Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi

Nhiều công việc của tuổi Dần hôm nay có vẻ không được thuận lợi, con giáp này đừng nóng vội, cứ bình tĩnh giải quyết rồi đâu sẽ có đó nhé!

Tử vi ngày 24/10/2021 tức ngày 19/09 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi

Tuổi Tý hiểu mình hoàn toàn có thể kiểm soát tốt vấn đề nhờ Thiên Ấn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn đã thực sự trưởng thành, không cần dựa dẫm vào ai khi đứng trước những thử thách khó! Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy tình cảm của bản mệnh với một nửa của mình lúc này có dấu hiệu xa cách, bạn cũng là con giáp cả nghĩ nên hay có suy nghĩ tiêu cực, đây cũng là lý do để người thứ 3 xuất hiện xen ngang mối quan hệ của hai người. Hãy sớm tìm cách để hàn gắn nhanh chóng nếu không rất khó cứu vãn tình hình. Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ, không nên tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 1

Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu độc thân nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người bạn thích, hãy chủ động tiếp cận, chớ lãng phí cơ hội của mình đấy nhé. Các cặp vợ chồng hôm nay tìm được niềm vui, hạnh phúc như thuở mới yêu khi hai người cùng ngồi lại hàn huyên lại những kỷ niệm cũ từ lúc mới quen nhau. Thiên Tài như là cứu cánh của con giáp tuổi Sửu trong lúc khó khăn, nhờ ai đó cho mượn tiền hoặc hỗ trợ cho bạn có được thu nhập đều đặn để đảm bảo cuộc sống. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh ổn định, việc ăn uống điều độ, ăn đủ, không quá nhiều đã có tác dụng khi bạn cảm nhận rõ sự khỏe khoắn của cơ thể. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 2

Tuổi Dần càng cố làm nhiều việc càng dễ bị hỏng cũng chỉ vì Dần Tị Tương Hại. Thời gian này nên tập trung để lên kế hoạch, sắp xếp lại mọi việc, điều này sẽ tốt hơn là cố làm thêm việc này, việc kia bạn nhé. Hôm nay người tuổi Dần tràn đầy năng lượng, nhưng đồng thời, do tác động của Kiếp Tài, bạn cũng có đôi chút bồn chồn, sốt ruột. Bạn dễ bị phân tâm ngay cả trong những công việc quan trọng. Nếu có thể, nên dành thời gian cho gia đình, họ sẽ giúp bạn bình tâm lại. Hỏa - Mộc tương sinh mang lại niềm vui trong chuyện tình cảm, đây thực sự là điểm sáng trong ngày u tối của bản mệnh. Được bên những người yêu thương, bạn có cảm giác được an ủi rất nhiều và nhờ thế tinh thần cũng trở nên tốt hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 3

Tỷ Kiên cảnh báo con giáp tuổi Mão nên thận trọng thay vì hành động bộc phát, bởi điều đó có thể khiến cho đối tác mất lòng và suy nghĩ khác về bạn. Đừng để mối quan hệ tan vỡ chỉ vì hành xử kém khéo léo của mình nhé! Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho người tuổi Mão có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy kết quả không thể thay đổi trong một sớm một chiều nhưng bản mệnh cũng rất kiên nhẫn thu gom từng khoản tiền nhỏ một. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm những việc như: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 4

Chính Tài chỉ lối để con giáp tuổi Thìn đầu tư có lợi trong hôm nay. Những ai đang làm ăn kinh doanh tự do cũng đã bắt đầu thấy tài lộc đổ về, mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn cả mong đợi. Hỏa - Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ của người tuổi Thìn trở nên hài hòa, vui vẻ. Con giáp này và người ấy cũng tìm ra được những điểm chung để cả hai có thể tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc bên nhau. Theo Hải Thượng Lãn Ông ngày 24/10/2021 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động vào vị trí này trong ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 5

Ảnh hưởng của Thương Quan nên không chỉ tuổi Tị mà người nhà cũng đang rơi vào tình trạng khó xử và muốn bạn giúp đỡ. Nếu bạn có câu trả lời phù hợp, hãy thẳng thắn chia sẻ. Khó khăn thì vẫn còn đó nhưng quan trọng nhất là thái độ của bạn với chúng như thế nào. Nếu bản mệnh giữ được sự lạc quan, duy trì được trạng thái tích cực thì mọi trở ngại cũng sẽ sớm qua thôi. Sau những sự việc thế này bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 6

Nhờ có Tam Hội mà ngày Chủ nhật, con giáp tuổi Ngọ tìm thấy cảm giác thoải mái, dễ chịu nơi gia đình, khi bạn và bạn đời gần gũi, thấu hiểu. Mọi người dễ dàng có được sự đồng thuận khi giải quyết mâu thuẫn. Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ tốt bụng tới mức mà người khác nghi ngờ tình cảm và sự giúp đỡ của bạn. Để giải thích thì thật khó xử, tốt hơn hết là việc gì bạn thấy tốt thứ cứ làm thôi. Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe khiến bản mệnh phải lo lắng. Bạn nên tìm tới bác sĩ, chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ kịp thời, nhất là khi cảm thấy không ổn. Bạn cũng nên điều chỉnh cảm xúc và tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 7

Tam Hội xuất hiện người tuổi Mùi nên dành thời gian cho người thân, bạn đang lãng phí thời gian nếu chỉ lo những việc bao đồng bên ngoài mà quên đi việc chăm sóc đời sống tình cảm với bạn bè, những người trong gia đình. Tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc với sự che chở của Thiên Tài. Nhiều người thoát được nợ nần trong thời gian này một phần là nhờ sự chăm chỉ và một phần là có sự hỗ trợ từ người thân. Ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào cho bản mệnh, chỉ bằng việc cải thiện bữa ăn đơn giản, đủ chất bạn đã có thể thay đổi được thể trạng của mình cho tốt lên mà chưa cần tới biện pháp như tập thể thao hay ép cân cả.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 8

Lục Hợp giúp bạn có được sự kết nối với người giúp tuổi Thân tìm thấy đáp án cho một vấn đề khiến bạn đau đầu thời gian qua. Bạn cũng đã tìm ra lối đi cho bản thân và tự tin hơn rất nhiều. Khả năng giải quyết công việc giúp bạn là "ngôi sao" giữa tập thể đấy. Nhờ có Chính Quan mà tuổi Thân nhận được một số thông tin tích cực hôm nay, nhưng bạn lại không biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Bạn có xu hướng nhìn về quá khứ và những sai lầm của mình. Điều này sẽ khiến cho vận may của bạn giảm sút. Hỏa - Kim xung khắc khuyên bản mệnh đừng giấu vấn đề tiền bạc mà bạn đang đối mặt vì có những người tưởng rằng bạn có tiền và bắt đầu đổ thêm trách nhiệm cho bạn. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 9

Tam Hợp là cơ hội để tuổi Dậu "nâng cấp" tình cảm với một nửa của mình, có nhiều cặp đôi bàn tính chuyện kết hôn trong thời gian này. Ảnh hưởng của Thiên Quan nên tinh thần của tuổi Dậu đang trở nên bi quan, nhìn đâu cũng thấy rào cản. Nếu cứ để tâm trạng xuống dốc, bạn khó có một ngày dễ chịu. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mọi việc dần trở nên thoải mái hơn nếu vận động hoặc nghỉ ngơi một chút. Ngũ hành xung khắc khiến tình hình sức khỏe của bạn trở nên giảm sút hơn so với trước rất nhiều. Có thể vì cuộc sống hiện tại có nhiều lo toan nên bạn stress, ảnh hưởng cả chế độ ăn uống và giấc ngủ nên đây là nguyên nhân khiến bệnh cũ bị tái phát đấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 10

Chính Tài giúp sức để tuổi Tuất tìm được hướng đi phù hợp cải thiện tài lộc của mình trong tương lai. Điều quan trọng nhất lúc này là kiên nhẫn học hỏi và dần dần áp dụng vào thực tế. Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn nhé. Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bản mệnh tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại. Nhất là ai đang có căng thẳng với một nửa của mình thì đây là lúc để nói ra những lời chân thành để đối phương hiểu và họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của bạn. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp: Dần hỏng việc, Thìn kinh doanh có lợi - 11

Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Hợi nếu nóng nảy thì sẽ dễ hỏng việc trong hôm nay. Tình cảm dễ tan vỡ khi hành động này của bạn trở thành giọt nước tràn ly. Hôm nay với sự nâng đỡ của Chính Ấn, tuổi Hợi tràn trề nhiệt huyết, hạnh phúc với những gì mình có và muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn có nhiều động lực và trở nên tham lam hơn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn để chờ đợi vận may đến với mình nhé! Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, bạn nên chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn, được nạp lại năng lượng. Nhờ vậy, trong mọi công việc, bạn tiếp cận khá chậm rãi và từ tốn, từ đó giải quyết hiệu quả.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-24102021-cua-12-con-giap-dan-hong-viec-thin-kinh-doanh-co-loi-tintuc792732