Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi

Tuổi Tị tuyệt đối không nên nhiều chuyện mà xen vào việc của người khác, nếu có hiểu lầm con giáp này cũng nên mau chóng giải quyết kẻo chuyện phiếm biến tin đồn, bạn sẽ phải đau đầu đấy!

Tử vi ngày 26/09/2021 tức ngày 20/08 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi

Nhờ có Lục Hợp mà tuổi Tý không biết nổi nóng là gì, có những người làm việc trái ý bạn nhưng bản mệnh vẫn cố hiểu cho họ, không trách mắng mà còn tỏ ra thương cảm. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng mỗi cá nhân đều có mặt hạn chế nhất định, quan trọng là hiểu và bản thân điều chỉnh cho phù hợp mà thôi. Thiên Quan cho thấy các hoạt động liên quan đến bảo dưỡng, bảo trì, ví dụ như xe cộ, nhà cửa, hoặc tài khoản ngân hàng đều cần thiết và ích lợi cho tuổi Tý trong ngày hôm nay. Thổ - Thủy xung khắc không hề tốt cho các cặp đôi ngày hôm nay vì giữa hai người thường xuyên xảy ra bất đồng ý kiến. Bạn nên biết nhún nhường một chút, ít nhất là họ nói thì bạn cũng phải biết lắng nghe đã chứ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 1

Thực Thần mang tới cho tuổi Sửu nhiều lựa chọn hơn nhưng sự linh hoạt rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn giải quyết công việc. Hãy cố gắng để thay đổi lịch trình sao cho phù hợp với thực tế, nhờ thế bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phức tạp, đau đầu không cần thiết. Hãy mở lòng mình ra chờ đón những điều thú vị trong cuộc sống, thậm chí ai đó chê rằng bạn quá mơ mộng cũng mặc họ. Bạn cần những giây phút như vậy đề có lại niềm tin, có thêm động lực mới trước khi quay lại thực tế của cuộc sống. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 2

Chính Ấn xuất hiện hôm nay là cơ hội để tuổi Dần thử tay nghề với một điều gì đó mới mẻ, ví dụ nấu ăn trong ngày cuối tuần như hôm nay chẳng hạn. Thử trổ tài với một món ăn thật ngon cho gia đình, người thân đi nào, điều đó cũng khiến cho bạn rất vui đấy. Ngũ hành xung khắc cho thấy vợ chồng bạn lúc này khó tìm được tiếng nói chung, ngay cả một vấn đề đang hot trên mạng xã hội hai người cũng có thể vì bất đồng mà cãi nhau. Nhất là khi bạn cứ cho rằng mình đúng vào gân cổ lên cãi để bảo vệ ý kiến của mình cho bằng được. Ngày 26-09-2021 dương lịch là ngày Can Đinh, không trị bệnh ở tim. Bản mênh lưu ý không tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 3

Thiên Ấn cho thấy tuổi Mão có lý lẽ riêng của mình vì bạn đủ khả năng cho những việc tốt hơn. Giữa rất nhiều những ngã rẽ khác nhau, hãy chọn cho mình một lối đi phù hợp. Sự kiên định và tự tin sẽ giúp bạn đi hết con đường và đạt được thành quả mà mình muốn. Ngũ hành xung khắc cho thấy rắc rối tiền bạc có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Ban không nên trốn tránh làm gì và cũng đừng quên thẳng thắn nói chuyện này với vợ/chồng của bạn để tìm cách xử lý. Chớ để sự việc đi quá xa tới mức không thể cứu vãn nổi. Ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 4

Ảnh hưởng của Sửu Thìn Tương Phá rất khó lường, do đó tuổi Thìn không nên vội quyết định việc gì trong hôm nay. Nếu có thể, tốt hơn hết là bạn giữ bí mật cho những kế hoạch của bản thân. Thương Quan báo hiệu cho tuổi Thìn biết rằng cuộc trao đổi nào đó khiến cho bạn cảm thấy có phần mệt mỏi ngày hôm nay. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng thì tốt nhất là hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhiều hơn và tạm gác cuộc thảo luận ấy lại cho đến khi bạn thoải mái nhé. Điều bạn cần nhất trong hôm nay đó là sự linh hoạt, đừng cố bám víu vào điều gì quá cũ kỹ và không còn đúng chỉ vì tính bảo thủ của mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 5

Hôm nay, những câu chuyện tưởng chừng chỉ là chuyện phiếm có thể phát triển thành những tin đồn sai sự thật, gây tổn hại đến người khác dưới sức ép của Kiếp Tài. Vì thế, ngày hôm nay, người tuổi Tị hãy tập trung cho công việc của mình thay vì đưa ra những thông tin không chính xác nhé. Thổ - Hỏa tương sinh là dấu hiệu tốt khi bên bạn luôn có người ủng hộ và tin tưởng bạn. Một nửa của bạn sẽ mang lại cho bạn chỗ dựa tinh thần tuyệt vời trong lúc khó khăn và nhờ thế mà tình cảm của cả hai ngày càng thăng hoa. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây tránh làm động Thai thần.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 6

Sửu Ngọ Tương Hại khiến con giáp tuổi Ngọ đánh giá mọi thứ tiêu cực, bạn thiếu đi sự tin tưởng. Bản mệnh cần cho mình thời gian để có thể nắm bắt một ý tưởng nào đó ngày hôm nay. Hãy học cách tin tưởng chính mình, bởi mọi việc đều cần đến một tiến trình cụ thể thay vì sự vội vàng, hấp tấp. Người tuổi Ngọ đang cảm thấy quá tải vì quá nhiều những trọng trách đổ lên vai mình trong ngày hôm nay dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Nhờ có ngũ hành tương sinh mà tinh thần của bản mệnh được kéo lại trong ngày hôm nay. Có thể là chỉ một câu an ủi của người thân hoặc người yêu/vợ/chồng của bạn là bạn đã thoát được ra khỏi tình trạng tiêu cực hiện tại.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 7

Sửu - Mùi Lục Xung khiến tuổi Mùi lúc này có cảm thấy tức giận, đừng kìm nén. Hãy để cảm xúc ấy được thoát ra ngoài, nếu không chúng sẽ bùng nổ trong lòng bạn và khiến bạn thêm mệt mỏi cộng với suy nghĩ tiêu cực mà thôi. Thực Thần mang tới lời mời ăn uống, gặp gỡ thú vị với bạn bè, người tuổi Mùi hãy nhận lời ngay nhé. Ngoài việc kiếm tiền thì việc duy trì những mối quan hệ tốt đẹp sẽ khiến tinh thần của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều đấy. Khi có thời gian bên người thân thì đừng than thở quá nhiều vì họ không có trách nhiệm phải nghe vấn đề của bạn đâu. Thay vào đó, hãy nói về ước muốn, dự định tương lai, kế hoạch thực hiện thế nào và cùng góp ý cho nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 8

Chính Tài hối thúc để con giáp tuổi Thân khao khát hơn trong việc kiếm tiền, bạn đang nuôi sự quyết tâm trong mình và bắt đầu thực hiện mong muốn. Hãy tập trung cao độ để thực hiện mục tiêu nhé vì nếu lơ là thì kết quả khó được như ý. Ngũ hành tương sinh dự báo tin vui về chuyện tình cảm, nhờ thế mà bản mệnh cảm thấy an lòng hơn sau những sóng gió vừa qua. Khi hiểu nhầm được tháo bỏ, bạn và người ấy cùng bao dung cho nhau hơn, biết tìm cách để vun vén hạnh phúc hơn rất nhiều. Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Tây.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 9

Tam Hợp mang tới tin vui đoàn tụ cho những gia đình có vợ/chồng, con cái tạm xa nhau trong thời gian dài. Cơ hội cho người độc thân cũng đang mở ra để bạn tự do chọn lựa người phù hợp cho mình. Thiên Tài mang tới cho tuổi Dậu những khoản tiền. Việc quản lý tài chính, quy về một mối rất quan trọng ngày hôm nay. Bạn cần phải biết đồng tiền của mình đi đâu, về đâu, nếu không muốn đau đầu vì vấn đề đó thêm nữa. Ngũ hành tương sinh cho thấy tín hiệu tốt đẹp liên quan tới sức khỏe, đó thực sự là vốn quý ngay lúc này. Bạn hãy cảm ơn vì may mắn mình đang có và cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 10

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên một số tuổi Tuất tỏ ra trịch thượng trong ngày hôm nay, thái độ của bạn rất dễ gây mất lòng. Nhất là khi nói chuyện với người nhà, giọng điệu bề trên của bạn hoàn toàn không phù hợp chút nào. Thương Quan mang tới cho tuổi Tuất sự nuối tiếc, buồn khổ. Bạn hãy nhớ rằng, sự kết thúc cũng đồng nghĩa với sự mở đầu, cho nên trong mọi tình huống, đừng bi quan. Hãy sẵn sàng cho một hành trình mới thú vị và khép lại những gì đã thuộc về quá khứ nhé. Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh do đó không được lơ là chủ quan trong ngày hôm nay. Nhất là ai đang bị bệnh nên thì luôn phải tự tìm cách bảo vệ bản thân đấy nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/09/2021 của 12 con giáp: Hợi vui vẻ, Tị gặp thị phi - 11

Tam Hội nâng đỡ giúp tuổi Hợi có những phút giây quây quần vui vẻ bên người thân hoặc bạn bè của mình trong ngày hôm nay. Hoặc bạn gặp được một người cho bạn lời khuyên quý giá, giúp bạn có định hướng phù hợp cho tương lai của mình. Những điều mới mẻ, sáng tạo là cần thiết cho tuổi Hợi, nhưng không phải là ngay lúc này. Chính Quan nhắc nhở đây là ngày mà bạn nên quan tâm tới những gì đã được thử nghiệm và có tính chính xác, nếu muốn có một khoảng thời gian hiệu quả. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên sức khỏe mà điều bạn lo lắng nhiều nhất lúc này, thậm chí thấy có dấu hiệu không ổn là bạn suy diễn rằng mình đang bị bệnh rất nặng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Đặt tivi vướng phải 6 đại kỵ phong thủy này dễ khiến gia đình lục đục, tài lộc tiêu tán
>> Áp dụng 5 nguyên tắc phong thủy phòng ngủ này giúp tình cảm vợ chồng đang rạn nứt lại bền chặt keo sơn
>> 6 kiểu nhà phong thủy 'đại cát', càng ở càng giàu có, chớ dại bán đi


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-26092021-cua-12-con-giap-hoi-vui-ve-ti-gap-thi-phi-tintuc786969