Đời sống

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước

"Ngày còn yêu nhau, chị chỉ cần bảo rằng: "Anh ơi, em thích Hello Kitty", là ngay lập tức anh đã "hùng hục" mua đồ về, tự làm hẳn cho người yêu 1 cái đồng hồ hình Hello Kitty, rồi vác sơn, vác đồ đến nhà sơn phòng, treo rèm các kiểu, biến phòng người yêu thành một chiếc phòng Hello Kitty xinh xắn." - chị T tâm sự.

Trong những ngày cuối năm bận rộn, nhà nào cũng tấp nập dọn dẹp để đón Tết. Và dĩ nhiên, không ai khác ngoài hội chị em lại đầu tắt mặt tối từ quét tước, giặt giũ cho đến đi chợ sắm đồ. Anh chồng nào biết thương vợ con thì còn ở nhà phụ giúp đôi chút, chứ phải ông nào vô lo vô nghĩ, cả ngày chỉ chìm đắm trong nhậu nhẹt, tất niên thì chỉ còn biết kêu trời. 

Chính vì vậy mà trường hợp "của hiếm" như nhà chị H.M.T mới khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Chồng chị không chỉ quan tâm đến vợ con mà còn có đủ thứ tài lẻ để biến cho không gian sống của gia đình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước
Căn phòng Hello Kitty mà chồng chị T từng làm cho chị. 

"Chồng của mình biết mỗi thứ 1 tí. Từ xây dựng, lắp ráp, điện đóm, máy móc, quản lí, máy tính, lập trình.. vân vân và mây mây, hình như cái quái gì ông ấy cũng biết làm, nhưng là 1 tí nhé, chỉ gọi là biết, chứ chưa được phong lên làm thợ. Các cụ vẫn dạy, 1 nghề thì sống, đống nghề thì chết quả không sai mà.

Thời còn yêu nhau bảo: "Anh ơi em thích hello kitty". Thế là ông hùng hục mua đồ về, tự làm hẳn cho mình 1 cái đồng hồ hình hello kitty, rồi vác sơn, vác đồ đến nhà sơn phòng treo rèm các kiểu, thành phòng hello kitty luôn. Mỗi tội anh trai mù màu (lão không phân biệt được màu đậm nhạt) nên hơi chói lói tí.

Lúc chuẩn bị có con, mình bảo: "Anh ơi, cái phòng này em muốn ngăn ra làm đôi, dựng 1 bức tường ở đây, làm 1 phòng ngủ 1 phòng chơi cho con". Ok, thế là lại lên đồ hì hục dựng tường (tường khung gỗ nha các mày), xong 2 vợ chồng lại è cổ ra sơn, trang trí (từ khi lấy lão, mình biết luôn sơn tường, lắp ổ điện).

Giờ con mình gần 3 tuổi, giường cũ chật rồi. Lại ới lão đóng giường mới cho con. Thế là sau mấy ngày, thằng con đã được bóc tem quả giường mới tinh.

Rồi lão còn viết phần mềm, làm web. Lắm lúc thấy cứ ngồi bên máy tính, mấy ngày sau lại có cái phần mềm quản lí dễ xài, dễ nhìn hơn cái cũ (nhà mình kinh doanh kiểu siêu thị mini).

Mẹ vợ ới cái là đến lắp camera chống trộm, ới cái nữa là xuống sửa điện, thay đèn, hàn xì các kiểu.

Ống nước rỉ, ok có anh lo. Cửa hỏng khóa, ok anh thay ổ. Chập điện, ok có anh sửa."

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước - 1
Góc phòng xinh xắn được chồng chị T tự tay làm cho con của họ.

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước - 2

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước - 3

Trước thềm dọn nhà đón Tết, xuất hiện 'chồng người ta' cái gì cũng biết khiến hội chị em thi nhau ao ước - 4

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo hội chị em, rất nhiều người đã để lại lời khen chị T. thật là tốt số khi lấy được anh chồng đảm đang như vậy.

- Quả đúng là chồng người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng.

- Bạn lấy chồng giờ nào mà đẹp thế, cho mình chút kinh nghiệm đi.

-Nói mình cách tuyển chồng với nàng ơi, siêu thế.

- Ông chồng quốc dân là đây chứ còn đâu nữa.

Hiện câu chuyện về anh chồng tuyệt vời này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truoc-them-don-nha-don-tet-xuat-hien-chong-nguoi-ta-cai-gi-cung-biet-khien-hoi-chi-em-thi-nhau-ao-uoc-tintuc663590
Loading...Tin mới hơn