Đời sống

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân

Tuổi Tý cần kiểm chế và kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Sự nóng tính nhất thời đôi khi sẽ khiến bạn phải ân hận dài về sau đấy.

Tử vi ngày 21/7/2019 tức ngày 19/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân

Người tuổi Tý dễ phạm phải họa tiểu nhân. Tý Mùi tương hại là điềm báo con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, nóng nảy quá mức nên chỉ làm tổn thương lẫn nhau. Thiên Tài mang tới cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội về tiền bạc. Con giáp này biết cách làm ăn, chẳng phụ thuộc vào 1 nguồn thu mà nhận thêm việc về làm thêm, tăng thêm thu nhập cho mình. Với các bạn làm kinh doanh buôn bán, con giáp này sẽ nhận được cơ may phát tài nhờ có được sự giúp đỡ của quý nhân. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 1

Người tuổi Sửu phải đối diện với cục diện Tương Xung, chuyện hôn nhân nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng hục hặc vì nhiều lý do, chuyện đối nội đối ngoại không được suôn sẻ. Con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết mâu thuẫn chứ không phải trốn tránh. Nhiều vấn đề phải được giải quyết bằng đối thoại cứ không phải để nó từ ngày này qua tháng khác. Tỷ Kiên giúp sức, chủ nhật này tuổi Sửu hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập bằng chính sức mình. Con giáp này chăm chỉ làm việc, dù là ngày nghỉ nhưng cũng chẳng hề nghỉ ngơi mà vẫn làm việc.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 2

Hôm nay chuyện tình duyên của tuổi Dần không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Những bạn thuộc con giáp này sẽ khó mà giữ được hạnh phúc trong tay, dễ phải đối mặt với rạn nứt. Mộc Thổ xung khắc, con giáp này không hề mong muốn mâu thuẫn bùng nổ nhưng chẳng hiểu sao không kiểm soát được cảm xúc của mình, khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Người độc thân cần phải hiểu rõ những điều mình muốn. Tình yêu không có nhiều, may mắn lắm mới tìm thấy được người mình yêu, đừng để mình phải hối hận mà sau đó trái tim tan vỡ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 3

Người tuổi Mão sẽ cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình đó. Thiên Quan kéo theo những lời đồn đại thị phi, có thể khiến bạn mất đi thanh danh. Tam Hợp quý nhân giúp cho con giáp này nhanh chóng tìm được 1 nửa của mình, tình yêu không cần phải lời nói ngọt ngào, chỉ cần dùng hành động để chứng minh những điều này để người ấy biết. Bạn hãy để cho trái tim lên tiếng, để cảm xúc của mình dẫn dắt. Nhiều khi lý trí khiến cho chúng ta bị rối bời, vì thế mỗi khi thấy không quyết định được gì thì hãy tĩnh tâm mà lắng nghe trái tim mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 4

Kiếp Tài nhập mệnh, người tuổi Thìn cần phải thắt chặt chi tiêu, đừng có tiêu xài hoang phí quá mức. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết. Mù quáng tin người, con giáp này sẽ dễ bị người khác lừa gạt. Tiểu nhân chẳng chừa 1 ai, bản mệnh không để cho mình đường lui thì sẽ dễ sập bẫy của kẻ xấu bụng, khiến cho mình mất tiền hao của. Thổ khí đương vượng, con giáp này dễ gặp vấn đề về sức khỏe, nhất là những vấn đề về tiêu hóa. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 5

Mùi Tị tương hội, tuổi Tị sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này sẽ cần phải lắng nghe tiếng gọi trái tim mình. Bản mệnh biết mình phù hợp với người như thế nào, tuổi Tị không để cho người khác đưa ra những nhận định sai khác về người mình yêu. Đã yêu là đi đến cùng, bạn sẵn sàng đấu tranh cho tình yêu của mình. Vợ chồng tuổi Tị tình cảm hòa hợp, vượt qua những định kiến của xã hội để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 6

Mùi Ngọ nhị hợp, nhân duyên hài hòa giúp cho tuổi Ngọ tìm được tình yêu của đời mình. Con giáp này nếu còn độc thân thì hãy chịu khó tham gia các buổi hội họp với bạn bè đi nhé. Con giáp này còn có thể tìm được cơ may làm ăn kiếm tiền. Chuyện hợp tác làm ăn không hề gặp phải trở ngại gì, mọi khó khăn đều có thể vượt qua, lợi nhuận tăng lên gấp bội so với mức bình thường. Các cặp đôi hôm nay có thể xem ngày lành tháng tốt mà về ra mắt 2 bên gia đình, chuẩn bị cho việc hôn nhân đại sự. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 7

Người tuổi Mùi có được Tỷ Kiên chống đỡ nên rất tự tin thể hiện bản thân mình. Con giáp này không cần phải nhờ cậy ai mà cũng có thể tự kiếm được tiền cho mình. Tài lộc dần khởi sắc, tuổi Mùi chăm chỉ làm ăn mà kiếm tiền bằng chính sức mình. Bản mệnh hiểu rằng “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, thế nên đồng tiền kiếm được đều là đồng tiền chân chính. Thổ khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 8

Người tuổi Thân tình duyên vượng sắc, hạnh phúc tới gần. Thổ dưỡng cho Kim nên bản mệnh không cần phải lo lắng nếu còn độc thân, ắt có người tới tìm duyên dẫn lối. Bản mệnh có được những mối quan hệ xã giao rất tốt, cũng nhờ thế mà quen biết thêm nhiều người khác phái, tình yêu có thể sẽ bắt đầu từ đó. Vợ chồng tuổi Thân hôm nay nên dành thời gian bên nhau. Sự hiểu biết và thông cảm, chia sẻ với nhau sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm bền chặt, nhân duyên khó bề chia cắt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 9

Thực Thần xuất hiện, việc làm ăn kinh doanh của tuổi Dậu sẽ cực kỳ suôn sẻ thuận lợi, bản mệnh có được những mối làm ăn tốt, cơ hội phát tài đến gần. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong ngày hôm nay. Thu nhập của bạn hoàn toàn đủ để chi tiêu cho gia đình, tuy nhiên đừng có mua sắm quá đà, vung tay quá trán. Ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này tin vui về đường tình duyên. Bản mệnh không mong muốn có được những niềm vui bất ngờ nhưng rồi cuối cùng lại gặp tình yêu sét đánh.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 10

Tuổi Tuất gặp cục diện Tương phá, vì thế mà tình duyên càng ngày càng ảm đạm. Bản mệnh không biết phải làm sao để cho người ấy hiểu được cho những nỗi buồn của mình. Bản mệnh không những không chia sẻ với người ở bên mình mà còn để cho mâu thuẫn càng ngày càng lớn giữa 2 người. Kiếp Tài giáng họa, tài lộc thất thoát từ những chuyện không đâu. Bản mệnh không hề hay biết những chuyện hoang phí là không nên mà cứ mù quáng đâm theo, cuối cùng chính mình chịu thiệt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Thân tình duyên vượng sắc, Tý phạm tiểu nhân - 11

Người tuổi Hợi có được tình duyên bất ngờ mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Mùi Hợi bán hợp, nhờ có được quý nhân mà con giáp này tìm được tình yêu của mình. Con giáp này không cần phải tính toán nhiều đâu, có những việc hãy để cho trái tim lên tiếng. Cảm xúc mới là thứ cần phải lưu ý trong chuyện tình cảm, không cần phải để lý trí làm mù quáng. Bản mệnh nếu còn độc thân thì hãy mở lòng mình, cho bản thân cũng như là cho đối phương thêm cơ hội để được đến gần hơn với hạnh phúc, để có người yêu thương và được yêu thương.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn