Đời sống

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, Thực Thần hỗ trợ cho các mối quan hệ của tuổi Tý trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Chính điều đó đã giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của con giáp này bấy lâu được giải quyết một cách ổn thỏa.

Trong ngày bản mệnh không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Nhất là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Ảnh hưởng không nhỏ của Tý Mùi tương hại nên con giáp này dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc của bản mệnh tuy không liên quan tới quá nhiều người nhưng ít nhiều cũng cần có sự đồng lòng hiệp lực của mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu nên chú ý việc có kẻ tiểu nhân đang muốn nói xấu, hạ bệ bạn với cấp trên, bạn nên đề cao cảnh giác thì hơn. 

Trong ngày hôm nay, cục diện Lục Xung sẽ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những biến chuyển khá tiêu cực. Con giáp này không đủ kiên nhẫn để lắng nghe, càng không thấu hiểu cho nỗi khổ tâm của đối phương.

Tình cảm càng ngày càng rạn nứt do thiếu thông cảm cho nhau. Cuộc sống vốn đã khó khăn nhưng bạn và người ấy lại không chịu ngồi xuống để nói chuyện, chia sẻ, tâm sự với nhau mà không ngừng tranh cãi.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền - 1

Người tuổi Dần đang được Chính Tài hộ mệnh, nhờ thế mà tài vận hôm nay khá vượng, tiền bạc không lo túng thiếu. Thu nhập ổn định giúp bạn vững tâm phần nào.  Về tình cảm, những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, có thể bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình ở đó đấy.

Tuổi Mão

Tam Hợp quý nhân đang ở bên, nếu bạn không nhân thời cơ đào hoa vượng sắc này để bắt đầu 1 mối quan hệ mới thì e rằng bạn sẽ còn mất thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm kiếm người thực sự muốn thành đôi với mình đó.

Thiên Tài nhắc nhở con giáp này đừng vì chuyện tình cảm mà quên mất việc mình phải kiếm tiền. Hôm nay tài lộc khá vượng, cơ hội để bạn kiếm tiền không hề ít, hãy chủ động thể hiện khả năng của mình đi.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền - 2

Chính Ấn nhập mệnh, người tuổi Thìn chủ nhật này vẫn còn nhiều việc cần phải giải quyết chứ chẳng thể thảnh thơi nghỉ ngơi được. Guồng quay công việc cuốn bạn đi, có khi còn chẳng biết đã hết ngày tự lúc nào.

Sự bận rộn của công việc khiến cho con giáp này quên ngày tháng, bạn cố gắng nỗ lực hết sức vì không muốn những công sức trước đó mình bỏ ra bị đổ bể, đành chấp nhận dù là ngày nghỉ cũng phải tăng ca.

Về tình cảm, bạn nên chú ý và cẩn trọng hơn về lời nói trong những lúc nóng giận, nó có thể sẽ khiến đối phương tổn thương rất nhiều đấy.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 29/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Về tình cảm, người ấy sẽ mang đến cho bạn một món quà bất ngờ vào cuối ngày. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền - 3

Thiên Quan lại báo về nguy cơ mất tiền hao của do con giáp này quá cả tin mà trao cả khoản tiền lớn vào tay người không xứng đáng. Chuyện vay mượn tế nhị, cần phải khéo léo để không mất lòng cũng không mất tiền.

Ngoài ra, tuổi Ngọ đừng mơ tưởng về đầu tư mạo hiểm để tăng thu nhập cho mình, đó có thể chính là nước cờ sai lầm của bạn đó. Không hiểu gì về lĩnh vực mình đầu tư thì tốt nhất không nên dốc hết vốn liếng vào đó.

Về tình cảm, bạn không nên quá kỳ vọng vào một tình yêu ngọt ngào như cổ tích, trong một mối quan hệ chắc chắn phải có cả những giận hờn tranh cãi nữa đấy.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi đang vướng trong 1 mớ công việc hỗn độn. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn bắt buộc phải làm việc trong cả ngày nghỉ cuối tuần này của mình.

Tuy nhiên, với sự linh hoạt và sáng tạo, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý hết mọi vấn đề nhanh gọn. Với thành công giành được hôm nay, những chú Dê hoàn toàn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về tình cảm, hôm nay những người tuổi Mùi sẽ rất vượng vận đào hoa, bất kể bạn là người độc thân hay đã có chủ thì cũng sẽ có vô vàn người theo đuổi bạn trong ngày.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền - 4

Người tuổi Thân có thể vướng phải họa mất tiền do Kiếp Tài hết lần này đến lần khác đe dọa, làm cho bạn mù quáng tin tưởng người không đáng tin, dốc tiền vào nơi không nên không phải.

Hơn thế nữa, bản mệnh còn sa đà vào thú vui mua sắm, trong khi những thứ bạn mua chưa chắc đã là thứ bạn cần, chỉ là bản mệnh thấy thích thú và mong muốn thỏa mãn thú vui của mình mà thôi.

Về tình cảm, bạn nên dành thời gian để ở bên và chăm sóc cho người ấy nhiều hơn, đừng vì bận rộn mà bỏ bê đối phương nhé. Về sức khỏe, một số tuổi Thân có thể sẽ bị cảm mạo nhẹ.

Tuổi Dậu

Tỷ Kiên cảnh báo tuổi Dậu cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn, nếu không người chịu thiệt sẽ chính là bạn đó. Tử vi 2020 cho thấy chủ nhật này bản mệnh có thể mất 1 số tiền lớn nếu cứ cố chấp làm theo ý mình.

Chuyện đầu tư kinh doanh không thể chỉ dựa vào vận may. Có thể lần trước bạn may mắn thành công, thu tiền về tay nhưng không có nghĩa lần này cũng vậy. Con giáp này có thể mất tiền mất của vì sự ngang bướng của mình.

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy, có vẻ gần đây hai người hơi xa cách rồi đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tỵ đón tài lộc, Thân dễ mất tiền - 5

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang theo chiều hướng khởi sắc, bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức. Nếu con giáp này phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn, mở rộng tương lai cho mình.Về tình cảm, những người độc thân hãy tìm kiếm cơ hội tham gia vào những hoạt động tạo cảm hứng sống tích cực cho bản thân hơn là cứ mãi bị lụy về một mối tình đã qua.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên thận trọng để không mắc phải những hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn nên đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề và tránh vòng vo khi nói chuyện. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về hô hấp và tránh đi xa trong ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-hom-nay-ngay-2932020-cua-12-con-giap-ty-don-tai-loc-than-de-mat-tien-tintuc673287
Loading...Tin mới hơn