Đời sống

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình 12 con giáp trong ngày hôm nay (21/4/2021) nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, cục diện Hợi Tý Tương Hội mang đến cho người tuổi Tý không ít tin vui trong công việc. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng, khả năng sẽ ký kết hợp đồng mới mang về lợi nhuận khả quan trong ngày này cũng rất cao.

Chưa kể sự xuất hiện của Thiên Tài còn khẳng định vận may phát tài đang nằm ở ngay trong tầm tay con giáp này rồi. Tiền cứ đổ ầm ầm về túi bạn, nhất là các khoản thu nhập phụ cứ tăng tiến không ngừng.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang cực kì hòa hợp và vui vẻ trong thời gian này. Những người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. 

Về sức khỏe, Tý nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Sửu

Quý nhân Tam Hội sẽ đến bên người tuổi Sửu và mang cho con giáp cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng nhờ thế mà trở nên sáng rõ hơn trước nhiều lần.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, sự xuất sắc của bạn có thể là cái gai trong mắt những kẻ xấu bụng. Họ chỉ muốn ngay lập tức hạ bệ bạn xuống. Hãy đề cao cảnh giác, chớ hành động khinh suất, để kẻ tiểu nhân có cớ hãm hại nhé.

Về tình cảm, Sửu cả thèm chóng chán, chỉ mới đó bạn còn nghĩ mình sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng một phút sau bạn sẽ lại sợ mất tự do. Điều này khiến bạn mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời. 

Về sức khỏe, Sửu thường xuyên tập thể dục nên sức đề kháng tăng cao, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân - 1

cục diện Dần Hợi Lục Hợp giúp người tuổi Dần trong ngày thứ 4 này có được cái nhìn sáng suốt hơn. Những kế hoạch mà bạn lập ra nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Hãy nhân cơ hội này để biến chúng thành hiện thực ngay thôi.

Chính Quan nhập cục lại càng thêm khẳng định vận trình công danh vô cùng tươi sáng của bản mệnh trong khoảng thời gian này. Với tinh thần trách nhiệm cao, dù gặp phải không ít chông gai thử thách nhưng con giáp này càng nỗ lực nhiều hơn để dần vượt qua từng chút một. Đó chính là một trong những lý do cấp trên đánh giao cao và tin tưởng giao cho bạn những trọng trách mới này.

Về tình cảm, nếu Dần biết kết hợp sự hài hước và lãng mạn của mình thì chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương. Về sức khỏe, Dần hãy tránh xa rượu bia, đừng hút thuốc. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 4 này khi có được sự ủng hộ của cục diện Hợi Mão Bán Hợp này. Dù là với người làm công ăn lương, người kinh doanh hay người theo đuổi sự nghiệp học hành thi cửu đều có thể đón tin vui đạt được thành tích cao trong ngày này.

Tuy nhiên, Thiên Quan rình rập cảnh báo con giáp này cần phải luôn có lòng đề phòng với những người không đáng tin cậy xung quanh bạn. Không phải ai cũng có ý tốt với bạn đâu, họ thực chất chỉ muốn mượn sức của bạn để leo lên cao hơn mà thôi.

Về tình cảm, khi Mão toàn tâm toàn ý thực hiện mục tiêu sẽ là lúc đối phương thấy ở bạn một sự vững chắc và bản lĩnh trong cuộc sống. Về tình cảm, Mão dễ bị mất ngủ, bạn nên thư giãn trước khi ngủ, ngâm chân là ý tưởng không tồi. 

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân - 2

Kiếp Tài giáng mệnh, người tuổi Thìn chớ nên nóng vội trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 4 này. Bạn có thể đưa ra các nhận định sai lầm và có thể nhận về những rủi ro chẳng thể lường trước.

Ngoài ra, nếu có tiền bạc trong tay, bản mệnh cũng đừng vì thế mà khoe khoang, kẻo kẻ xấu bụng dễ nhắm đến bạn hòng chiếm đoạt hay lợi dụng. Lúc này, hãy giữ túi tiền của mình thật chặt bạn nhé.

Về tình cảm, Thìn đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện, khi bạn suy nghĩ đơn giản thì bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề giữa đôi bên. Về sức khỏe, Thìn nên tránh xa khói thuốc, hạn chế rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tị Hợi Tương Xung, tinh thần cạnh tranh của người tuổi Tị trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn muốn đánh bại đối thủ và tham vọng muốn có được tất cả trong tay mình, thế nên mới ôm đồm hết công việc về tay mình như thế.

Chính Ấn xuất hiện, con giáp này tuy thông minh tài trí nhưng lại có phần bảo thủ cố chấp trong ngày 21/4/2021 này.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi dường như đang có một bức tường lớn ngăn cách, nhưng bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là vấn đề tạm thời mà thôi, hai bạn sẽ sớm vượt qua được rào cản này. Về sức khỏe, Tỵ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân - 3

Thiên Ấn nhập cục, con giáp tuổi Ngọ trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết. Sự linh hoạt, khéo léo giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

Về mặt tình cảm, một ai đó xuất hiện sẽ khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Đó cũng chính là người sẽ đánh thức tình yêu nguội lạnh bấy lâu nay trong bạn.

Về sức khỏe, Ngọ nên vận động nhiều hơn và đi ngủ sớm. 

Tuổi Mùi

Cục diện Tam Hợp giúp đỡ cho vận trình của người tuổi Mùi trở nên hanh thông thuận lợi hơn trong ngày này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn từ trước, chỉ cần chuyên tâm và không bị xao nhãng thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này chớ để bản thân vướng vào những chuyện thị phi tranh chấp chốn công sở. Đây có thể là nguyên nhân khiến mọi dự định của bạn đảo chiều và rơi vào bế tắc lúc nào chẳng hay.

Về tình cảm, Mùi nên quan tâm hơn tới nửa kia của mình, những người độc thân đừng kén cá chọn canh nữa nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. 

Tuổi Thân 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân - 4

Người tuổi Thân có thể phải đối mặt với không ít rắc rối khi chịu tác động của cục diện Thân Hợi Tương Hại trong ngày hôm nay. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết mới có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho bản thân.

Chưa kể Thương Quan giáng mệnh còn khiến vận trình của con giáp này thêm muôn vàn khó khăn trắc trở. Chỉ cần một quyết định sai lầm, tất cả mọi nỗ lực cố gắng của bạn từ trước đến giờ có thể đổ sông để biển hoàn toàn.

Về tình cảm, chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Về sức khỏe, Thân dễ gặp phải các vấn đề về xương khớp, bạn đừng nâng vật nặng. 

Tuổi Dậu

Thực Thần ghé thăm trong ngày thứ 4 này sẽ mang đến cho con giáp tuổi Dậu tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhất là với những người làm nghề tự do, tiền bạc cứ chảy về túi bạn ầm ầm.

Người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp với mình trong ngày Kim sinh Thủy này. Đừng vội từ chối những lời giới thiệu của bạn bè người thân nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên của mình ở đó.

Về tình cảm, Dậu lo sợ rằng mình đang quá vồ vập, lấn lướt trong mối quan hệ này, vậy thì bạn hãy cứ từ từ để mọi thứ phát triển theo tự nhiên.

Về sức khỏe, Dậu nên từ bỏ thói quen uống trà chiều kẻo tăng cân mất kiểm soát, mất ngủ vào buổi tối. 

Tuổi Tuất 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/4/2021: Tý đón vận may phát tài, Sửu đề phòng tiểu nhân - 5

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định về tiền bạc trong ngày này. Chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn có thể mất tất cả, tiền bạc lẫn sự nghiệp mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Lúc này, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt, đừng để bản thân sa vào mật ngọt của người khác, đưa tiền của mình vào những nơi nguy hiểm. Cũng đừng quá dễ dàng tin vào bất cứ ai, kể cả những người thân quen nhất, bạn sẽ chẳng thể biết được họ đang thực sự nghĩ gì hay muốn gì từ bạn đâu.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu nên dành thời gian bên cạnh đối phương. 

Tuổi Hợi

Ngày Hợi Hợi Tự Hình, tâm trạng của người tuổi Hợi chẳng còn được vui tươi như trước. Sự chán nản thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt con giáp này. Hãy tìm một ai đó để chia sẻ những cảm xúc của bạn, đừng giấu mãi trong lòng, sẽ có thể trở thành tâm bệnh lúc nào chẳng hay.

Tuy tinh thần của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều khiến công việc có đôi chút trục trặc. Tuy nhiên nhờ có Chính Quan trợ mệnh nên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết phù hợp. Những lời khuyên của bạn bè đồng nghiệp cũng giúp cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Về tình cảm, Hợi trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm cho người khác, nhưng bạn cũng cần xem lại mối quan hệ giữa bạn và người ấy.  Về sức khỏe, Hợi nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, nếu không bạn sẽ lại tiếp tục tăng cân đấy. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Top 3 con giáp có Thần Tài dẫn đường, tin vui ập đến, cuộc sống lên hương, kiếm toàn tiền tỷ trong nửa cuối tháng 4 dương lịch
>> Tử vi Chủ Nhật ngày 18/04/2021 của 12 con giáp: Tuất vui tươi, Mùi căng thẳng
>> Tử vi thứ 2 ngày 19/04/2021 của 12 con giáp: Mùi gặt hái thành quả, Tị gây thù chuốc oán
>> Tử vi thứ 3 ngày 20/04/2021 của 12 con giáp: Ngọ hạnh phúc, Tuất tổn thương


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2142021-ty-don-van-may-phat-tai-suu-de-phong-tieu-nhan-tintuc752942