có thể cho rằng bạn đã tạm ổn nhưng thực ra vẫn tồn tại những tiềm tàng và nguy cơ không thể đoán biết trước được. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý an toàn cá nhân khi đi ra ngoài. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 8/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ được quý nhân chiếu cố nên bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, những khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Tỵ nên chủ động tìm kiếm cơ hội để làm giàu, nếu không thu nhập của bạn sẽ không được cải thiện, vẫn mãi giậm chân tại chỗ.

Hỏa - Mộc tương sinh nên về mặt tình cảm, các độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp - 3

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp, đừng lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, Ngọ có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, Ngọ nên giải quyết càng sớm càng tốt những khúc mắc giữa bạn và người ấy, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Sức khỏe của Ngọ ổn định, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Tuổi Mùi

Tam Hợp giúp cho tình cảm giữa con giáp tuổi Mùi và một nửa của mình tiến triển tốt đẹp. Riêng với những nàng chưa có chủ, bạn có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò, lời giới thiệu của người thân.

Thiên Tài giúp cho người tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong các giao dịch, thương thảo hợp đồng kinh doanh. Hôm nay bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc.

Mộc - Thổ xung khắc khiến ai đang bị bệnh có thể thấy sức khỏe giảm nhanh chóng. Bạn nên xem lại lối sống của mình chứ không phải đổ tại do thuốc không hợp, từ việc ăn uống cho tới nghỉ ngơi, đi ngủ đều phải được rà soát lại.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp - 4

Theo tử vi hàng ngày, Thân làm việc chăm chỉ, thái độ nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy mà bạn sẽ gặt hái được thành tựu cao, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Về tài chính, Thân xác định được phương hướng kiếm tiền, nhờ vậy mà bạn sẽ thu về được một khoản kha khá. Về tình cảm, Thân đối xử chân thành với người ấy và ngược lại, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như người tuổi Dậu suy nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng với những tác động của Thiên Quan. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết.

Kim - Mộc xung khắc khuyên bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt kẻo dễ bị mất trộm, đánh cắp, đồ đạc cũng phải để gọn gàng, luôn mang theo bên mình nếu không rất dễ quên.

Vận trình tình cảm thăng hoa, Dậu và người ấy không giấu giếm nhau điều gì, sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau. Về sức khỏe, Dậu nên tránh xa rượu bia, khói thuốc lá. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 8/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ trúng thưởng, Dậu đề phòng trộm cắp - 5

Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay có thể là tin vui về tiền cho con giáp tuổi Tuất. Có những người nhận được khoản lương hoặc việc kinh doanh có nguồn thu đổ về nên bạn có một ngày Chủ nhật rủng rỉnh tiền tiêu.

Chuyện tình cảm khởi sắc, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới chuyện hôn nhân. Về sức khỏe, Tuất cảm thấy mệt mỏi, bạn nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 8/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá dễ dàng, cấp trên thấu tình đạt lý và cảm thông cho những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Về tài chính, Hợi nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Hợi vượng vận đào hoa, bạn được nhiều người theo đuổi. Thủy - Mộc tương sinh mang những tin vui liên quan tới sức khỏe để bạn cảm thấy an tâm, vui vẻ hơn. Nếu có chướng ngại tinh thần nào thì hôm nay cũng được tháo gỡ, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Tử vi thứ 5 ngày 05/11/2020 của 12 con giáp: Dần tài lộc vượng sắc, Ngọ tình cảm rạn nứt
>> Tử vi thứ 6 ngày 06/11/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp tiểu nhân, Thân được yêu mến
>> Tử vi thứ 7 ngày 7/11/2020 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần gặp rắc rối
>> Từ 7/11 dương lịch trở đi, 3 con giáp này tài lộc tăng đôi, đổi đời ngoạn mục, giàu có trong tầm tay


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-hom-nay-ngay-8112020-cua-12-con-giap-suu-de-trung-thuong-dau-de-phong-trom-cap-tintuc716150