Đời sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/11/2020 của 12 con giáp cho thấy Mão Tuất nhị hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của tuổi Mão.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân

Con giáp tuổi Tý hãy cố gắng để bản thân không vướng vào những rắc rối không liên quan trực tiếp đến mình trong ngày Kiếp Tài có thể gây hại cho bạn bất cứ lúc nào. Đây là ngày mà điều tốt nhất bạn có thể làm chính là kiểm soát tốc độ của chính mình, những điều mà bạn nói, thay vì quá thẳng thắn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày Can Giáp, ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu, do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay để hạn chế rủi ro nhé.

 Về tình cảm, Tý nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhặt. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới việc vệ sinh nơi ở. 

Tuổi Sửu

Chính Quan đưa tới tin tốt lành cho người tuổi Sửu có một ngày cuối tuần hanh thông, vui vẻ. Dường như những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng và từ đó bạn có thêm động lực mới cho cuộc sống của mình.

Cơ hội thăng tiến đang đến với bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Đây là cơ hội con giáp này mong chờ đã lâu nên hãy biết nắm chắc khi nó đến. Đừng đặt cảm xúc cá nhân vào trong công việc nếu không sẽ chẳng thể nào đạt được những thứ mình mong muốn.

Thổ khí vượng cho thấy tác nhân bên ngoài như thời tiết, chất lượng không khí, đồ ăn,... có thể là tác nhân khiến bạn cảm thấy không được khỏe. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân - 1


Thực Thần ghé thăm hứa hẹn người tuổi Dần sẽ nhận được một số lời đề nghị hợp tác thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên nên xem xét và đánh giá chúng trước khi nhận lời, bởi vì sự vội vàng có thể không giúp bạn đưa ra được một quyết định khôn ngoan như bản thân mong muốn.
 
Ngũ hành xung khắc cho thấy bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới sức khỏe và đó là nguyên nhân gián đoạn cuộc vui của bạn. Nếu bạn biết cách cân bằng sớm, thay đổi lối sống lành mạnh hơn thì không có gì đáng phải lo lắng cả. Về tình cảm, Dần dễ bị đối phương phớt lờ, mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt, không còn mặn nồng như trước.

Tuổi Mão

 Mão Tuất nhị hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của tuổi Mão. Cục diện này mang đến cho con giáp này tài lộc khá rủng rỉnh trong hôm nay.

Nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác có lợi bản mệnh thu về tiền bạc cho mình.Tuy nhiên hôm nay xuất hiện hung tinh ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của con giáp này, vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Với người đầu ấp tay gối với mình, bản mệnh cần quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn. Đừng vì những cơn ghen vô cớ làm lung lay niềm tin dành cho nhau.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân - 2

Thìn Tuất tương xung gây trở ngại không nhỏ cho tuổi Thìn. Kế hoạch đầu tư trước đó của con giáp này không tiến triển theo mong muốn, thậm chí còn đứng trước nguy cơ thất bại. Công việc không được như ý khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, cáu gắt. Về tài chính, Thìn nên cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh, đừng xốc nổi kẻo phải nếm trái đắng. Về tình cảm, nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè mà lời tỏ tình của Thìn dễ thành công. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Tỵ

Thiên Tài giúp cho tiền bạc của con giáp tuổi Tị dồi dào hơn, đây là ngày duy nhất trong tuần bạn có cảm giác mình có thể cảm thấy thoải mái, tự tin nhất khi trong túi có một khoản kha khá. Tuy nhiên, đừng vì ham vui mà chi tiêu quá nhiều cho những bữa ăn xa xỉ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Về tình cảm, Tỵ và người ấy có nhiều khoảng thời gian bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân - 3


Chính Tài giúp cho người tuổi Ngọ có những quyết định khôn ngoan về tiền bạc, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với những gì mình thực hiện để gia tăng thu nhập. Tất cả là nhờ vào việc bạn có người hướng dẫn, hỗ trợ và bạn cũng đang tự trang bị kiến thức cho mình rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh được cải thiện rõ rệt so với thời gian nữa. Bạn chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ gì nên ăn, đồ gì không nên, hơn nữa, bạn cũng đã bắt đầu chú ý hơn tới việc tập luyện thể thao mỗi ngày. Về tình cảm, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương.

Tuổi Mùi

Mùi Tuất Tương Phá dự báo, sự thận trọng thái quá của người tuổi Mùi đang ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ đẹp của chính mình. Hãy cố gắng để gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ gần như không thể xảy ra để tập trung vào những điều tích cực mà bạn đang hướng tới.

Chính Quan hỗ trợ cho người tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong ngày này, nhất là với ai dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn có cô con gái thấu hiểu và tình cảm, nhờ đó mà sự gắn kết với gia đình ngày càng gia tăng.
 
Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nên nghỉ ngơi trong ngày Chủ nhật này, đừng để đến khi bệnh tật rồi lại vừa tốn tiền bạc và có chữa trị cũng chỉ hạn chế được phần nào bệnh của bạn mà thôi.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân - 4

Người tuổi Thân hãy cố gắng để tỉnh táo và bản lĩnh hơn ngày hôm nay, sau những thành quả giá trị đạt được nhờ có Thiên Ấn che chở, đừng ngủ quên trên chiến thắng bạn nhé. Hãy cố gắng để tiếp tục dấn bước và khẳng định mình trong những sân khấu mới, theo đuổi những đam mê mà bạn thực sự yêu thích để hoàn thiện nó, nếu bạn muốn có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Kim - Thổ xung khắc cho thấy bạn đang thiếu cảm giác an toàn nên cố gắng kiểm soát một nửa của mình cho dù bạn thực lòng tin tưởng người ấy mới bắt đầu mối quan hệ này. Hãy cho người ấy không gian riêng nhất định rồi người ấy sẽ quay về bên bạn thôi, những gì thuộc về bạn không ai có thể cướp được.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không được may mắn cho lắm do ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất tương hại. Con giáp này dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. Vận trình ông việc của Dậu thăng tiến, khả năng cao bạn sẽ nhảy việc thành công. Về tài chính, Dậu hãy quý trọng đồng tiền mình làm ra, cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Dậu hãy chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nhé. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2020: Mão đón tài lộc rủng rỉnh, Tuất đề phòng tiểu nhân - 5

Điềm báo có họa tiểu nhân trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất. Do đó, con giáp này phải luôn thật bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc, đừng vội vàng phản ứng quyết liệt với những lời kích động của người khác mà gây ra những sai lầm không đáng có.

Đó có thể là chiêu trò mà những kẻ ghen ghét gây ra để tìm cơ hội hãm hại, quật ngã bản mệnh. Chỉ cần một phút lơ là, tuổi Tuất có thể dễ dàng rơi vào bẫy mà những kẻ tiểu nhân đã bố trí sẵn, khiến con giáp này đánh đổ tất cả công sức cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua.

Ngũ hành Thổ vượng cho thấy sức khỏe cũng có dấu hiệu đi xuống, tuổi Tuất hãy xem xét lại chế độ ăn uống cũng như ngủ nghỉ của mình. Về tình cảm, Tuất tuy bận rộn nhưng bạn vẫn luôn dành sự quan tâm cho nửa kia của mình. Sức khỏe của Tuất rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Hợi

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy có một trải nghiệm không mấy dễ chịu nào đó ngày hôm nay sẽ nhắc nhớ cho bạn về những vấn đề thực tế mà bạn phải đối diện, thay vì khăng khăng với suy nghĩ rằng bản thân bạn đặc biệt, bạn có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Hãy thực tế hơn trong đời sống và học cách tôn trọng mọi người xung quanh, nếu bạn muốn họ tôn trọng bạn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết thay đổi thất thường. Chính vì thế bản mệnh nên rèn luyện nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể, cũng như nên nghỉ ngơi hợp lý sau thời gian làm việc kéo dài liên tục.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Tử vi thứ 4 ngày 11/11/2020 của 12 con giáp: Sửu mất tiền, Tị gặp quý nhân
>> Tử vi thứ 5 ngày 12/11/2020 của 12 con giáp: Tý cãi cọ, Dần thành công
>> Tử vi thứ 6 ngày 13/11/2020 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dư dả, Thân tranh chấp, cãi cọ
>> Tử vi thứ 7 ngày 14/11/2020 của 12 con giáp: Dần có lộc, Thân phá tài


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-ngay-15112020-mao-don-tai-loc-rung-rinh-tuat-de-phong-tieu-nhan-tintuc717669