Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay 24/07/2022 nhé.

Tử vi ngày 24/07/2022 tức ngày 26/06 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan

Ngày mới tuổi Tý có Chính Tài nâng đỡ nên công việc suôn sẻ hơn mọi ngày. Đặc biệt là những bạn làm trong ngân hàng, kế toán, thủ quỹ hoặc có doanh nghiệp, cửa hàng riêng do mình quản lý. Đường tài lộc cũng thu về nhiều thắng lợi, tiền lương hoặc tiền trợ cấp sẽ được thanh toán đầy đủ. Vận tình cảm may mắn nhờ Thủy sinh Mộc nên những đôi đang có chiến tranh lạnh sẽ giảng hòa ngay hôm nay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 1

Cuối tuần của Sửu lâm Kiếp Tài nên công việc rất bấp bênh. Người buôn bán dễ bị cạnh tranh hoặc gặp trục trặc trong khâu vận chuyển. Đi ra ngoài cẩn thận mất tiền oan vì lòng thương người hoặc vi phạm luật giao thông. Tử vi khuyên những người tuổi Sửu ngày hôm nay nên giữ bình tĩnh và tìm hướng giải quyết hợp lý trước khi quyết định rút tiền ra. Đường tình duyên không tốt vì Mộc khắc Thổ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 2

Tuổi Dần cuối tuần này va vào Thiên Quan nên hay gặp rắc rối với sếp hoặc trong khâu quản lý nhân sự. Tài lộc của tuổi này cũng bấp bênh không kém, công danh cũng vậy. Bỏ nhiều tiền để lo việc nhưng không thấy kết quả do tiểu nhân ngáng đường. Việc gì ở cơ quan hay trong nhà cũng đến tay bạn lo, tự bỏ tiền túi ra lo. Cục diện hai hành Mộc tương hòa đem lại sự yên ổn cho chuyện tình yêu và gia đình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 3

Theo tử vi, Chủ nhật công việc của Mão may mắn được Chính Quan tương trợ nên cực kỳ khởi sắc. Những bạn làm công chức, làm quản lý, đang chờ kết quả thi cử hoặc xin việc sắp có tin vui. Đường tài lộc may mắn được Tam Hội cục trợ lực nên cũng bớt được phần nào xui xẻo. Công việc, sự nghiệp, tiền bạc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Vận trình tình cảm tốt hơn bao giờ hết khi con giáp này vận dụng tối đa tài ăn nói của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 4

Cuối tuần của tuổi Thìn công việc lâm Tỷ Kiên, có điềm tranh đấu, cạnh khóe trong chuyện làm ăn, thăng tiến. Cũng may là tiền bạc nhờ có Tam Hội cục giúp đỡ nên khá khẩm hơn nhiều, ăn nên làm ra, có tiền tiêu vặt. Cục diện Mộc Thổ tương khắc khiến Thìn thất vọng trong chuyện tình cảm.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 5

May mắn công việc hôm nay được Thiên Ấn chiếu cố nên Tị vẫn là người đóng vai trò quan trọng ở cơ quan. Những bạn làm y dược, kỹ thuật hoặc làm nghề tự do cũng có chút lộc từ khách hàng. Thế nhưng tiền bạc lại xui xẻo vì lâm Tương Hại. Chuyện tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 6

Hôm nay tuổi Ngọ có Chính Ấn chiếu mệnh nên sẽ đòi lại được công bằng, quyền lợi trong công việc. Vận trình tài lộc vô cùng tốt đẹp, ký kết hợp đồng nhanh như gió, buôn bán nhanh hết hàng, có lãi nhờ Tam Hợp trợ vận. Nhiều bạn còn được người thân, khách hàng cho tiền hoặc cấp trên khen thưởng bất ngờ.

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 7

Ngày này tuổi Mùi lâm Kiếp Tài nên dù ở nhà cũng phải ôm thêm việc về làm, đi làm thì bị người khác gây khó dễ, cùng cảnh làm thuê như nhau mà thích lên mặt dạy đời. Ức chế nhưng Mùi không thích nói ra vì nói ra chỉ có mình là người chịu thiệt.

Mặt tiền bạc cũng lận đận, làm không đủ tiêu lại còn hay gặp thành phần lì lợm không chịu trả nợ. Nhiều người đang nghi ngờ có người chơi xấu hoặc lấy trộm tiền của mình nhưng chưa tìm ra bằng chứng. Đường tình cảm có phần ảm đạm, ích kỷ vì Mộc Thổ tương khắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 8

Mặt công việc do vướng vào Tương Xung nên không được như ý. Dần bận rộn, vất vả, chuyện gì cũng đến tay bạn giải quyết, ngày nghỉ cũng không được yên ổn lại còn không được ai giúp đỡ. Cũng may là nhờ Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc lại khởi sắc. Càng lớn tuổi bạn càng kín tiếng và ít khoe khoang về tiền bạc của mình, nhờ thế mà được lộc. Kim Mộc tương khắc khiến tuổi Thân u sầu vì tình cảm, đa phần là các bạn trẻ dưới 35 tuổi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 9

Bạn đam mê tự do nên chỉ thích những công việc thoải mái, không gò bó nhưng vẫn đảm bảo kinh tế. Có những chuyện, mình sẽ không bao giờ tính trước được, nhất là chuyện tiền bạc. Nhiều người nên cân nhắc kỹ chuyện nghỉ việc vì sau khi nghỉ bạn khá là bấp bênh. Thời gian này nên an phận thì hơn, càng hay xê dịch thì kinh tế càng khó khăn thêm. Cục diện Kim khắc Mộc kéo đường tình cảm đi xuống.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 10

Hôm nay tuổi Tuất dễ gặp rắc rối trong công việc vì lâm Tỷ Kiên. Dẫu biết bạn là con giáp tài giỏi, biết nỗ lực nhưng không vì thế mà tránh được tiểu nhân. Điểm sáng trong ngày là đường tài lộc vì có Tam Hợp nâng đỡ. Không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Tuy nhiên, vận trình tình duyên có phần kém sắc vì Mộc Thổ tương khắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/07/2022 của 12 con giáp: Tí đón tài lộc, Sửu đề phòng mất tiền oan - 11

Hôm nay đường sự nghiệp của Hợi có Thiên Tài nên dễ có tin vui bất ngờ liên quan đến lương thưởng, chế độ, trúng thưởng, tiền hoa hồng. Hợi có thu nhập tốt, ổn định nhờ Lục Hợp tương trợ, không phải lo về các khoản chi trong gia đình. Vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, sống thiên về tình cảm, Hợi còn biết cách chăm lo gia đình nhờ Thủy dưỡng Mộc.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-24072022-cua-12-con-giap-ti-don-tai-loc-suu-de-phong-mat-tien-oan-tintuc833449