Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy

Tuổi Mão hoàn toàn có thể bỏ ngoài tai những lời ác ý từ kẻ khác, ngày Tết đừng chấp nhặt khiến cho mình mất vui.

Tử vi ngày 26/01/2020 tức ngày 02/01 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy

Hôm nay mùng 2 Tết, ngày Trực Bình, tức tốt mọi việc, thế nên tuổi Tý hãy thoải mái với kế hoạch du xuân của mình nhé. Thậm chí trong ngày Tam Hợp quý nhân trợ mệnh, con giáp này còn gặp nhiều may mắn nữa cơ. Bản mệnh có thể sẽ gặp được cơ hội để kết nối tình cảm với người khác phái. Nhân duyên bất ngờ, nam thanh nữ tú gặp nhau giữa trời Xuân là điều vô cùng lãng mạn. Nếu có thể nên duyên thì đừng từ chối nhé. Chính Tài nhập mệnh, hôm nay tuổi Tý cũng có thêm vận may về tài lộc nữa đó. Thần Tài ở hướng Chính Bắc, nếu bản mệnh muốn cầu tài cầu lộc thì có thể chọn hướng này làm hướng xuất hành đầu năm nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 1

Người tuổi Sửu chủ nhật này sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Mới là đầu năm thôi nhưng chuyện tình cảm có thể sẽ xảy ra trục trặc khi mà cục diện Sửu Thìn tương phá ập đến. Con giáp này cần phải bình tĩnh để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dù có bực tức đến đâu thì cũng cần nhớ rằng hôm nay đang là ngày Tết, ngày mở đầu năm mới, cần vui vẻ chứ không cần tranh cãi. Kiếp Tài còn nhắc nhở con giáp này đi đâu làm gì cũng cần phải cẩn thận, chú ý đề phòng làm rơi hay để quên đồ. Đầu năm đã mất tiền mất của là xui lắm đó, đừng để mình phạm phải sai lầm này nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 2

Tuổi Dần chủ nhật này có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng của mình luôn đó. Tình duyên mở lối, mới đầu năm đã được Tam Hội cục che chở, bạn có thể nhìn thấy nhân duyên ngay trước mắt mình. Các cặp đôi tình cảm qua xa cách càng trở nên nồng nàn thắm thiết hơn, có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng, tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Nếu có thời gian hãy ghé qua nhà nhau chúc Tết nha. Thiên Quan xuất hiện cho thấy có những kẻ xấu bụng đang tìm cách để chia rẽ tình cảm giữa bạn và người ấy. Đừng để cho tiểu nhân được nước lấn tới, hãy dùng hành động để chứng minh sự bền chặt giữa 2 bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 3

Mão Thìn tương hại, người tuổi Mão đừng quá căng thẳng mà tự gây hại cho mình. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng như ý mình, dù bạn còn độc thân nhưng không có nghĩa cuộc sống của bạn không có niềm vui. Đừng để những lời thúc giục, bàn ra tán vào của mọi người làm cho bạn thấy áp lực. Hãy nhớ rằng bạn về nhà là để ăn Tết, để vui Tết cùng gia đình, hãy làm cho mọi chuyện trở nên vui vẻ hết mức. Với những người có ác ý thì cách tốt nhất là tránh xa họ, lờ đi những lời xúc xiểm của họ. Dù sao thì họ cũng chẳng sống thay được cho bạn, sao phải vì những lời nói vô thưởng vô phạt đó mà làm mình mất vui ngày Tết.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 4

Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh hãy nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử với mọi người nhé. Đừng quá cố chấp kẻo làm hỏng hòa khí, phá vỡ những mối quan hệ xã giao. Tuổi Thìn hôm nay phải đối diện với cục diện Tự Hình, tự mình làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Có khi mọi người chỉ nói chuyện vui vẻ thôi chứ chẳng có ý gì, thăm hỏi nhau ngày Tết là chuyện thường mà. Những chú Rồng hãy mỉm cười để thấy khá hơn nhé. Đâu cần phải quá căng thẳng làm gì, tự làm cho mình mất vui mà mọi người cũng thấy ái ngại. Tốt hơn hết hãy sống cuộc sống của mình, vui vẻ cho đời thêm vui.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 5

Hỏa sinh xuất cho Thổ nhắc nhở tuổi Tị đừng quá bận rộn vì những chuyện chẳng phải của mình. Tết là để quây quần vui vẻ bên người thân và bạn bè, đừng đi xử lý những chuyện không đâu nữa. Bạn hy sinh lợi ích của bản thân vì người khác chưa chắc đã là tốt đâu. Nếu bản thân bạn không thấy thoải mái, không thấy vui vẻ thì há chẳng phải đang tự làm khó mình hay sao. Hãy cùng người thân đón Tết yên vui. Mùng 2 Tết này Hỷ thần nằm ở hướng Đông Nam, muốn may mắn, hạnh phúc thì người tuổi Tị có thể chọn hướng này làm hướng xuất hành đầu năm hay hướng xuất hành trong ngày của mình để cả năm vui vẻ hạnh phúc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 6

Tuổi Ngọ đang có những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Ngũ hành sinh xuất khiến cho chính bạn cũng không hiểu được bản thân mình đang làm chuyện gì nữa. Bạn cố gắng để khiến cho người ấy cảm thấy vui vẻ hạnh phúc, nhưng dường như sự quan tâm thái quá của bạn lại càng khiến cho đối phương thấy phản cảm. Hãy thử dành thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng nhau nhé. Nếu có kế hoạch đi chơi, đi du xuân trong ngày mùng 2 Tết Canh Tý này thì bản mệnh hãy tránh xuất hành về hướng Chính Nam nhé. Đó là hướng của Hắc thần, dễ khiến cho không khí gia đình không được vui vẻ như ý.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 7

Tuổi Mùi gặp phải Kiếp Tài, những khó khăn về tài chính lập tức xuất hiện, dù hôm nay mới là ngày đầu năm. Có lẽ bản mệnh đang chi tiêu không được hợp lý cho lắm. Tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen nha Mùi ơi. Đừng để những lời khích tướng hay để cho lòng tham của mình thúc đẩy bản thân vào trò chơi chỉ có mất chứ chẳng có được này. Bạn không muốn mới đầu năm đã cháy túi, phải không nào? Thổ khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp này có thể gặp 1 vài vấn đề về sức khỏe. Ăn uống ngày Tết toàn món nhiều thịt mà ít rau có thể gây khó khăn cho việc tiêu hóa, khiến cho con giáp này dễ cảm thấy chán ăn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 8

Thân Thìn nhị hợp, không khí vui vẻ ngày Tết khiến cho tuổi Thân vui cười cả ngày. Hôm nay bạn có thể dành thời gian để đi thăm hỏi họ hàng, làng xóm, rảnh nữa thì đi chơi cùng bạn bè, ngày Tết vốn là để thăm hỏi nhau mà. Thổ dưỡng Kim mang lại nhiều tin vui bất ngờ, bạn có thể gặp lại những người họ hàng, bạn bè đã lâu không có tin tức gì của nhau. Gặp gỡ ngày đầu Xuân hãy dành cho nhau những lời chúc tốt lành bạn nhé. Thực Thần còn cho lộc đầu năm với tuổi Thân nữa đó. Trong ngày hôm nay hướng Đông Nam là hướng tốt để xuất hành, giờ hoàng đạo là giờ 9-11h hay 15-17h, hãy chọn ngày giờ tốt để cho ngày đầu năm mới của mình được suôn sẻ như ý nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 9

Lục Hợp quý nhân xuất hiện, tử vi mùng 2 Tết Nguyên Đán của tuổi Dậu là những tin vui tới tấp báo về, đường tình duyên vượng sắc. Con giáp này dễ dàng tìm được niềm vui cho mình giữa người thân và bè bạn. Thổ dưỡng Kim, chuyện tình cảm gia đình trong ngày mùng 2 Tết này vẫn hài hòa, thậm chí còn có phần tăng nhiệt. Vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn, nhờ thế mà tình cảm cũng được hâm nóng. Người độc thân dù đôi chút tủi thân khi đi đâu cũng có người hỏi chuyện cưới xin, lấy chồng lấy vợ nhưng bạn tin tưởng rằng sắp tới mình sẽ gặp được nhân duyên. Niềm vui hân hoan sẽ khiến bạn dễ thu hút ánh nhìn của đối phương hơn đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 10

Tuất Thìn tương xung, người tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn hơn với con trẻ. Hôm nay mới là ngày đầu năm, đừng để tình cảm gia đình bị rạn nứt bởi những chuyện không đáng. Hãy chia sẻ tâm sự cùng những người thân trong nhà nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết vấn đề. Nên chuyện trò cùng con trẻ để tìm ra căn nguyên hành động của trẻ, đừng vội trách mắng mà phải tác dụng. Tỷ Kiên cho thấy vai trò của gia đình là vô cùng quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa để có được những đứa trẻ thông minh, vui vẻ và ngoan ngoãn. Hỷ Thần hôm nay ở phương Đông Nam, hãy cùng gia đình có những giờ phút vui vẻ đầu năm mới.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Dậu ngày có tin vui, Mão chớ nên nóng nảy - 11

Người tuổi Hợi trong ngày đầu năm này có nhiều tài lộc về tay. Mới đầu năm đã có lộc, đúng là con giáp may mắn mà. Thiên Tài sẽ giúp bạn đạt được những điều tưởng chừng không thể, như trúng thưởng trúng số chẳng hạn. Nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay cũng là ngày tốt để mở hàng đó. Ngày Trực Bình, tốt cho mọi việc mà, có thể lựa giờ đẹp, giờ hoàng đạo để mở hàng khai xuân, từ 9-11h sáng hay 15-17h chiều chẳng hạn. Thủy khắc Thổ, tử vi hôm nay nhắc nhở bản mệnh đừng quá ham mê kiếm tiền mà quên mất Tết cổ truyền là thời gian chúng ta cần dành cho gia đình nhé. Kiếm tiền cả năm rồi, bạn “lười biếng” mấy hôm cũng không ai kêu đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-26012020-cua-12-con-giap-dau-ngay-co-tin-vui-mao-cho-nen-nong-nay-tintuc663997
Loading...Tin mới hơn