Đời sống

Trong tháng cuối năm, 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có

Trong số 12 con giáp có những con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vào dịp cuối năm, do đó đòi hỏi ở họ sự bình tĩnh, cẩn trọng và kiên trì, ngược lại, cũng sẽ có những con giáp đang trên đà thuận lợi và thăng tiến.

1. Tuổi Mùi

Trong tháng cuối năm, 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có

Mùi Hợi tương hợi, trong năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh được ban nhiều phước lành, có sự nghiệp thăng tiến rạng rỡ. Với bản lĩnh kiên cường, không ngại khó, ngại khổ, lại thông minh và nhiều ý tưởng, tuổi Mùi có đầy đủ những tố chất để đi đến thành công.

Xét một cách tổng thể, tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn và thuận lợi nhất trong khoảng thời gian từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 11, làm gì hầu như cũng có kết quả tốt. Những người tuổi Mùi làm về kinh doanh thậm chí còn dễ phát tài, trở nên giàu có.

Tuy nhiên, từ tháng 12 trở đi, tài vận của họ sẽ chững lại đôi chút. Tuổi Mùi chỉ nên làm tốt những công việc hiện tại, không nên đầu tư vào các dự án mới, cho vay tiền hay thực hiện những kế hoạch rủi ro trước khi bước sang năm mới Canh Tý 2020.

2. Tuổi Tỵ

Trong tháng cuối năm, 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có - 1

Theo các chuyên gia phong thủy, Tỵ Hợi xung khắc nhau nên năm nay, những người tuổi Tỵ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn bình thường mới có thể có được cuộc sống như ý.

Tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn nhất vào tháng 9 và tháng 11. Có thể nói, đây là lúc họ gặp thời đổi vận, có thể hóa giải những xui xẻo và mâu thuẫn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng dễ có nhiều thành tựu. Dùng trí thông minh và năng khiếu hài hước của mình, họ có thể gặp được những vận may bất ngờ.

Sau khoảng thời gian này, tuổi Tỵ dễ trải qua những khó khăn từ cuối năm nay cho đến đầu năm sau. Phải đến tháng 4 năm sau mới là lúc họ có thể bứt phá mạnh mẽ và làm chủ tài vận của bản thân mình.

3. Tuổi Thìn

Trong tháng cuối năm, 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có - 2

Tuổi Thìn là một trong những con giáp gặp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019. Họ có tới 6 tháng đầu năm hầu như làm gì cũng suôn sẻ, từ công việc lẫn cuộc sống và sức khỏe đều thuận lợi, không có điều gì cần phải lo lắng. Nhất là những người tuổi Thìn làm về kinh doanh, dự đoán sẽ thành công lớn. Đặc biệt, nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý hoặc tuổi Thân thì họ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 2 tuổi này.

Nhưng từ tháng 7 đến cuối tháng 10, tuổi Thìn bắt đầu bước sang một giai đoạn khó khăn hơn, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực không ngừng. May mắn là giai đoạn này đã trôi qua, những vận đen đeo bám họ cũng dần dần chấm dứt, nhường chỗ cho những chuyện tốt lành đến với họ.

Tử vi học có nói vận may của người tuổi Thìn sẽ bùng phát mạnh mẽ vào tháng 2 năm sau, nên họ cần chuẩn bị thật tốt để có thể nắm bắt cơ hội tuyệt vời này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thang-12-toi-co-2-con-giap-can-can-trong-1-con-giap-gap-thoi-doi-van-de-phat-tai-giau-co-tintuc656374
Loading...
Tin cũ hơn