Đời sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay (20/4/2019): Tuất đề phòng tiền bạc, Dậu dễ phát tài

Tử vi cho thấy Dậu có lẽ là con giáp may mắn nhất hôm nay về đường công danh, tiền bạc.

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi thứ 7 ngày 20/4/2019, người tuổi Tý có sự nghiệp thuận lợi trong ngày hôm nay nhờ sự trợ giúp của Tam Hội.

Hỏa khắc Thủy, tuy nhiên mối quan hệ gia đình của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy. Có lẽ bạn cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Nhờ có Thực Thần, hôm nay trở thành một ngày may mắn với những người tuổi Sửu làm nghề tự do. Nhất là những người làm nghề kinh doanh, hôm nay là một ngày đắt khách của bản mệnh. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 20/4/2019 thấy Nhị Hợp giúp sức, người tuổi Dần có quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn là người coi trọng chữ tín, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. 

Chính Ấn cho thấy nếu làm ở cương vị lãnh đạo, bản mệnh sẽ là một vị cấp trên nhận được sự yêu mến của nhân viên.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (20/4/2019): Tuất đề phòng tiền bạc, Dậu dễ phát tài

4. Tử vi tuổi Mão

Nhờ có sự tác động của Tam Hợp, người tuổi Mão thích hợp để lập kế hoạch trong ngày hôm nay. Muốn sự nghiệp phát triển, việc lên một lộ trình cụ thể là một việc rất cần thiết, tuy nhiên mọi mục tiêu đều cần căn cứ vào thực tế.

Mệnh chủ thích hợp với các nghề cần nghiên cứu như khoa học, nghệ thuật, tôn giáo… Đầu óc linh hoạt và trí nhớ tốt sẽ giúp bạn dễ đạt được thành công hơn mọi người. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 20/4/2019, Thương Quan là một điềm báo xấu cho người tuổi Thìn, nếu như bản mệnh không biết kiềm chế bản tính nóng nảy.

Ngày hôm nay không thích hợp để bản mệnh thực hiện các công việc như thi cử, tranh tuyển. Bạn sẽ không gặp được nhiều thuận lợi và không nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

6. Tử vi tuổi Tị

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh sẽ dễ dính vào những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn phiền hoặc tâm trí trở nên hỗn loạn. 

Người tuổi Tị cần phải học cách khiêm tốn. Không phải lúc nào hăng hái thể hiện quan điểm của mình, phải tùy lúc và đúng chỗ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ dễ gặp phải mâu thuẫn với người nhà. Dù ở bên nhau đã lâu nhưng như vậy không có nghĩa là mọi người đã hiểu tất cả về nhau.

Tỷ Kiên báo hiệu cho mệnh chủ biết hãy sẵn sàng đối mặt với những mâu thuẫn, khó khăn trước mắt đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Dù có Tam Hợp phù trợ nhưng người tuổi Mùi cũng cần phải chú ý tránh có những suy nghĩ ảo tưởng và không thực tế.

Hôm nay bản mệnh có thể thực hiện kí kết hợp đồng hoặc lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Thực Thần phù trợ đảm bảo con giáp này sẽ nhận được những khoản thu kha khá nếu biết chọn hướng đi chính xác.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (20/4/2019): Tuất đề phòng tiền bạc, Dậu dễ phát tài - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Thân Hợi tương hại, người tuổi Thân bị nhiều chuyện thị phi đeo bám trong ngày hôm nay, vì thế, bạn dễ trở nên nóng nảy và kích động.

Bạn nên giữ trạng thái bình tĩnh hơn và biết cách đứng lên bảo vệ mình. Hãy bỏ ngoài tai nếu đó chỉ là những lời đồn thất thiết. 

Kim sinh Thủy chính là dấu hiệu tốt đẹp báo hiệu các mỗi quan hệ thân thiết của mệnh chủ vẫn đang ở trạng thái rất yên ổn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Nhờ có Thiên Tài, người tuổi Dậu rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Ngoài công việc chính, nguồn thu nhập từ các nghề tay trái có thể khiến bạn sống thoải mái và hưởng thụ hơn. 

Hỏa khắc Kim, bản mệnh cũng cần để ý hơn đến người nhà của mình, không nên dành quá nhiều thời gian để ở bên ngoài như vậy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thương Quan cũng nhắc nhở mệnh chủ cần cần trọng hơn trong công việc ngày hôm nay. Nếu làm việc trong ngành kinh doanh, bản mệnh cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, tránh gây thất thoát tiền bạc. 

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và con cái không được hòa bình cho lắm.

12. Tử vi tuổi Hợi

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan.

Con giáp này không nên buông xuôi những công việc mình đang thực hiện. Nếu biết vượt qua khó khăn, trở ngại, Chính Quan sẽ phù trợ giúp bạn nhận được sự công nhận của cấp trên, cơ hội thăng chức đang ở ngay trong tầm tay của bạn. 

Tổng hợp

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...