Đời sống

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc

Tử vi hôm nay cho thấy ảnh hưởng của Kiếp Tài của tuổi Thìn không thể xem thường, dễ có xảy ra tranh cướp, mâu thuẫn vì nghi ngờ, chuyện tiền bạc không sòng phẳng...

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc

Thiên Tài ghé thăm là cơ hội để con giáp tuổi Tý cải thiện vận trình tài lộc của mình trong thời gian này. Vận may tiền bạc mà bạn có được rất đáng để tận dụng, nhưng nếu bạn không đủ năng lực, không đủ kiến thức, tích lũy tiền bạc chưa đủ thì cũng rất dễ để chúng trôi qua tay nhanh chóng.

Thủy - Hỏa xung khắc khiến tính cách của bạn sẽ dễ nóng nảy, nông nổi hơn, do đó bạn dễ có những quyết định sai. Hãy đợi qua cơn giận thì muốn nói hay làm gì thì làm để hạn chế rắc rối bạn nhé.

Về tình cảm, Tý nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, uống một cốc nước ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy sẽ rất tốt cho sức khỏe, Tý hãy nhớ nhé. 

Tuổi Sửu

Về vận trình công việc, Sửu Tỵ bán hợp mang đến cho tuổi Sửu một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc của con giáp này khiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh. Về tình cảm, Sửu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có tin vui liên quan tới sức khỏe, nhất là những ai ốm bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong ngày này. Với những người có ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân trong suốt thời gian qua đã thấy có những chuyển biến tích cực.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc - 1

Dần Tị Tương Hại khiến người tuổi Dần muốn mọi thứ đi theo kế hoạch của mình đã định cũng khó, có một người nào đó luôn tìm cách cản đường bạn. Nếu bạn đủ thông minh, mạnh mẽ để xử lý thì mọi việc sẽ sớm êm xuôi ngay thôi.

Chính Quan dự báo hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho người tuổi Dần tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Những người kinh doanh tự do có thể có được hợp đồng đáng giá trong ngày này.

Chuyện tình cảm không mấy tốt lành, những người độc thân cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì cô đơn lẻ bóng. Sức khỏe của Dần ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mão

Thiên Quan xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Mão tự làm hại mình khi ngày hôm nay sa đà vào việc nói dối, hoặc bóp méo sự thật theo ý mình, nhằm phục vụ cho lợi ích của bản thân. Điều này có thể gây tổn hại cho ai đó và làm tổn thương họ, và nếu bạn không thay đổi kịp thời, bạn có thể khiến cho người khác đánh giá vô cùng xấu về mình đấy. Về tài chính, Mão không có đủ vốn để rót tiền đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm thăng hoa, Mão có nhiều cơ hội hẹn hò với người khác giới. Về sức khỏe, Mão nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng. 

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc - 2

Ảnh hưởng của Kiếp Tài trong ngày hôm nay con giáp tuổi Thìn không thể xem thường, dễ có xảy ra tranh cướp, mâu thuẫn vì nghi ngờ, chuyện tiền bạc không sòng phẳng... Bạn có trốn tránh cũng khó, phải tìm cách xử lý phù hợp bạn nhé.Hỏa - Thổ tương sinh giúp cho bản mệnh tránh được một số rắc rối nhờ khả năng xử lý tình huống vô cùng khéo léo.

Về tình cảm, tính lỗ mãng và cư xử hồ đồ khiến Thìn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật bủa vây. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi vì bạn được quý nhân hỗ trợ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tỵ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Chính Ấn hỗ trợ cho người tuổi Tị có một ngày tuyệt vời cho các công việc thiết thực, bởi vì thông qua đó, bạn thì có thể giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong gia đình. Đây cũng là ngày để quan tâm hơn đến những người mà bạn yêu thương nơi tổ ấm đấy, đừng bỏ qua họ nhé.

Về tình cảm, Tỵ nên trân trọng đối phương, dành thêm thời gian để bên cạnh họ. Hỏa khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh giảm sút, hôm nay nên quan tâm hơn tới vấn đề ăn uống, không nên ăn đồ để qua đêm vì chúng đã phần nào giảm đi chất lượng cũng như chất dinh dưỡng. Nhất là rau xanh thì nên càng tươi càng tốt bạn nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc - 3

Nhờ Tam Hội giúp cho tình cảm gia đình trở nên khăng khít nên người tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn cũng nên ưu tiên dành thời gian hơn cho mọi người, có thể cùng nhau đi chơi xa một chuyến để tình cảm thêm gắn kết.

Sự trưởng thành, bản lĩnh trong những lựa chọn cá nhân với sự trợ giúp của Thiên Ấn thực sự rất quan trọng với con giáp tuổi Ngọ. Hãy tính toán thật kỹ trước mọi khả năng, bởi vì điều đó sẽ giảm thiểu những rủi ro và giúp cho bạn có những bước đi vững chãi.

Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về sức khỏe, Ngọ nên vận động nhẹ nhàng, đừng ham những bài tập với cường độ cao. 

Tuổi Mùi

Đây là một thời gian tốt để con giáp tuổi Mùi hàn gắn mối quan hệ khi có Tam Hội nâng đỡ, có thể là nhờ vào một cơ duyên nào đó mà bạn có cơ hội kết bạn mới. Dù sao, cuộc sống luôn có cách cân bằng để giúp bạn nhận ra người lạ hay người quen không quan trọng bằng việc ai phù hợp với cá tính của bạn hơn mà thôi.

Tỷ Kiên có thể khiến người tuổi Mùi cảm thấy buồn khi nhận ra "bộ mặt thật" của một người nào đó mà bạn từng tin tưởng. Nhưng đó cũng là điều tốt để tránh được việc bạn có thể bị họ làm hại trong những lần tới. Hãy dũng cảm đối mặt bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người nâng đỡ, giúp bạn thoát khỏi những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu không thì bạn cũng là người tìm ra được cách thức phù hợp cứu mình ra khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Về tình cảm, Mùi nên chủ động hơn trong mối quan hệ giữa hai người, hãy tranh thủ ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc - 4

Thương Quan là lời nhắc nhở để người tuổi Thân cần phải cẩn trọng trong ngày này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước mọi thương vụ đầu tư, bởi vì những tính toán thiếu cẩn trọng có thể gây ra sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể đạt được, với những gì mà bạn đang có, mạo hiểm không phải là ý hay.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy nhiều điều kiện không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, do đó hôm nay hạn chế việc đi ra ngoài quá nhiều, bạn dễ bị ốm vì lý do thời tiết. Ngoài ra, bản mệnh không nên thức quá khuya sẽ khiến sức đề kháng bị giảm sút. Về tình cảm, Thân nên mở lòng, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với đối phương.

Tuổi Dậu

Ngũ hành xung khắc dự báo có một số bất ổn liên quan tới tiền bạc mà bạn chưa đủ tinh ý nhận ra. Nếu bạn không xử lý sớm thì sẽ có những rắc rối mà bạn không thể đủ khả năng cáng đáng nổi sau này đâu. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, bạn có nhiều khả năng sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Thực Thần giúp cho người tuổi Dậu có một ngày khá yên ổn, thư giãn thì ai đó thân thiết với bạn như đang ở trạng thái tinh thần không tốt. Có lẽ họ cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhưng lại không đủ tự tin lên tiếng đề nghị vì xấu hổ, vì ngại ngần chăng?

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Thìn gặp rắc rối tiền bạc - 5

Tuổi Tuất khó mà được hưởng một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm còn khiến con giáp này dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bản mệnh. Thậm chí tuổi Tuất còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, khó tin được sự giúp đỡ của ai đó mà không có điều kiện đi kèm.

 Về tình cảm, Tuất có nhiều người theo đuổi, những người độc thân có thể thoát ế. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế ăn đồ tươi sống, đồ lạnh. 

Tuổi Hợi

Chính Quan giúp cho người tuổi Hợi hôm nay có khả năng xử lý mọi việc một cách khéo léo, cũng như tư chất bẩm sinh trầm tĩnh, bản lĩnh giúp có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn có một ngày hết sức ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, sự thư giãn cuối ngày.

Thủy - Hỏa xung khắc không có lợi cho ai đang có sức khỏe bị giảm sút trong ngày này. Sẽ có lợi hơn cho bạn nếu dành thời gian này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chớ nên tham lam làm thêm việc gì đó bạn nhé.

Về tài chính, thu nhập của Hợi ổn định, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân
>> Tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp: Tuất có tiền, Mão phạm sai lầm
>> Tử vi thứ 7 ngày 21/11/2020 của 12 con giáp: Tuất tranh cãi, Tý vượng hoa đào


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-22112020-cua-12-con-giap-ty-don-tai-loc-thin-gap-rac-roi-tien-bac-tintuc719188