Đời sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hôm nay, do phải chịu những tác động tiêu cực do cục diện Tương Phá gây ra, người tuổi Tý rất dễ vướng phải mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Các mối quan hệ rất dễ sứt mẻ khi bản mệnh khá nóng tính, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng.

Sự bảo thủ của bạn đang khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều nhưng mọi chuyện trục trặc đủ đường. Lại có cả điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, con giáp này cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp được Tam Hợp nên vận trình ngày đón nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Thực Thần còn giúp những chú Trâu đón nhận nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến chuyện tài chính. Nếu con giáp này có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng, tiền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng bạn vẫn nên cân đối thu – chi, đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Tuy nhiên, Thổ sinh xuất cho Kim khiến tuổi Sửu có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân - 1

Người tuổi Dần may mắn gặp được Chính Ấn nên công việc không có gì phải lo lắng. Bạn có cơ hội được trao đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện tầm ảnh hưởng trong công việc hoặc được nhìn nhận đúng với năng lực. Đặc biệt những người nào theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày thứ 7 này.

Tuổi Mão

Tương Xung xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão là dấu hiệu chỉ ra rằng, bản mệnh có thể gặp không ít trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác.

Nhiều vấn đề trục trặc xảy đến nên phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng, con giáp này hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Tài chính ảm đạm cũng kéo theo nhiều rắc rối khác trong cuộc sống của bạn.

Kim – Mộc xung khắc, mối quan hệ tình cảm hiện tại cũng có dấu hiệu rạn nứt khiến bản mệnh không khỏi đau đầu, mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân - 2

Có Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong hầu hết các lĩnh vực, nhất là về phương diện tài chính. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi nên thu nhập đều đặn. Một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu biết tích lũy thì tài khí càng tốt hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Ngày Dậu Tị Bán Hợp, người tuổi Tị làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên bạn còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp.

Nhân ngày đang có cát khí vây quanh này, bản mệnh nên chủ động hơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng do Hỏa khắc Kim.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân - 3

Vận trình của người tuổi Ngọ nhìn chung vẫn đang tiến triển đều đều. Tỷ Kiên nhắc nhở bạn nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, tuyệt đối không sa đà vào những chuyện bao đồng. Không nên bàn tán nói xấu người khác hay mải mê vấn đề khác, mà nên sớm hoàn thành nhiệm vụ sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Tuổi Mùi

Có Thực Thần bảo trợ, người tuổi Mùi chuẩn bị đón tin vui về vấn đề tiền bạc. Có khoản tiền từ nguồn thu nhập thêm, buôn bán thêm nay đã về với bạn. Bạn đủ nhạy bén nhìn ra những cơ hội tốt để đầu tư tiền mình vào đó, giúp cho tài khí được duy trì rất tốt.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển rất yên bình và hòa hợp. Con giáp này luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình vì tin tưởng đối phương. Và đây chính là điều giúp vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân - 4

Được Chính Tài độ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Thân khá sáng trong hôm nay. Cát tinh này đảm bảo cho bản mệnh một nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Lương cứng cũng đủ để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, còn nếu muốn dư dả hơn nữa, đương nhiên bạn sẽ phải tìm thêm cách kiếm tiền.

Còn đối với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, hôm nay cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh.

Tuổi Dậu

Ngày Dậu – Dậu Tự Hình sẽ tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc của tuổi Dậu trong ngày thứ 7 này. Bù lại, bản mệnh lại gặp may mắn về đường tài lộc. Thiên Tài xuất hiện, con giáp này được trao cho thêm cơ hội để làm ăn phát tài. Nghề tay trái đang đem lại cho bạn những nguồn thu vô cùng khả quan. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2021: Sửu đón vận may tài chính, Dậu đề phòng tiểu nhân - 5

Dậu Tuất Tương Hại nhắc nhở tuổi Tuất cẩn thận với các mối quan hệ trong hôm nay bởi bạn đang có dấu hiệu bị tiểu nhân đeo bám. Ngay cả những mối quan hệ thân thiết bạn cũng không nên chủ quan.

Nếu hôm nay không may vướng phải thị phi nơi công sở, thay vì im lặng như mọi khi, con giáp này nên thể thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa.

Về chuyện tình cảm, nhờ ngũ hành tương sinh, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để tăng sự gắn kết.

Tuổi Hợi

Cát tinh Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi báo hiệu bạn có thể gặp được quý nhân trong công việc.Những cơ hội thuận lợi như hôm nay không phải lúc nào cũng có sẵn. Bạn nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể. Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề cần bạn chú ý.

Phương diện tình cảm cũng không có gì lo ngại khi có Kim sinh Thủy. Những những mâu thuẫn trước đây của bạn và người ấy đều được tháo gỡ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-ngay-16102021-suu-don-van-may-tai-chinh-dau-de-phong-tieu-nhan-tintuc791193