Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn

Tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tâm trạng không ổn định của bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo bị lừa!

Tử vi ngày 19/03/2023 tức ngày 28/02 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn

Chính Quan nâng đỡ giúp tuổi Tý nhận được nhiều thắng lợi trong công việc. Bạn nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không hề than vãn, thay vào đó bạn làm rất tốt và dễ được khen. Nay nhiều người nhận tin vui liên quan tới thi cử, học hành, xin việc, bằng cấp. Vận trình tài lộc được nâng cao. Con giáp này hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều. Bạn cũng biết cách thu chi đúng đắn, người kinh doanh khá khôn khéo, không để 1 xu lọt ra ngoài. Đường tình cảm ở mức bình ổn do hai hành Thủy tương hòa. Bản tính phóng khoáng và ôn hoà giúp người độc thân dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt những người khác giới. Đối phương đã có sự để ý và mong muốn được tiến xa hơn với con giáp này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 1

Thương Quan giáng họa khiến Sửu chật vật vì công việc. Bạn có năng lực, nhanh nhẹn nhưng cách thể hiện còn thiếu khéo léo nên không tạo được thiện cảm ở người xung quanh. Ngày có điềm tranh cãi, xô xát, làm mất hàng hoặc trễ hẹn, hãy cẩn trọng. Đường tiền bạc may mắn có Lục Hợp cục nâng bước nên không bị hao hụt. May mắn là ngoài thu nhập chính, bạn vẫn có thêm thu nhập phụ do công việc tay trái. Nhiều người hợp tác làm ăn có lợi, hứa hẹn một sự thành công và giàu có trong tương lai gần. Đường tình duyên không tốt vì Thổ Thủy tương khắc. Sự nóng nảy cùng cách hành xử thiếu khôn khéo, tế nhị của bạn dễ tạo ra nhiều tổn thương cho người ấy. Đôi khi Sửu còn thiếu tinh tế với những người khác, là tự bạn gây ra rắc rối cho chính bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 2

Thiên Ấn chiếu vận cho thấy tinh thần cầu tiến của người tuổi Dần. Bạn ăn nói có uy tín, chắc chắn, tạo ấn tượng cho đối tác nể phục. Cứ chịu khó đọc thêm cuốn sách, học thêm một kĩ năng, gắng thêm một chút là thấy đời mình đáng sống! Vận tài lộc phất cao giúp bản mệnh có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo cơm áo gạo tiền. Nhưng hôm nay cần tránh đứng ra làm trung gian cho người khác vay tiền hay thế chấp tài sản vì bạn dễ bị lừa. Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy sinh Mộc. Con giáp này bình thản trước mọi sự lừa dối trong tình yêu, bạn đã quá quen rồi nên chẳng thèm buồn chán nữa. Những người có gia đình thì nhận được nhiều sự yêu thương và quan tâm từ con cháu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 3

Chính Ấn nhập mệnh giúp Mão giải quyết khó khăn nhanh hơn nhờ trí thông minh, tài năng bẩm sinh. Các bạn còn theo đuổi con đường học hành thì công danh sáng ngời, đạt điểm cao. Tuy nhiên Mão cần nghĩ lớn làm lớn thì mới có thành tựu về lâu về dài. Nhưng đường tài lộc không như ý muốn vì lâm Tương Hình. Ngày này tâm trạng của bạn không ổn định, thi thoảng như người mất hồn, dễ bị lừa gạt, nhầm lẫn chuyện tiền nong. Người nào đang muốn đầu tư, mua bán đồ có giá trị thì nên tránh ngày này ra. Tình cảm lên hương nhờ Thủy sinh Mộc. Vì một tương lai con cái được học này học kia mà không cần phải cân đo đong đếm, bạn đã cố gắng và tạo điều kiện cho con hết sức có thể. Nhiều người được nửa kia thông cảm nhiều hơn, 2 bạn dần hiểu cho nỗi khổ của nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 4

Được Tam Hợp soi sáng, Thìn may mắn trong công việc hơn hẳn mọi ngày. Người làm tự do thì có thành quả tốt đẹp sau thời gian dài cố gắng. Ai tăng gia sản xuất thì có quả ngọt thu về, hãy kiên nhẫn chờ đợi, trời không phụ lòng người chăm chỉ. Tiền tài tăng tiến nhờ có Thực Thần chiếu cố. Con giáp hay gặp may này dễ có lộc ăn uống, tâm trạng thoải mái hơn hẳn mọi ngày. Cả nguồn thu chính lẫn phụ nhìn chung đều không có nhiều biến động, tránh được họa hao tài là may mắn rồi. Cục diện Thổ Thủy tương khắc không tốt cho đường tình của con giáp này. Bạn thấy rằng ngoài kia ai cũng có đôi có cặp còn bạn vẫn chỉ đơn độc một mình. Dù Thìn luôn nhắc nhở bản thân phải lạc quan, ăn nói khéo léo nhưng bạn không làm được, đôi khi còn rất cọc cằn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 5

Tỷ Kiên đe dọa con giáp này nên cẩn thận với mối quan hệ làm ăn. Đừng tin ai ngoài bản thân nhé Tị kẻo có ngày trở tay không kịp. Cuối tuần đáng lẽ phải được nghỉ nhưng bạn lại ôm đống việc vào thân, vất vả vô cùng tận. Vận trình tài lộc đi xuống. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cũng khiến con giáp này phải rơi vào những tình cảnh khó ngờ tới, điển hình là phải vay mượn, chạy tiền. Ngày này Tị nên tránh uống bia rượu khi lái xe kẻo mất tiền vì vài phút sơ suất của bản thân. Đường tình duyên đi xuống vì Thủy Hỏa bất dung. Người ta có thể tự chê bản thân, nhưng bạn đừng bao giờ hùa theo. Lúc người khác kể một chuyện gì đó với bạn, cho dù không có hứng thú cũng nên hỏi mấy câu, đừng ngó lơ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 6

Ảnh hưởng của Kiếp Tài không tốt cho sự nghiệp của Ngọ. Bạn chật vật với thi cử, công việc, xin việc, làm gì cũng lắm bước rắc rối. Ngày này bạn nên an phận thủ thường, càng nóng vội càng không làm được việc gì hết. Vận trình tài lộc lên xuống thất thường vì Tương Xung hãm hại. Tốt nhất là con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cải thiện nguồn thu nhập trong ngày. Nếu không muốn kiếm tiền thì nên hạn chế tiêu tiền hoang phí, đừng đua đòi với những người khác. Cục diện Thủy Hỏa tương khắc khiến Ngọ trở nên ích kỷ và khó tính hơn. Nếu bạn có con, hãy luôn đưa ra những sự lựa chọn cho chúng, đừng áp đặt. Người nào sắp cưới thì nên chu đáo trong khâu chuẩn bị, đừng xuề xòa phó mặc cho phụ huynh tự lo liệu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 7

Thương Quan giáng họa nên Mùi cần khiêm tốn và sống chậm lại để không để những sai lầm đáng tiếc xảy ra trong công việc. Có thắng lợi cũng đừng vội huênh hoang kẻo mất lộc, càng khiêm tốn càng may mắn. Tài lộc bị đe dọa do Tương Hại cục xung chiếu. Nhắc nhở người tuổi này nên đặc biệt thận trọng trước mỗi quyết định liên quan tới tài chính. Tránh cho người khác vay mượn mà không có thế chấp, giấy tờ rõ ràng. Tình duyên thăng trầm bất ổn vì Thổ - Thủy bất dung. Những thay đổi thất thường, sự vô tâm của nửa kia vô tình khiến con giáp này đau lòng. Ngày này có điềm xa cách người thân, chia tay người yêu hoặc ngã xe, nên cẩn trọng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 8

May mắn được Tam Hợp dẫn đường nên tuổi Thân làm việc rất nhanh nhẹn, thuận lợi như ý. Hợp tác làm ăn trong ngày này thì tốt đẹp, khai trương, mở hàng, nhập kho đều tốt. Ai có ý định xin việc hoặc xuất ngoại trong hôm nay cũng sẽ được như ý nguyện. Vận trình tài lộc tăng tiến nhờ Thiên Tài. Mặc dù có những khoản bất ngờ phát sinh nhưng tuổi này vẫn có thể kiểm soát tốt mọi thứ. Con giáp chăm chỉ này còn hay kiếm được tiền từ những lần may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm nở hoa nhờ Kim sinh Thủy. Bạn luôn mỉm cười và lạc quan trước những biến cố tình cảm, không yêu người này thì yêu người khác. Thân cũng được mọi người yêu quý vì cách ăn nói thú vị, thu hút người đối diện.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 9

Tương Phá cảnh báo ngày cuối tuần này Dậu phải cẩn thận, dễ gặp tai nạn bất ngờ, có kẻ ném đá giấu tay trong công việc. Bạn bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng hay bị người khác hãm hại, ghen ăn tức ở, đừng lo vì kẻ đó sẽ có kết cục không tốt đâu. May mắn là có Chính Tài hỗ trợ nên Dậu đỡ bị hao tài. Bản mệnh tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân và không còn phải lo được lo mất với gánh nặng tài chính như trước. Người sống tử tế, kiếm tiền sạch sẽ như bạn chẳng phải lo đến việc bị hụt tiền đâu. Vận trình tình cảm tươi sáng nhờ Kim dưỡng Thủy. Dù bận rộn nhưng bản mệnh vẫn cố gắng dành thời gian tâm sự với con cái. Người nào đang muốn kiếm người yêu, đi du lịch, sinh nở thì nên chọn ngày này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 10

Thực Thần trợ lực giúp Tuất thuận lợi hơn trong công việc. Sự thể hiện tốt trong công việc giúp những người này có thêm nhiều cơ hội mới. Bạn ham làm, biết phấn đấu, ngoài công việc chính thì cuối tuần còn làm thêm nghề tay trái hoặc đi học nâng cao. Vận trình tài lộc được nâng cao đáng kể. Lương thưởng có dấu hiệu tăng đem đến cho bản mệnh cuộc sống thoải mái. Bạn nào đang hóng lộc ăn uống hoặc trúng thưởng thì hôm nay dễ có lắm nhé. Nhưng tình cảm lại đi xuống vì Thổ Thủy tương khắc. Họa từ miệng mà ra, nên trước hết tuổi này hãy quản cái miệng mình cho tốt. Tuất hay mỉm cười với người xa lạ nhưng lại suốt ngày nổi giận với những người quan tâm mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/03/2023 của 12 con giáp: Tý công việc thắng lợi, Mão tâm trạng bất ổn - 11

Thiên Quan khiến công việc của Hợi khó mà hanh thông. Cuối tuần nhưng bạn vẫn phải cày cuốc, ôm thêm việc vào người. Đứng trước những sự lựa chọn mang tính quyết định, con giáp này dường như vẫn còn nhát gan và thiếu quyết đoán. Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ Tam Hội nâng đỡ. Đặc biệt là người nào làm kinh doanh, buôn bán, nông nghiệp sẽ hưởng nhiều vận may lộc lá trong hôm nay. Bạn cũng chi tiêu khá dè dặt, ít khi bị người ngoài kích động. Đường tình duyên cứ dần dần được cải thiện. Thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm về mình thì Hợi cũng đáp lại rất công bằng. Bạn có vẻ mặt hiền hậu, ưa nhìn, người khác nhìn vào là mến liền.

Dung (Nguoiduatin.vn)