Đời sống

Tự đặt bánh cưới đã ghi rõ yêu cầu, cô dâu lặng người khi nhận thành phẩm cùng dòng chữ siêu kỳ cục, hóa ra do hiểu lầm 'dở khóc dở cười'

Hóa ra chỉ là do hiểu lầm mà người thợ làm bánh đã viết một dòng chữ ngớ ngẩn lên chiếc bánh cưới của cô.

Một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter bởi một chủ nhà hàng, người phát hiện ​​sự cố nhầm lẫn trước cả cô dâu, khiến dân tình được phen cười đau ruột. Được biết, một cô dâu đã đích thân đặt chiếc bánh cưới cho dịp đặc biệt của đời mình với yêu cầu khá đơn giản.

Trong bức ảnh có thể thấy, thành phẩm được chuyển đến địa điểm nhà hàng tổ chức đám cưới khá đơn giản - một chiếc bánh cà rốt phủ kem trắng với dòng chữ rất "tình cờ và bất ngờ" được đặt ở giữa bánh.

Chú thích bài đăng có ghi: "Bánh cưới cuối cùng đã đến cho sự kiện ngày hôm nay". Người phụ nữ nói rằng cô ấy đã chết cười với chiếc bánh có dòng chữ kỳ cục "No Inscription please" (Làm ơn không ghi chữ). Hoá ra, cô dâu nhắn cho bên tiệm bánh rằng "làm ơn không ghi chữ lên bánh" nhưng họ lại hiểu lầm rằng đó là nội dung trang trí cô dâu yêu cầu nên bê dòng chữ đó lên chiếc bánh mà không nghĩ nhiều.

Tự đặt bánh cưới đã ghi rõ yêu cầu, cô dâu lặng người khi nhận thành phẩm cùng dòng chữ siêu kỳ cục, hóa ra do hiểu lầm 'dở khóc dở cười'
Chiếc bánh cưới vị cà rốt với dòng chữ "trời đánh"

Rất may, vấn đề được nhanh chóng giải quyết khi ai cũng phát hiện ra lỗi sai "dở khóc dở cười". Đội ngũ ở nhà hàng đã nhanh trí che đi dòng chữ bằng cách phủ hoa lên đó.

Nhiều dân mạng cũng phải bật cười trước sự cố hài hước này của cô dâu: "Một kỷ niệm nhớ đời cho cô dâu nhỉ?" Một người khác bình luận: "Hahaha cái ông làm bánh xứng đáng trùm cuối".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-dat-banh-cuoi-da-ghi-ro-yeu-cau-co-dau-lang-nguoi-khi-nhan-thanh-pham-cung-dong-chu-sieu-ky-cuc-hoa-ra-do-hieu-lam-do-khoc-do-cuoi-tintuc746279