Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung

Tuổi Tị chớ bị những lời tiếng của người ngoài làm thay đổi chính biết, bạn cần dựa vào chính bản thân để phân biệt trắng đen, xấu đẹp chứ!

Tử vi ngày 28/03/2021 tức ngày 16/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung

Ảnh hưởng của Tam Hội nên con giáp tuổi Tý suy nghĩ về cách cải thiện mối quan hệ với người thân nhiều hơn. Và chỉ bằng những hành động nhỏ như quan tâm, hỏi han mọi người bạn cũng đã cảm nhận được tình cảm đã được thắt chặt hơn trước. Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay thực sự tốt đẹp nhờ có Thiên Ấn che chở, cho phép tuổi Tý nhìn nhận sự việc ở góc độ tươi sáng, rõ rệt hơn. Chính vì thế, bạn biết mình phải làm gì, phải đi đâu, phải lập mục tiêu thế nào... để có một ngày hiệu quả. Nhưng dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ nên bản mệnh đừng sa đà nhiều quá vào công việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 1

Tam Hội xuất hiện cho thấy Chủ nhật này sẽ là ngày của bạn, cho bạn cơ hội gọi điện cho bạn bè và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ, thoải mái bên nhau. Nếu có thể hãy cùng đến thăm một người bạn lâu ngày không liên lạc để cập nhật thêm thông tin về họ bạn nhé. Thiên Tài mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu dễ nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc từ bạn bè hoặc người thân. Có thể bạn được trả nợ trong ngày này đấy, hoặc nếu ai cho bạn tiền thì hãy dành cho việc tiết kiệm nhé. Tuy nhiên, bạn cũng phải có sự độc lập của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào sự giúp sức của người khác, hãy tìm cách để có thể gia tăng tài sản cho mình trong thời gian tới bạn nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 2

Lục Hợp đã làm giảm bớt đi sự nóng nảy, bốc đồng của tuổi Dần, hôm nay bạn kiềm chế được để có thể xử lý được một số rắc rối xảy đến với mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, mặt khác bạn cũng tự rút ra bài học lớn cho mình để tránh việc phạm lại sai lầm cũ. Kiếp Tài khiến cho nỗ lực hàn gắn tình cảm với ai đó bị thất bại, có thể sẽ bị hiểu nhầm nếu bạn không kịp thời diễn giải. Thế nên bạn nên dành thời gian để chia sẻ một cách thấu đáo và cặn kẽ những chi tiết của kế hoạch, ý tưởng đó cho mọi người nắm bắt nhé. Thủy - Mộc tương sinh cho thấy bản mệnh đang có khả năng quan sát đặc biệt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 3

Ngày có Tam Hợp, người tuổi Mão hôm nay khi tỉnh dậy, tâm hồn bạn bao trùm những cảm xúc đầy lãng mạn, như là nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết vậy. Đây cũng là tuần mà bạn quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ, đặc biệt trong quan hệ cá nhân như bạn bè hay người yêu. Hôm nay con giáp tuổi Mão nếu nhận thấy mình sai thì nên sửa ngay đi nhé, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên bản mệnh có xu hướng cứng đầu hơn. Nếu bạn cứ cố chấp như vậy chỉ thấy bạn có cái tôi quá cao và không chịu tiếp thu, học hỏi kiến thức mới và hay bị đánh giá thấp. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn đang được cải thiện mỗi ngày nhờ chế độ ăn uống khoa học.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 4

Nhờ Chính Tài phù trợ mà những chú Rồng có lợi thế kiếm tiền chủ yếu đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái. Công sức “cày cấy” chăm chỉ bấy lâu nay đã đem về phần thưởng xứng đáng, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân. Thủy - Thổ xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng để lối tư duy ngắn hạn của mình gây hại, nếu cứ để thực hiện rồi mới sai, rút kinh nghiệm thì bạn tốn quá nhiều thời gian, công sức. Hãy học tập kinh nghiệm từ người giỏi để rút ngăn thời gian. Hôm nay là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 5

Tuổi Tị đừng vì Lục xung mà đánh mất cá tính của mình, dễ bị kẻ xấu đưa đẩy khiến bạn làm những việc trái đạo đức. Thậm chí bạn không đủ tỉnh táo để nhận ra mình sai thì càng là điều đáng lo, bạn nên tìm cách mở mang kiến thức thay vì cố bắt chước theo ai đó. Thương Quan đang thử thách con giáp tuổi Tị đấy, hãy cho mọi người thấy sức bền của bạn đi nào. Hãy vững tâm và tỉnh táo, bởi vì nhờ thế bạn có thể biết được mình cần phải làm gì lẫn giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả. Ngũ hành xung khắc cho thấy tài lộc của bạn thời gian này lại kém may mắn hơn hẳn so với trước đây. Thậm chí một số người còn không may rơi vào rắc rối về tiền bạc, cần phải có thời gian để bình tĩnh xử lý từng bước một.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 6

Thực Thần ghé thăm cho thấy sức hấp dẫn của tuổi Ngọ sẽ đến từ chính sự tự tin của bạn ngày hôm nay, thế nên, nếu bạn có thể thể hiện được sự tự tin đó thì bạn mới thực sự thành công. Hãy cho mọi người thấy bạn là một "thỏi nam châm" đích thực nhé. Ngũ hành xung khắc gây ra một số rắc rối giữa bạn và người thương, có thể mọi việc xuất phát từ chuyện nhỏ, chỉ là bạn đã chuyện bé xé ra to mà thôi. Hai người khi thẳng thắn nói chuyện cũng cần biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ, không nên lui tới ở đây tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 7

Ảnh hưởng Tam Hợp mang tới hạnh phúc cho không ít tuổi Mùi ngày cuối tuần, đó là hoa hồng, chocolate hay những buổi hẹn hò như ý. Nếu bạn đang độc thân, chủ nhật sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm cho mình một cơ hội thú vị nào đó. Nhưng với những ai bị chê là con giáp khó tính trong tình cảm thì nên mở lòng ra nhé. Thiên Tài đưa tới nhiều cơ hội kiếm tiền từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp, chỉ một cuộc gặp gỡ mà đã khai mở cho tuổi Mùi những cơ hội mới. Thế nhưng số tiền bạn có đầu tư có hạn nên bạn phải chọn lọc loại nào phù hợp với mình nhất. Thủy - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút, lý do có thể là gần đây bạn có nhiều vấn đề phải lo lắng nên ngủ không ngon.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 8

Thân Hợi Tương Hại khiến cho người tuổi Thân có một chút thiếu quyết đoán, liên quan đến công việc, thậm chí bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một chọn lựa quan trọng nào đó. Sự may mắn kết hợp với tham vọng mà Chính Quan đưa tới sẽ giúp cho tuổi Thân có những bước tiến dài ngày hôm nay. Vậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để lập ra cho mình những mục tiêu lớn và nỗ lực để hoàn thành chúng nhé. Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho những ai muốn cải thiện chuyện tình cảm với một nửa của mình trong ngày này bằng buổi tối lãng mạn bên nhau. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, vì thế đừng ngại việc tìm hiểu người mới bạn nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 9

Thiên Quan nhắc nhở bạn phải để ý tới chuyện nhỏ vì tính chi tiết thực sự quan trọng với tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy để ý tới từng những thông tin nhỏ nhặt nhất, những chi tiết nhỏ nhặt nhất, bởi vì thế, bạn có thể không bỏ qua chúng mà không mắc sai lầm. Thủy - Kim tương sinh cho thấy không khí trong gia đình đang được cải thiện khi mà ai đang có mâu thuẫn cũng nhanh chóng tìm được cách hóa giải. Lúc này mọi người yêu thương và đoàn kết với nhau hơn bao giờ hết. Hôm nay là ngày 28/3/2021 dương lịch là ngày Can Ất, không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí trên trong ngày hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 10

Chính Tài hậu thuẫn cho các quyết định về tiền bạc của tuổi Tuất thêm phần chính xác hơn. Nhưng trước khi bạn thực hiện cần phải dành thời gian xem xét, đánh giá các chướng ngại vật cũng như khả năng của chính mình. Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không giỏi trong việc giữ hòa khí với mọi người, có thể người khác nói đùa nhưng bạn không hiểu và làm lớn chuyện. Bạn phải cân nhắc lại cách hành xử với mọi người nếu không muốn bị xa lánh. Hôm nay bản mệnh lưu ý nên kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/03/2021 của 12 con giáp: Thìn thêm thu nhập, Tị mông lung - 11

Hợi Hợi Tự Hình xuất hiện vào ngày cuối tuần khiến tuổi Hợi khó được yên, bạn thường tự nghĩ việc để cho mình làm, bạn sẽ bận rộn với việc suy nghĩ, tính toán về vấn đề tài chính, thay vì dành quá nhiều thời gian cho các cuộc hẹn hò. Chính Ấn đang nuôi dưỡng tinh thần của tuổi Hợi rất tốt. Hôm nay chính là ngày mà cần phải sống thật với những cảm xúc của mình, thay vì để chúng bị tác động bởi bất cứ ai. Bạn có thể tỉnh táo và sáng suốt tùy lúc, còn có những lúc bạn cũng cần phải cảm tính một chút. Thủy khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới vấn đề sức khỏe của bản mệnh trong ngày Chủ nhật này. Nếu không có việc gì quá quan trọng, bạn nên dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi đi nhé.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Đặt tủ giày ở vị trí phong thủy nào để gia chủ tránh được xui xẻo về cả tiền bạc và sức khỏe?
>> Tranh phong thủy rồng, hổ, ngựa phải treo thế nào để không rước tai nạn vào nhà?
>> 7 kiêng kị phong thủy khi đặt bàn ăn, nếu sai phải sửa ngay kẻo mang tai họa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-28032021-cua-12-con-giap-thin-them-thu-nhap-ti-mong-lung-tintuc747363