Đời sống

Tự biên tự diễn cho vợ 'ngoại tình', 'bố đơn thân' diễn vai bi đát giành thương cảm ai dè bị nhân vật này lật mặt trong tích tắc

Hoàn cảnh "gà trống nuôi con" vốn đã dễ gây xúc động, ông bố đơn thân này còn nhấn mạnh việc bị "vợ bỏ theo trai" khiến bao người phải lên tiếng xót xa.

Là biểu tượng của phái mạnh, nhắc đến đàn ông, người ta chẳng mấy khi liên tưởng đến những gì ủy mị, yếu đuối. Vậy nên, khi một người đàn ông chịu nói ra những bất hạnh của mình tức là anh ta đang tổn thương ghê gớm lắm. Có lẽ cũng vì thế mà câu chuyện của họ dễ được tin tưởng và đồng cảm hơn rất nhiều. Đơn cử như câu chuyện của ông bố đơn thân M.N bị vợ bỏ theo trai dưới đây: 

"Chào mọi người, mình là một ông bố đơn thân, cô đơn và muốn được chia sẻ với mọi người kinh nghiệm nuôi dạy con. Hiện mình đang phải sống cảnh gà trống nuôi con. Bé mới lên 2 tuổi nên rất vất vả. Trước giờ mình không quen làm việc nhà mà nay phải chăm con nên chưa quen. Mẹ mình lên giúp nhưng bà già rồi nên mình mệt mỏi lắm.

Vợ mình bỏ mình theo thằng khác rồi. Mình lương tháng 20 triệu mà cô ấy chê ít, vô dụng nên đi theo thằng kia. Nhà nó giàu, lại có xe ô tô xịn chứ không đi xe máy tầm thường như mình. Mình cũng có căn nhà bố mẹ cho, hơn 40m trong ngõ, nhưng so làm sao được với nhà mặt phố của thằng kia.

Nhục quá mọi người ạ. Con nhớ mẹ khóc mà mình gọi cô ta còn không quan tâm, bảo mình là không nuôi được thì đừng có nhận, trả cô ta nuôi. Có điều, mình không muốn con đi theo người đàn bà lăng loàn đó nên mình không trả.

Tự biên tự diễn cho vợ 'ngoại tình', 'bố đơn thân' diễn vai bi đát giành thương cảm ai dè bị nhân vật này lật mặt trong tích tắc
Bài chia sẻ của chồng và phản ứng của vợ khi phát hiện chiêu trò.

Vì con, cái gì mình cũng làm được. Ở đây toàn người vì con mà chấp nhận sống cô đơn, vất vả, một thân một mình nên chắc chắn dễ đồng cảm với nhau.

Mình luôn sẵn sàng nghe tâm sự của các bố mẹ đơn thân và mong được giúp đỡ lẫn nhau mọi người nhé. Thường mình rảnh sau 9h tối khi các con đã đi ngủ. Ai cần gì cứ ới mình giúp, hoặc có chương trình off mà mình gửi được con thì mình sẽ tham gia".

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Ai cũng khen ngợi anh là ông bố tuyệt vời và động viên anh cố gắng làm chỗ dựa cho con, rằng thì bỏ rơi anh là việc làm sai lầm nhất của chị vợ lăng nhăng kia. 

Thế nhưng, câu chuyện còn chưa kịp đi đến hồi kết bạn, anh chàng lại bị cô bạn thân của vợ mình, cũng là thành viên trong nhóm "tóm gáy" được và về mách "chính chủ" đang ngồi ở nhà. Dĩ nhiên, vợ chồng anh ta cãi nhau một trận nảy lửa.

Hóa ra chẳng có câu chuyện ông bố đơn thân nào cả, đây chỉ là trò "câu gái" của gã đàn ông có gia đình rồi vẫn còn tơ tưởng lăng nhăng. Dùng nick ảo để đi "tìm cảm giác lạ" nhưng lại quên không đổi ảnh, với cái "bản mặt" không lẫn vào đâu được, chuyện bị phát giác cũng là sớm hay muộn mà thoi. 

Thương cho người vợ đang ở nhà, hàng ngày phải quần quật phục vụ gia đình, chăm con, chăm chồng. Ấy thế mà hở ra một chút là chồng đã tự đổ tiếng oan cho, biến bản thân thành nhân vật lăng loàn, tạo nghiệp như vậy. 

Tự biên tự diễn cho vợ 'ngoại tình', 'bố đơn thân' diễn vai bi đát giành thương cảm ai dè bị nhân vật này lật mặt trong tích tắc - 1
Ảnh minh họa

Vậy mới thấy, đàn ông mà đã chiêu trò thủ đoạn lên thì cũng chẳng kém cạnh gì ai. Chẳng những biết cách qua mặt vợ bằng tài khoản ảo, hắn còn biết lợi dụng tâm lý của số đông, dùng hình ảnh bố đơn thân để dễ chiếm được tình cảm, hạn chế nghi ngại khi tiếp xúc của những người phụ nữ khác. 

 

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-bien-tu-dien-cho-vo-ngoai-tinh-bo-don-than-dien-vai-bi-dat-gianh-thuong-cam-ai-de-bi-nhan-vat-nay-lat-mat-trong-tich-tac-d63833.html?demoTin mới hơn