Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc

Tuổi Mùi hoàn toàn có thể điều khiến được suy nghĩ của mình mà, vì thế, đừng để cho sự việc xảy ra theo hướng tiêu cực, hãy cố gắng tìm cách để điềm tĩnh trở lại.

Tử vi ngày 02/08/2020 tức ngày 13/06 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc

Lục Hợp giúp tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người mà bạn có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện sau sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ. Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bạn rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh bạn chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh bạn. Bạn có biết mình là con giáp thích đưa chuyện, nếu bạn muốn có thêm bạn bè, cách tốt nhất là chọn chủ đề phù hợp với họ và có được sự quan tâm của họ trước đã. Ngũ hành xung khắc dự báo tài chính là vấn đề khiến cho bạn bận tâm ngày hôm nay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 1

Thực Thần mang tới niềm vui hoặc một cuộc hẹn hò, tụ tập với bạn bè, người thân con giáp tuổi Sửu trong ngày cuối tuần. Nhưng trong các cuộc trò chuyện, bạn nên để ý tới quan điểm của người khác một chút, chớ nên cố gắng tranh cãi với người có cách nhìn nhận sự việc quá thực tế. Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho bạn nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. Theo Hải Thượng Lãn Ông cho thấy, hôm nay là ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 2

Tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. Nhờ Chính Ấn mà bạn sớm dàn xếp được mọi việc. Tin tốt là bạn sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này cho bạn thêm động lực, tạo quyết tâm cho bạn đi đến những chọn lựa đúng đắn. Thổ - Mộc xung khắc, cho thấy hôm nay là ngày mà việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu bạn không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc. Bạn cũng sẽ cần phải nhẫn nại một chút nếu muốn có được sự hỗ trợ của một người nào đó, không dễ dàng bạn có được thứ mà mình muốn ngay lập tức đâu. 2/8/2020 là ngày Tam nương sát, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 3

Thiên Ấn hứa hẹn có điều mới mẻ nào đó có thể thu hút tuổi Mão, khiến bạn không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản thân bạn chưa thực sự kiểm soát được. Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh bạn xa rời thực tế, bạn cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận đấy nhé. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình. Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như do Mộc - Thổ xung khắc, bạn chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 4

Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở bạn cần có những thay đổi phù hợp càng sớm càng tốt để giảm áp lực cuộc sống. Đối với những kẻ xấu xa, tốt nhất là đừng nên lịch sự và nhún nhường, bạn chỉ mất thời gian thôi. Nên tôn trọng giá trị cá nhân và tập trung vào những người mà bạn biết rằng họ hiểu bạn, trân trọng con người bạn, như vậy thì hơn. Người tuổi Thìn có thể nhận một tin không vui nào đó trong ngày xuất hiện Thương Quan này. Bạn nên rút kinh nghiệm rằng, đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không bạn sẽ lại thất vọng mà thôi. Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 5

Tam Hợp vun vén cho hạnh phúc của tuổi Tị đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này bạn nhé. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi bạn. Kiếp Tài nhắc nhở, nếu bạn muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và tích cực của bạn vô cùng cần thiết, trong tình huống khi bạn đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ. Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho khía cạnh cải thiện sức khỏe của bản mệnh, đủ giúp bạn thực hiện điều mình muốn làm mà không lo ngại mình không đủ sức.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 6

Ảnh hưởng của Sửu Ngọ Tương Hại, bản mệnh nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. Đừng ngại thừa nhận điểm thiếu sót của bản thân, bạn càng chối cãi hay đổ lỗi càng khiến người khác mất lòng tin về bạn. Nếu không hy vọng nhiều thì tuổi Ngọ sẽ đỡ phải thất vọng nhiều ngày hôm nay khi có Tỷ Kiên gây hại. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bạn càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn. Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho bạn tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 7

Lục Xung khiến tuổi Mùi dễ quyết định sai vì ảnh hưởng bởi cảm xúc nóng giận do đối tượng bên ngoài tác động lên bạn. Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán của người tuổi Mùi khiến cho bạn có một chút bối rối ngày hôm nay, nhất là khi bạn lần đầu tiên đối diện. Tuy nhiên khi có Thực Thần che chở thì đừng lo lắng gì cả, bạn hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại vật này để có thể khẳng định mình bằng thái độ tự tin, mạnh dạn đấy. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây tránh làm động Thai thần.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 8

Chính Tài đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, bạn còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của bạn. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học mà bạn mới học hỏi mà tình cảm gia đình của bản mệnh ngày càng khăng khít. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay có những việc nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 9

Tam Hợp giúp tuổi Dậu có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình trong thời gian này. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thiên Tài tiếp sức cho tài lộc của bản mệnh thêm phần dồi dào, bạn gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp. Lúc này đừng tiêu hoang mà nên dành một phần tiền của mình để thể hiện sự cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn nhé. Thổ - Kim tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh, bạn cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Nếu tham gia các trò chơi tương tác, bạn có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 10

Vì năng lượng tiêu cực của Thương Quan, tuổi Tuất chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Bạn thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày mà thôi. Nếu điều này mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu thì hãy nạp năng lượng một chút. Thổ khí vượng khiến tâm bệnh của bạn là nguyên nhân khiến bạn khó làm được việc gì cần tập trung. Guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của bạn ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau. Hôm nay dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/08/2020 của 12 con giáp: Mùi sai lầm, Tị hạnh phúc - 11

Nhờ Chính Quan mà hôm nay tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày Chủ Nhật. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn. Tam Hội càng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Cùng người thương lên kế hoạch, và cùng nhau bắt tay vào thực hiện nhé. Thủy - Thổ xung khắc buộc bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó mà bạn từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này, phải không nào.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-02082020-cua-12-con-giap-mui-sai-lam-ti-hanh-phuc-tintuc695391
Loading...Tin mới hơn