Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng

Tuổi Ngọ vì không kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình mà dễ ném tiền qua cửa sổ, công sức tích cóp bao lâu cứ thế mà tan biến.

Tử vi ngày 15/12/2019 tức ngày 20/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng

Người tuổi Tý cảm thấy bất an khi mà những cố gắng và nỗ lực của mình để hàn gắn tình cảm lứa đôi không được như ý. Thủy Thổ xung khắc khiến cho đối phương sinh lòng hiểu lầm sâu sắc. Bản mệnh cần phải làm rõ những mối quan hệ xã giao xung quanh mình và khiến cho người ấy yên lòng, không lo lắng thái quá nữa. Sợ được sợ mất, tình cảm lúc nào cũng như người đứng trên băng mỏng. Người độc thân cảm thấy bất an khi mà những người độc thân xung quanh rồi cũng dần có người yêu, sớm đi đến đám cưới hạnh phúc. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 1

Tuổi Sửu trong lòng cảm thấy bối rối vì lời tỏ tình bất ngờ, có thể bạn sẽ không thích việc đối phương chưa biết ý mình mà đã đẩy mình vào thế khó và quyết định từ chối tình cảm của đối phương. Sửu Tuất tương hình, con giáp này cần có cảm giác an toàn thì mới chịu ở bên 1 ai đó lâu dài. Sự đường đột chỉ càng khiến cho bản mệnh chạy trốn, bạn thích những gì bình yên chứ không thích sự cháy bỏng bất ngờ. Với các cặp đôi, dường như khoảng cách giữa 2 người đang càng ngày càng lớn hơn khi mà đôi bên không thể sắp xếp được thời gian dành cho nhau. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 2

Hôm nay Dần Tuất bán hợp, tuổi Dần có được những điều mình mong muốn trong tình yêu. Con giáp này dễ tìm được người có chung sở thích, chung chí hướng với mình, may thay người đó cũng rung động trước bạn. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn không quên sắp xếp để ở bên người thân, gia đình. May mắn không chỉ dừng ở chuyện tình cảm lứa đôi mà còn xuất hiện ở cả chuyện gia đình nữa. Những chú Hổ tưởng chừng ghê gớm nhưng lại rất dịu dàng bên người mình yêu thương. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 3

Tuổi Mão sẽ không còn phải buồn hay tổn thương về chuyện tình cảm nữa. Quý nhân Lục Hợp đã đến bên và mang về niềm vui trong đáy mắt của con giáp này. Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại bạn đã có được hạnh phúc mình mong muốn. Con giáp này không thực sự quên những điều đã xảy ra với mình nhưng bạn dành nhiều chỗ trong tâm trí hơn cho hiện tại hạnh phúc này. Người độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp với mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 4

Cục diện Tương Xung cho thấy mọi chuyện đã diễn tiến theo chiều hướng xấu đi, tuổi Thìn không thể mãi tự lừa mình dối người nữa. Sự lừa dối không thể mãi tồn tại trong tình yêu, dù cho đó là lời nói dối vô hại thì biết đâu đấy, 1 ngày mà đối phương biết được sự thật sẽ cảm thấy áy náy vì để bạn gánh chịu sức nặng của sự thật quá lâu. Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay tài lộc cực vượng, con giáp này nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Bản mệnh tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 5

Tỷ Kiên nhập cục, tài lộc vẫn có thể về tay nếu như tuổi Tị biết chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro. Trước khi làm bất cứ việc gì đều cần xem xét, tính toán cho thật kỹ. Nếu bạn không chịu tự mình làm mà cứ dựa vào người khác thì sớm muộn gì cũng mắc sai lầm, không phải do mình nhận định sai thì do bị lừa gạt. Hỏa sinh xuất cho Thổ, mặc cho những cố gắng, hy sinh của bạn cho gia đình, người ấy dường như chẳng hài lòng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 6

Tuổi Ngọ hôm nay hung cát đan xen, vận trình xen lẫn cả chuyện vui và buồn. Tam Hợp cục che chở nên gia đạo an yên, không có nhiều vấn đề cần lo lắng. Vợ chồng con cái thấu hiểu cho nhau. Có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần có người thân ở bên cổ vũ, động viên là nỗi buồn đau nào cũng sẽ qua, không gặp trở ngại gì quá lớn. Tuy nhiên, hôm nay Kiếp Tài sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận của tuổi Ngọ, nhất là khi con giáp này không kiểm soát được thói quen chi tiêu, mua sắm của mình mà mất nhiều tiền bạc không đáng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 7

Chủ nhật này tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà bao nhiêu công sức mình bỏ ra không được ghi nhận. Tuất Mùi tương phá, ai cũng có lúc mắc sai lầm, bạn đã hối lỗi hết mức có thể mà vẫn không nhận được sự tha thứ. Tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt từ đó, đôi bên không dành thời gian nói chuyện với nhau. Thổ khí vượng còn là điềm báo sức khỏe của con giáp này có vấn đề, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Suy nghĩ căng thẳng kéo dài có thể khiến cho bệnh dạ dày trở nặng, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 8

Người tuổi Thân sẽ được quý nhân Tam Hội chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được tình yêu thuộc về riêng mình. Niềm vui dường như nhân đôi lên gấp bội khi mà người ấy cũng rung động trước bạn. Con giáp này còn được trao cho thêm cơ hội để làm ăn phát tài nữa. Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc ùn ùn kéo về nhà hôm nay. Con giáp này dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể. Bản mệnh biết cách để khai thác hết mọi tiềm năng của mình mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn, thậm chí còn được hưởng lợi nhiều hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 9

Tuất Dậu tương hại, những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình khiến cho các thành viên không thực sự gắn bó với nhau. Có thể bạn sẽ thấy hối hận khi biết rằng mình đã bỏ lỡ những gì, khi mà mình không kịp thời an ủi, động viên người ấy khi mà đối phương cảm thấy mệt mỏi, suy sụp, khi mà người ấy cần mình nhất. Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Tuổi Dậu hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 10

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tuất sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn. Bao nhiêu may mắn về tiền bạc dường như đều dành hết cho con giáp này và bản mệnh có thể kiếm được số tiền không thể tin được. Hôm nay bản mệnh sẽ khá bận rộn với việc kiếm tiền đó. Công việc kinh doanh tiến triển tốt nên khách hàng nườm nượp vào ra, có được thu nhập khá tốt so với bình thường, tiền bạc nhiều không kể. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy con giáp này cần phải hiểu bản thân mình hơn bởi sức khỏe của bạn đang có vấn đề. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Thìn tài lộc dồi dào, Ngọ mù quáng - 11

Tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân Thiên Quan gây ra, mình chẳng làm gì những vẫn phải gánh chịu hậu quả. Con giáp này còn có nguy cơ tan vỡ tình cảm do kẻ tiểu nhân khiến cho người ấy hiểu lầm tình cảm của mình nữa. Bạn cần phải rạch ròi mọi thứ, đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Thủy Thổ bất dung, người ấy đã cho bạn nhiều cơ hội để giải thích rõ ràng nhưng con giáp này hoàn toàn phớt lờ và tự đẩy tình yêu của mình vào ngõ cụt không lối thoát chính là vì thế.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-15122019-cua-12-con-giap-thin-tai-loc-doi-dao-ngo-mu-quang-tintuc658683
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn