Đời sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2019: Mùi gặp may mắn, Tý đề phòng tai nạn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay ngày Mùi Mão tam hợp thúc đẩy sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển, làm gì cũng suôn sẻ, không có sự cố nào đáng kể. Trong khi đó, tuổi Thân cần lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 21/10/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Tân Mão hôm nay tuổi Tý gặp Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành. Có thể trong lúc di chuyển, tham gia giao thông con giáp này bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ Hai này của bản mệnh khá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Người đã có đôi nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2019: Mùi gặp may mắn, Tý đề phòng tai nạn

Tuổi Sửu

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu luôn cố gắng hết mình trong công việc sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác. Những ý kiến bạn đưa ra đều được tích lũy từ kinh nghiệm phong phú và được mọi người nghiêm túc cân nhắc. Bật mí 4 con giáp có chí lớn, vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất được với nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên biết sau khi trải qua mâu thuẫn, đôi bên sẽ hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên quá rầu rĩ vì việc này.

Tuổi Dần

Trong công việc, đây là lúc tuổi Dần nên quan tâm hơn đến tình hình tài chính cá nhân của mình. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Về mặt tình cảm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng thú vị, vì thế hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là một ngày không thích hợp để tiến hành những công việc lớn lao và trọng đại. Vì thế, nếu có thể thì bản mệnh nên đẩy lùi thời gian thực hiện kế hoạch, chờ thời điểm thích hợp hơn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão gặp rắc rối, bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng vì thế mà bị ganh ghét đố kị.

Đường tình duyên trong ngày tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc và cuộc sống mà không đòi báo đáp.

Tuổi Thìn

Sự duy trì là chìa khóa để đạt được thành công trong công việc. Đây là thời điểm để tuổi Thìn tận hưởng một quãng nghỉ ngắn trước khi bước vào một giai đoạn quan trọng khác của cuộc đời. Về mặt tình cảm, người ấy rất thích bạn chủ động thể hiện tình cảm với họ. Có thể không cần quá phô trương mà chỉ là một ánh mắt dịu dàng, một cái nắm tay khi qua đường hay một cử chỉ âu yếm chốn đông người thôi cũng đủ khiến trái tim họ nhảy múa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2019: Mùi gặp may mắn, Tý đề phòng tai nạn - 1

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/10/2019, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối quyết liệt.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc không biết mệt mỏi. Bản mệnh luôn muốn mình trở thành người đi đầu, dẫn dắt người khác cùng tiến bước. Thế nhưng điểm yếu của con giáp này chính là bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác nên khó nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Con giáp này thông minh, chăm chỉ, làm việc có trước sau nên nếu có thể hãy đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức cho mình. Thời điểm này nếu phải lựa chọn giữa việc kiếm tiền và học tập, bản mệnh nên chọn đường học vấn vì có thể củng cố tốt nền tảng và nâng cao giá trị của mình trong tương lai.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng nên trong người phát nhiệt, cảm thấy thân thể mệt mỏi, khó chịu và dễ cáu gắt, cã vãi với người đối diện. Lại thêm thời tiết thay đổi đột ngột nên người tuổi Tỵ rất dễ bị ốm đau, cần phải lưu ý việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên chuẩn bị tài chính vững vàng vì rất có thể sắp tới sẽ có một sự kiện lớn xảy đến đòi hỏi một khoản chi kha khá. Tương Phá xuất hiện cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, bạn ngày đêm chỉ nghĩ tới người ấy nhưng đừng quá đề cao đối phương hay quá đắm chìm trong tình yêu mà quên đi những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2019: Mùi gặp may mắn, Tý đề phòng tai nạn - 2

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay ngày Mùi Mão tam hợp nên thúc đẩy sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng suôn sẻ, không có sự cố nào đáng kể. Con giáp này được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại, khả năng được chấp thuận là rất lớn.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc ngày thứ Hai này của tuổi Mùi khởi sắc thấy rõ, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp bởi tinh thần trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để con giáp này cố gắng hơn trong những ngày tháng sắp tới và cũng có thêm tiền bạc để chi tiêu.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, tử vi 2019 thấy con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đang dần lạnh nhạt, bạn phải tìm cách hâm nóng ngay.

Tuổi Thân

Tử vi con giáp ngày dự báo ngày 21/10/2019 hôm nay là một ngày phù hợp để người tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của con giáp này rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra.Hôm nay nếu tuổi Thân có việc cần phải di chuyển nhiều, nên chú ý vấn đề xe cộ, tham gia giao thông, tránh va chạm với người khác mà vướng phải chuyện phiền phức. 

Tuổi Dậu

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy khuyên bản mệnh hết sức tránh những hoạt động kiện tụng, tranh chấp trong ngày hôm nay.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/10/2019: Mùi gặp may mắn, Tý đề phòng tai nạn - 3

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy ngày mới 21/10/2019, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên con giáp này không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà cần chủ động, tìm tòi, nghiên cứu các hạng mục đầu tư hợp lý thì tài chính mới tăng tiến và dồi dào. Bản mệnh càng bỏ ra nhiều công sức thì càng thu được tiền bạc như ý, không lo thiếu thốn, khó khăn.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng ý kiến với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/10/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi sẽ có một ngày hung cát đan xen. Trong công việc, đây là thời điểm thuận lợi cho các giao dịch tài chính hoặc bất động sản. Hãy tận dụng thời cơ để làm giàu cho bản thân. Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn rất ấm áp, dễ chịu và lãng mạn trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hãy dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn nữa.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn