Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ Nhật ngày 01/05/2022 nhé.

Tử vi ngày 01/05/2022 tức ngày 01/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc

Ngày mùng 1 đầu tháng tuổi Tý có Chính Ấn chiếu vận nên học hành không đến nỗi tệ, chỉ là công việc khá ì ạch, chậm chạp. Tình cảm may mắn nhờ Thủy sinh Mộc. Thái độ của Tý không mấy niềm nở nhưng vẫn được mọi người xung quanh thông cảm. Tiền bạc cũng khá tăm tối, con giáp này cần cẩn thận hơn với vấn đề chi tiêu của mình. Bạn trải qua một số rắc rối về mặt tài chính do đó cần phải cân đối lại tình hình tài chính, nên bớt ăn uống lại.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 1

Tiếp bước tử vi ngày 30/4/2022, ngày Chủ nhật tuổi Sửu may mắn hơn nhiều con giáp khác vì có Chính Tài độ mệnh. Bạn có thời gian rảnh để làm những việc mình thích. Tiếc rằng tình cảm không được như mơ vì Mộc khắc Thổ. Bạn cảm thấy không ai lắng nghe những điều mình nói. Ngày cuối tuần khuyên Sửu không nên đàn đúm tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè, có điềm mất tiền oan, mất tài sản cá nhân.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 2

Công việc của tuổi Dần gặp Tỷ Kiên nên Chủ nhật cũng không yên. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Bản tính ngay thẳng, bộc trực nên làm gì cũng dễ bị ghét, dễ có tiểu nhân lên kế hoạch lật đổ bạn trong thời gian tới. Vận tài lộc không có biến động lớn, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Khuyên Dần thời gian này nên tập trung vào công việc của mình, đừng hy vọng tiền đến từ công việc tay trái quá nhiều. May mắn là đường tình cảm vẫn bình ổn nhờ cục diện hai hành Mộc tương hòa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 3

Kiếp Tài chiếu mệnh không ủng hộ cho mặt công việc của Mão trong ngày này. Càng làm chức cao càng vất vả, ngày lễ chắc gì đã được nghỉ ngơi. Hôm nay mặt tình cảm được Tam Hội hỗ trợ, quý nhân vây quanh, bạn bè khắp chốn. Con giáp này giỏi giao tiếp nên đi đâu cũng bắt chuyện được. Cục diện ngũ hành hai hành Mộc tương hòa dự báo tiền bạc không tệ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 4

 Vận có Thiên Tài dự báo tuổi Thìn hôm nay tuổi Thìn có cả hung lẫn cát. Dù buôn may bán đắt nhưng bạn nên khiêm tốn hơn, đừng để người khác đánh giá bạn là một người tự kiêu và tự tin thái quá về khả năng của mình. Đường tình duyên được Tam Hội tương trợ nên may mắn hơn hẳn. Ngày này bạn có thời gian đi chơi cùng gia đình, người yêu.

Mặt tài vận kém may vì Mộc khắc Thổ. Chi tiêu khá mạnh tay nên ví tiền hao hụt nặng. Khi tham dự những sự kiện đông người thì phải giữ ví tiền, điện thoại cẩn thận kẻo bị trộm lúc nào không hay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 5

Tử vi ngày nghỉ lễ của tuổi Tị mặt công việc không yên ổn vì lâm Tương Hại. Đôi lúc bạn chưa được khéo ăn khéo nói nên dễ làm mất lòng khách hàng. Mặt sáng nhất trong ngày là đường tình cảm nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ, sống thoải mái bên những người thân yêu. Ngày mùng 1 chuyện tiền bạc cũng may mắn không kém nhờ Thực Thần trợ mệnh. Số tiền bạn có đủ để chi tiêu cho những ngày nghỉ lễ.

 7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 6

Sự nghiệp có sóng gió khi gặp Thương Quan chiếu mệnh. Dễ bị mất chức, nghỉ việc, đi làm đột xuất trong ngày lễ. Tuy nhiên đường tình cảm nhờ Tam Hợp hỗ trợ nên rất may mắn. Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa nên tiền bạc cũng đỏ. Nhất là những người làm nghề quảng cáo, dịch vụ, buôn bán thì càng kết nối nhiều thì càng có lợi cho vận tiền bạc, khách đến ầm ầm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 7

Mùi có Chính Tài trợ mệnh nên công việc chính sẽ gặp may, thuận lợi hơn công việc phụ. Hôm nay khi người ta đi chơi thì bạn có thể buôn bán, lên kế hoạch mới cho công việc sau nghỉ lễ rất thuận lợi. Mặt tình cảm vì Mộc khắc Thổ nên con giáp này dễ dính thị phi vì vạ miệng.

Tiền bạc cũng xui xẻo không kém. Tâm trạng không tốt nên Mùi rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác vì chuyện tiền nong. Đòi nợ cũng không thành công lại còn bị mắng.

 9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 8

 Dù là con giáp kiên cường nhưng vì tuổi Thân lâm Tương Xung nên dù có năng lực thì cũng khó làm nên việc lớn trong hôm nay. Tình cảm kém sắc vì Mộc khắc Kim. Chỉ có gia đình là điểm tựa giúp bạn cố gắng và vượt qua mệt mỏi, đường tình bấp bênh, dễ bị lừa tình.

Đường tài lộc lâm Thiên Tài, tuổi Thân dễ trúng thưởng, dễ có thu nhập từ công việc phụ. Nhưng đừng quá khoe khoang, bạn càng khoe thì càng dễ mất lộc, thần Tài không độ nổi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 9

Dậu được Chính Quan hỗ trợ nên công việc khởi sắc. Bạn sắp xếp công việc quá gọn gàng nên ngày nghỉ không ai dám làm phiền. Đường tài lộc đi lên, dễ có lộc từ khách hàng khi đi buôn hoặc được người thân tặng quà, đến thăm. Mối nhân duyên làm ăn từ đó cũng khởi sắc hơn, bạn sẽ được giới thiệu và làm quen với nhiều người có kinh nghiệm. Vì Mộc khắc Kim nên không khí yêu đương khá căng thẳng, kém may mắn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 10

Đường sự nghiệp của Tuất không có nhiều vận may trong ngày đầu tháng vì gặp Thiên Tài. Bạn lạc quan, nhanh nhẹn, có tài nhưng đôi khi quá chú trọng tiểu tiết nên sẽ đánh mất mối làm ăn ngon. Trong ngày có điềm báo mất mát của cải vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Mùng 1 đi đâu chơi nhớ bảo vệ ví tiền, xe cộ. Hôm nay cũng đừng cho người khác mượn đồ, mượn xe kẻo bị hư hỏng. Bù lại tình cảm tốt đẹp nhờ Tam Hợp độ mệnh.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 01/05/2022 của 12 con giáp: Sửu đề phòng mất tiền oan, Hợi đón tài lộc - 11

Tử vi hàng ngày dự báo ngày lễ của tuổi Hợi vận lâm Thiên Ấn nên sự nghiệp có phần bấp bênh. Bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, dễ tức giận lên mọi người xung quanh. Nghỉ ngơi cũng không được yên ổn, khó tìm ra cách giải quyết trong công việc. Đường tài lộc may mắn nhờ Thủy sinh Mộc. Với tài chính rủng rỉnh như vậy bạn hoàn toàn có thể dành ra một khoản để mua sắm đồ mới cho bản thân, chuẩn bị quà cáp dịp nghỉ lễ này.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-chu-nhat-ngay-01052022-cua-12-con-giap-suu-de-phong-mat-tien-oan-hoi-don-tai-loc-tintuc821164