Đời sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay (25/5/2019): Dần, Tị đón tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo hiệu bản mệnh tuổi Dần, Tị đón tin vui về tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. 

1. Tử vi tuổi Tý

 Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2019 thấy rằng Kiếp Tài gây tác động xấu khiến người tuổi Tý dễ gặp phải mâu thuẫn đồng nghiệp. Bản mệnh là người thẳng thắn và nhiệt tình, tuy nhiên lại hay nóng vội và không quan sát kỹ tình huống, vì vậy khiến những chuyện không mong muốn xảy ra. 

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này với nửa kia cũng dễ gặp trục trặc. Hai người có thể không đồng tình với một vài quan điểm của nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Chính Quan báo hiệu một ngày tốt lành cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy lại nhắc mệnh chủ cần chú ý đến gia đình của mình nhiều hơn. Vì quá quan tâm đến sự nghiệp của bản thân nên bạn có xu hướng để tất cả công việc gia đình cho nửa kia của mình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Thực Thần báo hiệu cho người tuổi Dần biết ngày hôm nay, bản mệnh sẽ được nhận tin vui về con đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. Thủy sinh Mộc, mệnh chủ là người yêu quý các thành viên trong gia đình mình. Bạn luôn cố gắng làm việc để cải thiện đời sống gia đình.

4. Tử vi tuổi Mão

Nhị Hợp phù trợ, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Mão có thể đưa ra những quyết định vô cùng đúng đắn trong ngày hôm nay. Mộc khắc Thổ, tuy nhiên, con giáp này lại không quá quan tâm đến người nhà của mình. Bạn có thể quá nghiêm khắc với các thành viên trong gia đình. Hãy bao dung với họ hơn, vì đó chính là những người thân thiết nhất với bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (25/5/2019): Dần, Tị đón tài lộc

5. Tử vi tuổi Thìn

 Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn trở nên cứng đầu, không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2019 thấy, khi làm sai việc gì, nếu có thái độ nhận lỗi thành khẩn, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tha thứ, thậm chí là khâm phục của mọi người. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi này vẫn luôn phải đề phòng bất cứ ai tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp thấy Thiên Tài báo hiệu cho người tuổi Tý biết bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với người thân rất hài hòa trong ngày hôm nay. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp, người tuổi Ngọ làm việc gì cũng rất nhanh chóng, chỉ cần có ý định làm gì là bạn bắt tay vào ngay chứ không dành nhiều thời gian để chần chừ, do dự. May mắn công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi.

Nếu giữ mình và có cách chi tiêu hợp lý, Chính Tài sẽ hứa hẹn với bạn cơ hội phát tài ngay trong tầm tay. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Dưới ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất tương hình, người tuổi Mùi với bản tính thẳng thắn của mình rất dễ làm mất lòng người khác.  Bạn không nên chỉ trích người khác quá nặng lời, cho dù hoàn toàn xuất phát từ thiện ý đi chăng nữa

Nếu biết tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, Chính Quan sẽ giúp bản mệnh có cơ hội lọt vào “mắt xanh” của những người giữ cương vị lãnh đạo. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay (25/5/2019): Dần, Tị đón tài lộc - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất hòa hợp với các thành viên của gia đình mình. Cho dù công việc ngoài xã hội có nặng nề, căng thẳng đến đâu thì bạn sẽ lập tức quên đi ngay sau khi về đến nhà. 

Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 24/5/2019, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh là một người rất thành thạo trong công việc, cộng với tư duy và phản ứng nhanh nhạy, bạn rất có khả năng thăng tiến tới những vị trí đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tương Hại gây rối khiến các mối quan hệ của người tuổi Dậu gặp nhiều chuyện phức tạp, đau đầu trong ngày hôm nay. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là trực Chấp, không thích hợp để thực hiện các công việc như xuất hành, di chuyển hay khai trương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Quan khuyên người tuổi Tuất tốt nhất nên tránh cãi vã lớn tiếng với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên trong ngày hôm nay. Thổ khắc Thủy, bạn có thể nhận thấy con cái không nghe theo ý mình, tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm tức giận hoặc thất vọng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình hơn. Không phải cứ khi nào được săn đón, nịnh nọt cũng là tốt. Tỷ Kiên cho thấy, nếu bản mệnh đang giữ vị trí lãnh đạo, bạn có thể nhận ra có một vài nhân viên đang bất mãn với mình. 

Tổng hợp

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn