Đời sống

Tự tin mình sẽ 'cải tạo' được vợ đoảng sau khi cưới, anh chồng nhận về cái kết đắng khiến dân tình không nhịn được cười

Cậu em trai may mắn được thưởng thức một bữa ăn healthy thôi cũng đã phải méo mặt thì chứng tỏ sức chịu đựng của anh chồng cũng không phải dạng vừa.

Mới đây, một mâm cơm của cô vợ đoảng được chàng trai có tên facebook L.T.K đăng tải trong group này và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Người đăng bài viết chia sẻ, bản thân chỉ tới nhà anh trai, chị dâu dùng cơm. Nhưng dù may mắn được thưởng thức một bữa ăn healthy do chị dâu nấu thôi đã đủ khiến L.T.K cúi đầu sát đất vì phục anh trai... giỏi chịu đựng.

Tự tin mình sẽ 'cải tạo' được vợ đoảng sau khi cưới, anh chồng nhận về cái kết đắng khiến dân tình không nhịn được cười
Mâm cơm chủ yếu là món luộc của chị dâu khiến anh chàng khóc thét.

"Trước lúc cưới chị dâu mình đã nói là không biết nấu ăn. Vụng việc bếp, nhưng anh trai mình cứ một mực khăng khăng rằng tình yêu sẽ khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp. Giờ cũng 4 năm kể từ ngày cưới rồi, bữa cơm lúc nào củng chỉ có đồ luộc với bát canh vì chị nấu mấy món kho xào không được.

P/s: Ăn healthy vài bữa trong 1 tuần còn được, ông anh ăn tới 4 năm như này công nhận sức chịu đựng cũng khá đấy" - L.T.K đầy thương xót ông anh trai, chia sẻ.

Nhìn hình ảnh mâm cơm thì đúng là bữa ăn có hơi... "healthy" thật khi món chiên rán thì ít, món luộc chiếm đa số. Mà món rán hiếm hoi xuất hiện trong mâm cũng chẳng phải chế biến cầu kì gì, là món hầu như ai cũng có thể làm được - đậu rán! Nếu không phải chính chủ chứng kiến và kể lại có lẽ nhiều người sẽ cho rằng gia đình nhỏ này tiết kiệm thái quá ấy chứ! 

Bức hình này sau khi đăng tải đã thu hút hàng chục lượt tương tác và reup lên rất nhiều fanpage, hội nhóm lớn nhỏ. Đông đảo dân mạng đưa ra lời cảm thông cho ông chồng "số khổ", đã chịu đựng suốt 4 năm trời.

Bên cạnh đó, một số chị em khuyên cô vợ này nên học thêm kỹ năng bếp núc nếu như là người chăm lo chính trong gia đình. Bởi lẽ, dù thế nào thì căn bếp cũng là nơi ấm cúng để cả gia đình quây quần sau ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bữa ăn lúc nào cũng không đủ chất sẽ khiến các thành viên không đủ sức khỏe học tập, làm việc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-tin-minh-se-cai-tao-duoc-vo-doang-sau-khi-cuoi-anh-chong-nhan-ve-cai-ket-dang-khien-dan-tinh-khong-nhin-duoc-cuoi-tintuc683961
Loading...Tin mới hơn