Đời sống

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá

Tuổi Sửu hôm nay nhất định phải hết sức tỉnh táo mới bảo vệ được tình cảm của mình, kẻ thứ 3 đang trốn bên cạnh chờ cơ hội phá hoại bạn đó.

Tử vi ngày 13/10/2019 tức ngày 15/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá

Tuổi Tý hôm nay gặp cục diện Tương Hại, đường tình duyên có phần trắc trở. Người có đôi cần phải tìm cách hâm nóng lại tình cảm lứa đôi thay vì cứ mải tranh cãi những chuyện không đâu. Chia sẻ tâm sự sẽ tốt hơn là tranh luận, đôi khi chúng ta mải mê bảo vệ ý kiến của mình mà quên mất rằng đối phương là người mình vốn yêu thương. Tỷ Kiên cố chấp, người độc thân chưa hẳn đã để cho chuyện quá khứ qua đi. Bạn cho rằng mình đã buông bỏ nhưng cứ hễ khi nào bắt đầu 1 mối quan hệ mới, bạn lại vô tình so sánh đối phương với người cũ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 1

Sửu Mùi tương xung, chuyện tình cảm gia đình càng ngày càng đi đến những nút thắt nghiêm trọng hơn. Mọi người không ai chịu lắng nghe lời giải thích của người khác. Thêm vào đó, Thiên Quan xuất hiện mang theo điềm báo có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào mối quan hệ này. Nếu bạn cứ để cho mâu thuẫn leo thang thì đó chính là cơ hội tốt cho kẻ tiểu nhân phá hoại tình cảm. Chẳng có gì là mãi mãi, mọi thứ đều có thể thay đổi theo thời gian. Nếu bạn không chịu chấp nhận sự thực đó thì sẽ có ngày sự thực mang cho bạn “cái vỗ mặt” phũ phàng. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 2

Bước sang chủ nhật, ngày cuối tuần này của tuổi Dần không được êm ả cho lắm khi mà Thổ Mộc xung khắc, đôi bên chẳng hề có điểm gì chung mà vẫn phải cố gắng ở lại bên nhau để giữ gìn hạnh phúc hư ảo. Bản mệnh sẽ cần phải nhìn thẳng vào sự thực và tìm cách để giải quyết vấn đề thay vì trốn tránh. Tất nhiên ai cũng muốn có hạnh phúc toàn vẹn nhưng nếu không còn cách nào khác thì hãy thử tìm hạnh phúc mới cho mình. Người độc thân nhìn vào những tấm gương của bạn bè người thân mà e ngại chuyện yêu đương. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 3

Người tuổi Mão hôm nay có cục diện Tam Hợp nâng đỡ, đường tình duyên rực sáng, dễ tìm được người thương. Con giáp này nhanh chóng rơi vào lưới tình, mối quan hệ tiến triển nhanh đến bất ngờ. Chủ nhật này cũng là dịp tốt để vợ chồng hâm nóng lại tình cảm gia đình. Thực Thần mang tới cơ hội cực lý tưởng để con giáp này phát tài phát lộc. Tuổi Mão kiếm tiền rất tốt từ chuyện kinh doanh buôn bán, không lo túng thiếu, chẳng sợ không có tiền tiêu cuối tuần này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 4

Người tuổi Thìn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi khi mà ngày cuối tuần vẫn bận rộn với công việc. Chính Quan cho thấy bạn hết lòng với công việc, tinh thần trách nhiệm cao. Con giáp này không thể nào nhìn công việc còn dang dở mà nghỉ ngơi, nhưng vô tình điều đó lại khiến bạn chẳng hề có thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân cùng gia đình. Lợi thì có lợi mà hại cũng chẳng ít. Thổ khí vượng khiến cho con giáp này cư xử khô khan, lạnh lùng với mọi người. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 5

Tị Mùi tương hội, có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng hóa ra lại cực kỳ dễ dàng, người ở ngay trước mắt mà cứ ngỡ xa tận chân trời. Các cặp đôi hãy dành thời gian thêm cho nhau. Trời mùa thu đang đẹp, không khí lãng mạn ngập tràn, ngại gì mà không tạo thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau, để tình yêu thăng hoa rực rỡ hơn nữa. Chính Tài nhập cục, nguồn thu nhập vững vàng giúp con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều. Chỉ cần bạn không tiêu xài hoang phí thì tiền bạc sẽ khá rủng rỉnh, dù tình phí có chút tốn kém.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 6

Tuổi Ngọ có thể sẽ thấy bất ngờ với những tình cảm mà đối phương dành cho mình. Lục Hợp quý nhân trợ mệnh đào hoa, con giáp này sẽ có được tình yêu như mơ. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu để phát huy. Thiên Tài chỉ dẫn, chỉ với chút tài lẻ trong tay mà con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công và nhận được những thành quả đáng mừng. Tiền bạc trong ngày tăng lên đáng kể nhờ con giáp này biết cách sắp xếp thời gian làm việc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 7

Người tuổi Mùi chủ nhật này gặp phải Thiên Quan, điềm báo tử vi cho thấy hung vận khá lớn, lấn át cả cát vận. Con giáp này cần phải đề phòng sẽ gặp những chuyện thị phi, đồn đại lung tung. Dù chỉ là lời đồn vô căn cứ nhưng cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của con giáp này. Những chú Dê có thể sẽ phải mất nhiều thời gian để có thể giải thích cho người ấy hiểu rõ ngọn ngành. Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này không được tốt. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 8

Trong ngày Thổ dưỡng Kim, người tuổi Thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Bản mệnh không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi, bởi tình yêu tự có thể tìm đến được với nhau. Những chú Khỉ vốn tưởng không đủ sức lãng mạn vì tâm hồn thơ trẻ thì nay thay đổi hoàn toàn khi có người yêu. Con giáp này không nên gượng ép mình thái quá, cứ làm theo điều trái tim mình mách bảo. Tuổi Thân đang đứng trước những lựa chọn quan trọng của đời mình. Nếu thấy tình cảm chín muồi thì hãy đến với nhau, cùng chung tay gây dựng gia đình hạnh phúc. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 9

Tuổi Dậu dễ được Đào hoa trợ mệnh, nhờ thế mà đường tình duyên hanh thông thuận lợi không ngờ. Những mâu thuẫn trước đó hoàn toàn được xóa bỏ. Con giáp này dễ mắc phải những sai lầm nho nhỏ, nhưng với sự bao dung của người ấy, bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa sai và khiến cho chuyện tình cảm của mình càng ngày càng thăng hoa rực rỡ. Ngũ hành tương sinh, người độc thân hãy cho đối phương có cơ hội để bày tỏ lòng mình. Có thể bạn thấy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng hãy mạnh dạn tiến về phía trước, tình yêu sẽ nâng đỡ bạn rất nhiều.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 10

Tuổi Tuất dễ nói những lời gây tổn thương đến đối phương. Con giáp này không hiểu được lý do người ấy lại cư xử như vậy, nhưng bản thân bạn cũng đang quá bốc đồng. Tuất Mùi tương phá, có chuyện gì nên bình tĩnh nói chuyện để tìm hiểu nguyên nhân. Có thể bạn đang hiểu lầm đối phương, còn đối phương thì có lý do riêng nên chưa thể giải thích rõ ràng cho bạn hiểu. Người độc thân đừng mãi u mê nữa, người không thuộc về mình thì mãi mãi chẳng thuộc về mình, đừng vật nài níu giữ mà chỉ khiến giá trị bản thân bị hạ thấp hơn nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Mão tài lộc dồi dào, Sửu tiểu nhân quấy phá - 11

Tam Hợp cục sẽ mang tới nhiều điều may mắn về chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Kiếp Tài giáng họa, có thể đang bị tình yêu che mắt mà bạn quên mất rằng mình cần phải tỉnh táo hơn trong chuyện tiền bạc. Mua sắm những thứ không thực sự cần thiết, bạn đang ném tiền qua cửa sổ. Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh tình trạng này lặp đi lặp lại. Có thể bạn kiếm được tiền nên chẳng xót xa là bao, nhưng rồi có những lúc cũng túng thiếu, nên có khoản tích lũy từ bây giờ.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn