Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc

Tuổi Tý làm gì hôm nay cũng nên kiểm tra trước kẻo sơ sót nhé!

Tử vi ngày 28/02/2021 tức ngày 17/01 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Tý nhớ rằng không có gì chắc chắn 100% cả đâu bạn nhé, do đó dù một số việc bạn đã lên kế hoạch từ trước nhưng lúc sự việc diễn ra bạn vẫn phải kiểm tra trước sau xem tình hình thế nào đã, đừng để nhiều lỗi nhỏ lại trở thành lỗi lớn. Ý kiến của bạn có vẻ có giá trị nhưng đừng chia sẻ những cảm xúc, những suy nghĩ của mình với cấp trên một cách quá cảm tính ngày hôm nay, nếu con giáp tuổi Tý không muốn mình gặp rắc rối. Hãy để nó cho riêng bạn mà thôi. Khi bạn tìm được thời gian thích hợp thì việc đó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Thổ - Thủy xung khắc khiến đường tình duyên bấp bênh, nhiều trở ngại. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 1

Lục Xung khiến tuổi Sửu không mấy mặn mà với mọi người xung quanh ngày hôm nay, không phải vì bạn che giấu điều gì đó, mà đơn thuần là bạn đang muốn có những khoảng lặng thư giãn cho riêng mình, sau những ồn ào của cuộc sống. Thực Thần che chở, khả năng chịu trách nhiệm, tính tự chủ và sự tử tế của tuổi Sửu sẽ giúp cho bạn được ghi nhận trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó. Đây là ngày của những mối quan hệ mới mẻ, được xây dựng trên những nền tảng tích cực đấy, đừng bỏ lỡ. Thổ khí vượng dự báo sức khỏe của bản mệnh thay đổi thất thường cũng vì bạn bao lâu nay không chăm sóc sức khỏe đúng cách. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 2

Chính Ấn trợ lực cho những gì tuổi Dần tiến hành sẽ diễn ra theo kế hoạch mà không có quá nhiều khó khăn, trở ngại. Nhất là những ai làm về nghệ thuật sẽ càng có cơ hội để thăng hoa trong ngày hôm nay. Mộc - Thổ xung khắc gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Bạn và nửa kia đều quá nóng nảy nên có những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt lại có thể khiến đôi bên trở nên cáu gắt. Hôm nay là ngày 28/2/2021 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh nên lưu ý để không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 3

Nhờ có Tam Hợp mà tuổi Mão có được trọn vẹn một ngày hạnh phúc từ những cử chỉ quan tâm từ một nửa của mình. Nhiều gia đình cùng nhau bàn tính kế hoạch đi chơi xa để tình cảm mọi người thêm phần gắn kết. Tuổi Mão hãy lắng nghe bản năng mách bảo bạn, chúng đang gửi đến bạn những thông điệp giá trị với sự che chở của Thiên Ấn. Khi bạn có được các thông tin cần thiết thì các kế hoạch mà bạn vạch ra từ trước đó sẽ dần dần đi vào trọng tâm mà thôi. Ngũ hành xung khắc cho thấy không tốt cho các quyết định liên quan tới tiền bạc của bản mệnh, do đó, bạn nên tránh việc đầu cơ hoặc có các kế hoạch đầu tư vào những dự án mà bản thân cảm thấy không hiểu hay không chắc chắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 4

Thương Quan nhắc nhở bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc, sự kiên trì sẽ giúp tuổi Thìn đi xa hơn là bạn nghĩ ngày hôm nay. Thế nên đừng để sự nóng nảy làm chủ bạn, hãy bình tĩnh và xem xét mọi việc dưới góc độ lý trí nhiều hơn nhé. Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nên nghỉ ngơi nhiều hơn để dưỡng sức vì lúc này tình hình sức khỏe của bạn không được tốt. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, bạn nên sắp xếp để dẹp mọi việc sang một bên, dành thời gian cho bản thân mình mà thôi. Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính, không nên tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 5

Tam Hội nhắc nhở cho tuổi Tị nhớ rằng bạn không hề đơn độc, việc gì mà bản thân không đủ khả năng xử trí thì bạn vẫn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những người xung quanh mình. Hẳn nhiên người tuổi Tị muốn đi thẳng vào trọng tâm vấn đề ngày hôm nay, nhưng đang có Kiếp Tài nên khuyên bạn đừng vì thế mà làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai nhé. Nên tinh tế một chút để hiểu những mong đợi, hy vọng của họ, như vậy thì hơn. Thổ - Hỏa tương sinh giúp cho bản mệnh có được sự bình an cần thiết sau một ngày bận rộn, bạn có được phút tĩnh lặng để chăm sóc cho bản thân dù là tập bài thể dục nhẹ nhàng hoặc đắp mặt nạ và nghe bản nhạc yêu thích.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 6

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy con giáp tuổi Ngọ cảm thấy thoải mái hơn với những mối quan hệ hiện tại. Họ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy, bạn cũng có thể thoải mái chuyện trò với họ những vấn đề mà bạn lưu giữ trong lòng bao lâu nay. Tỷ Kiên cho thấy cảm xúc của con giáp tuổi Ngọ rất dễ bị tác động bởi người ngoài. Rõ ràng bạn biết đâu mới là vấn đề quan trọng, và đâu là thứ nhỏ nhặt mà thôi. Vậy thì đừng phí thời gian của mình vào những thứ không cần thiết ngày hôm nay nhé. Ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh có cơ hội cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Hôm nay hứa hẹn bạn đi ngủ sớm và có được giấc ngủ ngon như ý.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 7

Thực Thần sẽ phần nào giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn mang đến cho bạn cơ hội để hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng nữa. Thổ khí vượng khuyên bản mệnh không được chủ quan với vấn đề sức khỏe vì có thể bạn tin rằng mình khỏe nhưng cơ thể vấn có nhiều dấu hiệu tiềm tàng không tốt. Bạn đang không thực sự lắng nghe cơ thể mình vì mải chạy theo các mục tiêu cuộc sống. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú hôm nay bản mệnh nên lưu ý kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 8

Người tuổi Thân sẽ có được nguồn tài chính vững chắc trong ngày Chính Tài che chở, thậm chí có những người có được doanh thu dồi dào nhờ việc bán hàng có sức tăng trưởng mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Một số lời khuyên về tiền bạc của một người có kinh nghiệm lúc này cũng rất đáng giá đối với bạn. Thổ - Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện và ngày một trở nên tốt hơn. Điều này một phần là nhờ vào việc bạn lạc quan với cuộc sống và không còn buồn phiền vì những vấn đề trong quá khứ nữa. Hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 9

Thiên Tài che chở cho thấy cơ hội tuổi Dậu thành công trong các dự án đầu tư hôm nay rất cao, nhiều người tìm thấy vận may để trúng thưởng hay phát tài. Với một số người lúc này họ tiết kiệm và tích lũy được một số tiền đáng kể chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Thổ - Kim tương sinh hỗ trợ cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh bao gồm với cả một nửa của bạn. Nếu có hiểu nhầm thì lúc này rất phù hợp để hai người tìm cách hóa giải những căng thẳng. Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 10

Hình hại đặc quyền dự báo có người kìm hoãn năng lực của con giáp tuổi Tuất, ngày hôm nay, hãy cố gắng bình tĩnh đi nào. Hãy đặt mọi thứ vào chương trình kiểm soát hành trình và dành thời gian ngắm nghía, quan sát xung quanh một chút nhé. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn, vậy thì lý do gì bạn phải nóng ruột chứ. Thương Quan nhắc nhở nếu con giáp tuổi Tuất không muốn bị rắc rối về tiền bạc thì cách tốt nhất là đừng chi tiêu thiếu tính toán ngày hôm nay. Thổ khí vượng tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là với những ai đang có bệnh nền, do đó, thời gian hôm nay khuyên bạ nên tĩnh tâm và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/02/2021 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Mão hạnh phúc - 11

Nhờ có Tam Hợp mà tuổi Hợi có được những phút giây hạnh phúc bên người thương. Nhất là với người độc thân bạn được người ấy cư xử rất ngọt ngào, dễ thương theo cách mà bạn chưa từng được bao giờ. Thế nhưng hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đừng quá kỳ vọng vào điều gì mới mẻ bạn nhé. Chính Quan dự báo nỗ lực giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của con giáp tuổi Hợi sẽ được đáp đền xứng đáng, khi một ngày trôi qua đầy khởi sắc với vô vàn những tín hiệu vui. Hãy mạnh mẽ lên, bạn sẽ thấy rằng thời gian đi qua không lãng phí chút nào. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy yếu tố thời tiết ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh vào thời điểm này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 3 mẫu phòng ngủ phạm phong thủy tuyệt đối phải tránh
>> 4 mẹo bài trí phong thủy phòng ăn để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình
>> 7 mẹo phong thủy nên dùng trong Rằm tháng Giêng để đảm bảo tình duyên vượng thắm, sớm sinh quý tử


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-28022021-cua-12-con-giap-ty-nen-can-than-mao-hanh-phuc-tintuc740768