Đời sống

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2020: Sửu đón tài lộc, Tuất gặp may

Xem tử vi chủ nhật ngày 9/8/2020 cho thấy nhiều con giáp vượng tài lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật 9/8/2020, về phương sự nghiệp, tuổi Tý được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Hãy cống hiến hết mình cho công việc, mạnh mẽ, không ngại khó khăn, nhờ thế mà đạt được thành công như mong muốn. Tình hình tài chính tăng lên, Tý sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Hôm nay tuổi Tý được quý nhân che chở, nhờ thế mà vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và luôn ở bên cạnh động viên, an ủi và mang lại niềm vui cho bản mệnh.

Tuổi Sửu

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu có nhiều tài lộc trong ngày hôm nay, có thể bạn cho rằng vận may từ trên trời rơi xuống nhưng thực tế đó là nhờ vào việc bạn từng giúp người khác trong thời gian trước đây mà bạn đã quên từ lâu. 

Công việc của Sửu chỉ diễn ra ở mức trung bình, đôi khi bạn cũng cần phải biết cách từ chối. Về tình cảm, Sửu nên mạnh dạn hơn để bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe của Sửu tăng lên, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Dần

Hôm nay dự báo bạn vất vả trong sự nghiệp. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo.

Về tài vận, tiền bạc lao đao, bạn phải quản lý tiền bạc của mình một cách chặt chẽ. Tử vi hôm nay nói rằng nếu can đảm làm tốt mọi việc, bạn sẽ nhận lại kết quả như ý muốn. Bạn phải tạo cơ hội kiếm tiền cho cho bản thân mình, nắm chắc thời cơ.

Về tình cảm, Dần nên thấu hiểu và bao dung hơn với người yêu. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn không nên uống quá nhiều rượu bia. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2020: Sửu đón tài lộc, Tuất gặp may

Tuổi Mão

Kiếp Tài tưởng là chuyện đáng buồn nhưng giúp con giáp tuổi Mão nhận ra bộ mặt thật của một số người. Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của bản mệnh khi mà có quá nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Bạn thậm chí không được dùng tiền tiêu cho bản thân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ phàn nàn về nhau, mối quan hệ giữa hai bạn trở nên ngột ngạt, khó chịu. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Tuổi Thìn

Thiên Tài đưa tới tin vui tiền bạc cho con giáp tuổi Thìn, có nhiều người có thêm nguồn của cải bằng nghề phụ, trúng thưởng,... Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội đang có thì dễ phát tài nhanh. Vận trình tài chính tăng lên, Thìn có nhiều hướng kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện.

Về tình cảm, nhiều người độc thân nhờ đó mà có những cơ hội mới tốt hơn, mang lại hy vọng mới cho họ trong tình yêu. Hôm nay cũng là ngày hòa hợp của các cặp đôi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày mới rất tốt, nhất là khi bản mệnh biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 9/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nhiệt huyết trong công việc và bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Tỵ tăng lên đáng kể. Về tình cảm, lời tỏ tình của Tỵ có thể bị đối phương từ chối phũ phàng. 

Ngũ hành xung khắc dự báo tình hình sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu xuống cấp, có thể là bạn đang ra sức giảm cân nên cố nhịn ăn khiến cơ thể thiếu chất và yếu dần đi, da xanh xao, thiếu sức sống.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn kẻo phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới phương pháp kiếm tiền, không nên quá vội vàng.

Ngũ hành xung khắc là hồi chuông cảnh báo cho những ai sống không nghĩ tới ngày mai, việc này ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh chỉ vì bạn không biết lên kế hoạch tốt cho việc chi tiêu. Bạn thường xuyên tiêu dùng khoản lớn trong khi bản thân không tiết kiệm, cũng không có quỹ dự phòng.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Ngọ có thể làm mất lòng người yêu. Về sức khỏe, Ngọ nên đề phòng kẻo bị cảm nắng. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2020: Sửu đón tài lộc, Tuất gặp may - 1

Tuổi Mùi

Nhờ Chính Tài mà con giáp tuổi Mùi hạn chế chi tiêu, thậm chí được cho tiền, nhận quà trong ngày hôm nay. Vận trình công việc của Mùi tăng lên, bạn nên tập trung cao độ, nâng cao hiệu quả công việc. Tình hình tài chính ổn định, Mùi biết cách quản lý thu chi nên cuộc sống của bạn khá thoải mái.

Thổ - Kim tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe cùng mối quan hệ của mình. Có thể tăng sự gắn kết bằng việc tâm sự, chia sẻ với người mà bạn cảm thấy đáng tin nhất. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Mùi tăng lên, tập thể dục là tốt tuy nhiên bạn đừng tập quá sức. 

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, việc hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân đối mặt với nhiều trắc trở, dù con giáp này đã dành hết mọi tâm huyết và công sức của mình nhưng vẫn không thể đạt được thành công. Kẻ tiểu nhân xuất hiện, bày mưu phá hoại mọi thứ mà bản mệnh vất vả có được, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín.

Về tài chính, Thân chi tiêu khá hoang phí, tuy nhiên dường như bạn đang quên mất việc kiếm tiền. Vận trình tình cảm giảm sút, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Sức khỏe của Thân được cải thiện đáng kể, các căn bệnh cũ có dấu hiệu thuyên giảm. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2020: Sửu đón tài lộc, Tuất gặp may - 2

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận kẻo mất tiền. Về tình cảm, Dậu nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tranh thủ hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Kim khí vượng tác động tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn dễ bị ốm sốt, chóng mặt... Nếu có bệnh thì nên chạy chữa sớm, còn nếu nguyên nhân không xuất phát từ bệnh tật thì có nghĩa là bạn cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may cho con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay. Nếu được bốc thăm trúng thưởng thì cơ hội nhận thưởng của bạn rất cao. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện mục tiêu tiền bạc thì có thể ngày này gặp được quý nhân. Tình hình tài chính tăng tiến, Tuất có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò. Sức khỏe của Tuất tăng lên, tình trạng da được cải thiện. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2020: Sửu đón tài lộc, Tuất gặp may - 3

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 9/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra vô cùng thuận lợi, mối quan hệ xã hội được mở rộng. Về tài chính, Hợi có định hướng kiếm tiền rõ ràng, thu nhập đang dần dần được cải thiện.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn với nửa kia có thể bị chỉ trỏ, đàm tiếu, nhưng bạn đừng quan tâm tới ý kiến của người khác, hãy lắng nghe trái tim mình. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-12-con-giap-ngay-982020-suu-don-tai-loc-tuat-gap-may-tintuc696718
Loading...Tin mới hơn